Friday, February 23, 2024

ลิ้มรสความอร่อยของอาหารไทยแท้ ที่ Market Cafe by Khao

อาหารไทยที่แท้ รสชาติต้องเป็นแบบไหน?…..ร่วมค้นพบคำตอบกับประสบการณ์อันน่าจดจำของเมนูอาหารไทยตำรับดั้งเดิมได้ที่ Market Cafe by Khao

การหลอมรวมที่เรียงร้อยอย่างลงตัว ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านรสชาติแห่งความดั้งเดิม วัตถุดิบสดใหม่ชั้นยอด และเทคนิคการปรุงอาหารขั้นสูง ณ ข้าว ร้านอาหารเจ้าของรางวัล 1 ดาวมิชลิน

ร้านข้าวแห่งนี้ได้นำเสนอความอร่อยของรสชาติอาหารไทยแท้แบบดั้งเดิมมานานหลายปี และยังเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นของเทรนด์อาหารไทยที่นับวันล้วนแต่จะได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ในทุกรายละเอียดของร้านข้าว ยังเป็นการสะท้อนและเชิดชูความรักที่มีต่ออาหารไทยอย่างแท้จริง พร้อมทั้งยังดำเนินตามรอยความละเอียดอ่อน ภูมิปัญญา และรสชาติที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน

เพราะอาหารไทยคือตัวแทนของการบอกเล่าความรักและความสุข การร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่มากกว่าเพียงรสชาติอันน่าจดจำของเมนูอาหารไทยแท้ดั้งเดิมที่หลากหลายกับคนที่คุณรัก จึงเป็นจุดประสงค์หลักของการนำเสนอประสบการณ์และความหมายที่แท้จริงของการรับประทานอาหารไทย

การเดินทางของร้านข้าว จากย่านเอกมัยสู่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิทในครั้งนี้ จึงเปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นครั้งใหม่ แห่งการนำเสนอรายละเอียดของความดั้งเดิม จินตนาการ และความเรียบง่ายในบรรยากาศที่ร่วมสมัยใจกลางเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในส่วนของรายการอาหารจะนำเสนอในส่วนของเมนูจากอาหารไทยสูตรโบราณอย่างเมนู ‘แกงรัญจวน’ และ ‘กรวยกะหรี่ไก่’ อาหารไทยแท้จานเด่น ‘ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ’ ‘แกงมัสมั่น’ ไปจนถึงเมนูรสชาติจานใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาเฉพาะที่ห้องอาหาร Market Café by Khao เท่านั้น ‘พะแนงพริกหยวกยัดไส้’ และ ‘สะเต๊ะปู’ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์แห่งรสชาติอาหารไทยแท้ที่ถูกชูรสชาติและคุณภาพ แห่งความเรียบง่าย สวยงาม สม่ำเสมอ

ทั้งจากวัตถุดิบและเทคนิคการปรุงอย่างประณีตด้วยภูมิปัญญาไทยที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน เพื่อให้ได้รสชาติของอาหารไทยที่เปี่ยมไปด้วยความรักและความสุข ไม่ต่างจากอาหารที่ถูกปรุงภายในครอบครัวเพื่อล้อมวงรับประทานอาหารร่วมกันแบบวัฒนธรรมไทย

“ดิฉันมีความรู้สึกยินดีที่ได้สร้างความร่วมมือใหม่ๆและได้แบ่งปันความรักในอาหารไทย และความผูกพันกับมรดกไทยผ่านอาหารให้ขยายวงกว้างขึ้นไปอีก อยากจะเรียนเชิญให้ทุกท่านมาหาความสุขในสิ่งเล็กๆที่เรียบง่ายแต่ยังคงไว้ซึ่งมูลค่าของวัฒนธรรม​แบบไทยที่แท้จริง ความหลากหลายของรสชาติ รสสัมผัส เทคนิคและรสนิยม ที่ยังคงความเป็นข้าวอย่างเต็มที่ นำเสนอโดยทีมงานที่มือฝีมือของ Market Café แห่ง Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit”

คุณประดินันท์ อัครชิโนเรศ
กรรมการบริหาร Khao Group

ร้าน Market Café by Khao เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00 – 22.30 น.
สามารถสำรองโต๊ะล่วงหน้าติดต่อได้ที่เบอร์ 02 098 1234 ต่อ 1346
หรือ อีเมล์ที่ bangkoksukhumvit.regency@hyatt.com

Other Articles