Wednesday, June 23, 2021

ปลุกจิตใจและจิตวิญญาณสู่ที่สุดของความสมบูรณ์ กับ ADAGE Jewelry

เมื่อความหวัง และพลังศรัทธาในจิตใจของมนุษย์ที่ผู้ัคนต่างตั้งคำถาม กลายเป็นบ่อเกิดแรงบันดาลใจที่ไม่มีวันสิ้นสุดของ ADAGE Jewelry แบรนด์เครื่องประดับล้ำสมัยที่เชื่อมโลกวัฒนธรรมแห่งภูมิปัญญาและวัฒนธรรมป๊อปไว้ด้วยกัน ซึ่งกลายเป็นที่มาของ Love & Light Frequency (เลิฟ แอ็นด ไลทฺ ฟรีเคว็นซี) AWAKEN (อเวคเคน) และ B.5D (บี ไฟว์ ดี) ผลงานเครื่องประดับคอลเลกชั่นล่าสุดที่เราอยากให้คุณได้มาทำความรู้จักกันมากขึ้น

“Care and Dare to wear the Essential, be Empowered by the True, the Good and the Beautiful” 

คือดีเอ็นเอหลักที่ แอนน์-มารี เลอ ฟลองเชค (Anne-Marie Le Flanchec) ผู้ก่อตั้งและดีไซน์เนอร์ ต้องการถ่ายทอด พลังความเชื่อจากโลกแห่งเวทย์มนตร์และภูมิปัญญา ผ่านบนเครื่องประดับดีไซน์เหนือชั้น ที่แสดงให้เห็นความชำนาญของการออกแบบที่มุ่งมั่นต่อสังคมและจิตวิญญาณ เสมือนสวมใส่เครื่องรางของขลังที่สร้างขึ้นเพื่อตัวเอง ซึ่งในปีนี้ เลือกนำเสนอด้วยกันถึงสามคอลเลกชั่น ได้แก่


AWAKEN คอลเลกชั่นที่ต้องการสะท้อนแก่นแท้ของการเป็นอยู่ และความเป็นหนึ่งเดียวในความรักของเรา ด้วยความฉลาดของการดำรงอยู่ เพื่อเตือนว่า…. “เราเป็นมากกว่าความเป็นจริงทางกายภาพ ด้วยการได้สัมผัสกับธรรมชาติที่แท้จริงของการรับรู้ที่บริสุทธิ์นอกเหนือจากการรับรู้ธรรมดา เราจึงมีส่วนช่วยในการปลุกจิตสำนึกของมนุษย์”

B.5D หรือ (Be in the 5th Dimension) คอลเลกชั่นเครื่องประดับที่ต้องการการรับรู้ ความเป็นจริงภายใน ที่ไม่ได้แบ่งขั้วระหว่างความดีและความเลว แต่รวมเข้ากับหลักการของความรัก ภายในวัฒนธรรมป๊อปของมนุษยชาติที่ตื่นรู้แล้วทั่วโลก 

และสุดท้ายกับ LOVE Frequency คอเลกชั่นชวนเปิดใจรับการแสดงตัวตนอันบริสุทธิ์ ที่ซึ่งความรักหลั่งไหลและเติบโตไปสู่สนามควอนตัมแห่งการดำรงอยู่

ทั้งหมดนี้ล้วน สร้างสรรค์ด้วยอัญมณีพิงค์โกลด์ เยลโลว์โกลด์ และไวท์โกลด์ โดยใช้เทคนิคการแกะสลักที่วิจิตรบรรจงซึ่งสร้างรูปแบบที่ซับซ้อนที่เรียกว่า “Guillloch”  เพื่อส่งมอบความสง่างามด้วยงานฝีมือที่ไร้ที่ติ

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...