Sunday, November 27, 2022

5ไอเดียมิกซ์แอนด์แมชต์ใส่บูทรับลมหนาว

หนาวนี้ใกล้เข้ามาแล้ว มีหรือสายแฟชั่นอย่างเราจะพลาดกับการแต่งตัวสนุกสนานรับลมหนาว
หากสาวๆไม่รู้ว่าในปีนี้จะแต่งตัวสไตล์ไหนดีนะ เราขอแนะนำเสริมลุคสุดชิคของคุณด้วยรองเท้าบูทยาวดูสิ รับรองมิกซ์แอนด์แมชต์สนุกเลยล่ะ

เมื่อพูดถึงไอเทมที่แต่งง่ายเพียงใส่ชิ้นเดียวแล้วละก็ คงหนีไม่พ้น ชุดเดรสอย่างแน่นอน ในครั้งนี้สาวๆลองใส่ชุดเดรส อาจจะเป็นเดรสกระโปรงยาวสีเรียบง่ายที่มีลวดลายหรือดีเทลผ่าเล็กน้อยและจับคู่กับรองเท้าบูทยาวส้นเข็มดูสิ คุณจะได้ลุคใหม่ที่เปรี้ยวเลยทีเดียว และสาวๆอย่าลืมติดแว่นกันแดดไปด้วยนะจ๊ะ เวลาไปทำงานหรือที่ไหนๆจะเจอแดดก็ไม่หวั่น สวยรับมือทุกสถานการณ์

ต่อมาขอเอาใจสาวที่ชื่นชอบในการแต่งตัวในโทนสีเอิร์ธกันบ้างนะคะ ลองหาเดรสสั้นผ้ายืดที่ใส่สบายๆ สีน้ำตาลสักตัว เสริมความแฟชั่นนิสด้วยเบลเซอร์สีเบจ แล้วตัดด้วยรองเท้าบูทหนังสีดำเท่ๆสักคู่ พร้อมถือกระเป๋าสีดำใบมินิสักใบ หรือในเมื่อลมหนาวมาทั้งที หยิบเสื้อโค้ทโอเวอร์ไซส์ตัวยาวสักตัวมาใส่เลยค่ะ แล้วคอมพลีทลุคด้วยบูทยาวถึงเข่าไปเลย ยิ่งสาวๆคนไหนเป็นสาวกไปคาเฟ่ละก็แต่งลุคนี้ไป จะยืนหรือจะนั่งรับรองว่าถ่ายรูปมาเลิศแน่นอนค่ะ

ถ้าสาวๆคนไหนที่จะไปทริปท่องเที่ยวสไตล์ชิวเดย์พักผ่อนอย่างฟาร์มหรือไปเขาละก็ เราขอให้สาวๆติดรองเท้าบูทไปด้วยเลยค่ะ เพราะว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะใส่แถมเข้ากับบรรยากาศด้วยนะคะ ใส่เข้าคู่กับเสื้อเชิ้ตชิวๆกับหมวกสักใบพักผ่อนใต้ต้นไม้ เพิ่มความโดดเด่นเก๋ไก๋ด้วยการใส่บูทยาวสีแดงสดไปเลยค่ะ

ส่วนสาวคนไหนที่ชอบไปทะเลก็ไม่ต้องหวั่นค่ะ ใส่บูทไปรับลมชมทะเลก็มีสไตล์ไปอีกแบบนะคะ ลองหาเสื้อกล้ามสีขาวชิวๆกับกางเกงขาสั้นอาจจะสีเรียบๆอย่างขาว ครีม น้ำตาล แล้วแมชต์กับรองเท้าบูทยาวลวดลายหนังงู ก็ทำให้ลุคนนี้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น หรือถ้าสาวๆเลือกที่จะใส่กางเกงขาสั้นหรือขายาวที่มีลวดลายต่างๆละก็แนะนำให้ใส่คู่กับรองเท้าบูทสีขาวเรียบก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีนะคะ

อ่านกันแล้วอย่ารอช้าค่ะ สั่งซื้อรองเท้าบูทดีดีสักคู่ติดตู้ไว้นะคะ รับรองได้ใช้แน่นอน แถมสาวๆจะได้ลุคใหม่ที่มีสไตล์ให้ความเก๋สวมแล้วโดดเด่นน่าดึงดูดเชียวล่ะ หรือสาวๆจะหยิบมาแต่งตัวถ่ายรูปเล่นๆชิคๆอยู่บ้านก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจเหมือนกันนะ

Other Articles