Tuesday, February 7, 2023

สื่อความรัก ความใส่ใจด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูลจาก Nespresso

It’s the Most Wonderful Time of the Year

อีกไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่ช่วงปลายปี ช่วงเดือนแห่งเทศกาลกันแล้ว และแน่นอนเทศกาลมักมาพร้อมการมอบความรัก  ความห่วงใย ความอบอุ่น รวมถึงกำลังใจที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องการเป็นพิเศษสำหรับปีที่ค่อนข้างโกลาหลและวุ่นวายแบบนี้ จึงส่งผลให้การเลือกสรรสิ่งพิเศษและการดื่มด่ำบรรยากาศเทศกาลด้วยขนม ช็อกโกแลต ลูกกวาด อมยิ้ม และกาแฟแก้วหอมที่สามารถช่วยผ่อนคลายมีความหมายมากขึ้น  

เครื่องชงกาแฟ เนสเพรสโซ


สำหรับกาแฟ เราต้องยอมรับว่าการดื่มกาแฟได้กลายเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ของเกือบทุกรูปแบบการใช้ชีวิตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะระหว่างทำงาน อ่านหนังสือ เล่นกับสัตว์เลี้ยง แฮงเอ้าท์รอเพื่อน หรือพักผ่อนดูหนัง และคงจะสมบูรณ์มากขึ้นหากทุกคนสามารถรังสรรกาแฟในแบบที่ชอบด้วยตัวเองกับเครื่องชงกาแฟแคปซูลจาก Nespresso ที่ไม่ว่าใครจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ไม่สะดุดด้วยเครื่องชงกาแฟ 2 รุ่น Essenza Mini และ รุ่นใหม่ Nespresso Atelier

เครื่องชงกาแฟ เนสเพรสโซ

เริ่มกันด้วย Essenza Mini รุ่นจิ๋วที่สุดแต่แจ๋วใช่ย่อยที่ตอบโจทย์ทั้งคนที่ชอบดื่มด่ำกับความเข้มของช็อตเอสเพรสโซไปจนถึงกาแฟแก้วใหญ่ขนาดลุงโก้เลยทีเดียว และด้วยความที่เครื่องชงกาแฟรุ่น Essenza Mini มีความกระทัดรัดมาก จึงง่ายต่อการจัดวางในทุกมุมโปรดภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ในครัว มุมสวยที่ชอบถ่ายอวดเพื่อน หรือแม้กระทั่งวางไว้บนโต๊ะทำงาน ไม่ต่างกับงานศิลปะที่ช่วยให้มุมโปรดมีความโดดเด่นขึ้นมา

ถึงจะได้ชื่อว่า ‘มินิ’ แต่ประสิทธิภาพไม่มินิแน่นอนเพราะตัวเครื่องมาพร้อมแรงดันถึง 19 บาร์ และยังประหยัดพลังงานด้วยฟังก์ชั่นการประหยัดพลังงาน 3 นาทีหลังจากใช้ และปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาที หากไม่มีการใช้งานอีกด้วย ด้านการออกแบบก็มีความหลากหลายใน 2 ดีไซน์ 4 สีสวย เหมาะกับทุกเพศทุกวัยให้คุณได้เลือกสรรในราคาที่จับต้องได้เพียง 4,500 บาท 

เครื่องชงกาแฟ เนสเพรสโซ

อีกหนึ่งรุ่นเด่นที่สามารถตอบโจทย์ความสร้างสรรค์และมอบประสบการณ์เสมือนเป็นบาริสต้าเองเลยคือ เครื่องชงกาแฟ Nespresso Atelier ที่รังสรรค์มาเพื่อให้คุณได้สร้างสรรค์เมนูกาแฟที่เปรียบได้กับงานศิลปะเลยทีเดียวเพราะสามารถทดลองและรังสรรค์เมนูกาแฟอย่างไม่มีวันรู้จบด้วยเมนูกาแฟอัตโนมัติที่มาพร้อมตัวเครื่อง อย่าง 3 กาแฟสุดคลาสสิค ริสเทรตโต เอสเพรสโซ และ ลุงโต้ รวมไปถึง 6 เมนูกาแฟนมที่ไม่ว่าคุณจะชอบนมวัว นมอัลมอนด์ หรือนมถั่วเหลือง ก็เลือกได้เลยแบบตามใจ 

นอกจากนี้ไม่ว่าจะชอบเมนูร้อนหรือเย็นก็รังสรรค์ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยแรงดัน 19 บาร์ จึงเหมาะสมกับกาแฟแคปซูลจากเนสเพรสโซ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์กาแฟเหนือระดับ ที่ใครๆก็สามารถเป็นบาริสต้าได้ง่ายๆที่บ้านในราคาที่คุณเองก็เป็นเจ้าของได้ เพียง 11,500 บาท

เครื่องชงกาแฟ เนสเพรสโซ

เรียกได้ว่าเครื่องชงกาแฟ Nespresso ทั้ง 2 รุ่นนี้สามารถช่วยเติมเต็ม “The Most Wonderful Time of the Year” ให้มีสีสันและมีความสุขมากขึ้น พร้อมเป็นของขวัญแทนความห่วงใยสุดพิเศษของคนทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ เพราะกาแฟไม่ได้มีไว้ดื่มเท่านั้นแต่ยังสามารถมอบประสบการณ์ที่หลากหลายและสื่อถึงความใส่ใจที่ผู้มอบมีต่อผู้รับได้เป็นอย่างดีผ่านเครื่องชงกาแฟรุ่น Essenza Mini และ Nespresso Atelier

Other Articles