Thursday, September 29, 2022

เรียบ หรู สวมใส่ได้ทุกโอกาส กับ Sirus Chain Collection

อะไรคือผลลัพธ์ที่นำ ความเรียบโก้ ดูคลาสสิก มาหยอดกิมมิกด้วยลูกเล่นงานออกแบบไฟน์ จิวเวอรี ….คำตอบที่ได้คงตรงใจกับที่มาของ ‘Sirus Chain Collection’ ผลงานล่าสุดจากแบรนด์ไฟน์ จิวเวอรี ที่ต้องการปลดแอกความคิด จากงานออกแบบจิวเวอรีร่วมสมัยในแบบเดิมๆที่มีมา ด้วยการหยิบเอาเสน่ห์จากเส้นสายสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอคลาสสิกของเมืองมิวนิก มาตีความใหม่ผ่านสัญลักษณ์แห่งความผูกพันธ์และความแข็งแกร่งอย่าง โซ่ ปรากฏเป็นเครื่องประดับหลากดีไซน์ ทั้งสร้อยข้อมือ, แหวน, สร้อยคอ และต่างหู ที่แสดงออกถึงตัวตนมาดใหม่ของหญิงแกร่ง มากความสามารถที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์เหนือกาลเวลา

” ด้วยลักษณะของโซ่เป็นเหลี่ยมแตกต่างจากโซ่ปกติที่เป็นทรงมนกลม จึงเกิดไอเดียนำมาทำเป็นเครื่องประดับที่ใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันและสามารถปรับเปลี่ยนดีไซน์ตามต้องการ นอกจากนี้ยังเลือกใช้เพชรทรงบาเก็ตต์ให้ความรู้สึกน่าค้นหา แข็งแกร่ง เบรกด้วยความอ่อนหวานกับเพชรทรงกลม

นำมาฝังเพชรแบบสอด และไมโครพาเว่ ซึ่งมีความซับซ้อน โดยต้องอาศัยความชำนาญของช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญโดยสร้อยข้อมือโซ่ 1 เส้นใช้เวลามากกว่า 1,500 ชั่วโมง ในการรังสรรค์ความงดงามอันเป็นเอกลักษณ์ไว้อย่างประณีตสอดประสานเชื่อมโยงเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว”

ศิรัส ธัญญวัฒนกุล 
ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้ง Sirus Tanya 

โดยความพิเศษในคอลเลกชั่นนี้ยังได้ สู่ขวัญ บูลกุล หญิงเก่งมากสไตล์ที่มานำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของ Sirus Tanya มาเป็นมิวส์คนสำคัญ ที่มาเลือกสรรความสมบูรณ์แบบในสไตล์ที่ใช่กับเครื่องประดับโซ่ ดีไซน์เรียบโก้ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบเพื่อให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน

“Sirus Chain Collection เป็นเครื่องประดับเพชรที่ให้คุณได้ค้นพบความสมบูรณ์แบบ ให้อิสระในการครีเอทเครื่องประดับในสไตล์ของเราเอง ดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็หรูหรามีระดับด้วยลวดลายรูปทรงเลขาคณิตกับความสมมาตรในทุกมุมมอง”

สู่ขวัญ บูลกุล

และเพื่อให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน อาทิ เสื้อคอวีลึก หรือชุดเดรสที่โชว์ช่วงบนและสามารถนำสร้อยข้อมือมาแปลงเป็นจี้ได้ เพียงใส่ข้อต่อเพิ่มแล้วประกบเข้ากับสร้อยคอ กลายเป็นสร้อยคอเส้นใหม่ หรือ ออกแบบสร้อยที่ไล่ขนาดของโซ่ หรือ จะสลับสีในแต่ละข้อ เรียกว่าเป็นการทลายกฎเกณฑ์ของงานดีไซน์จิวเวลรี่

            พบกับ Sirus Chain Collection ได้ที่ ร้าน Sirus Tanya ชั้น 1 ฝั่งนอร์ทสยามพารากอน และ ชั้น G ดิ เอ็มโพเรียม รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://sirustanya.com/ , Instagram: @sirustanya_official

Other Articles