Tuesday, December 7, 2021

สนุกไปกับความแวววาวและติดทน จากเฉดสีใหม่ที่หลากหลายใน ‘Rouge Allure Laque’ จาก Chanel

“ประกายอันวาววับของเนื้อซาตินที่แนบสนิทไปกับริมฝีปาก พร้อมสีสันที่คมชัด และความรู้สึกที่เบาสบายอย่างหาที่เปรียบไม่ได้” คงจะเป็นคำจำกัดคง่ายดายของลิปสติกรุ่นใหม่ของชาเนลอย่าง ‘Rouge Allure Laque’ เป็นสัมผัสที่เราไม่ค่อยได้พบเจอ เพราะมันได้ผสานเอาไว้ ด้วยฟินนิชชิ่งวาวเหลือบแสงที่ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับมวลที่มากเสียหน่อย แต่กับลิปสติกรุ่นนี้นั้นมันกลับไม่ทำให้ริมฝีปากหนักจนเกินไป และยังมากับอีกหนึ่งคุณสมบัติที่เราก็ต่างมองหาในลิปสติกซักแท่ง นั่นก็คือสีที่คมชัดเพียงแค่การทาแค่ครั้งเดียว เรียกได้ว่าน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง

Rouge Allure Laque นั้นได้รับจุดเด่นในเรื่องของความแวววาวมาจากส่วนผสมชั้นดีของออยล์บำรุงหลากหลายชนิดที่หลอมรวมกันอยู่ภายในสูตรของลิปสติก จึงทำให้ผลลัพธ์ของความแวววาวอยู่กับริมฝีปากของคุณอย่างยาวนาน และในเนื้อสัมผัสของลิปสติกตัวนี้ยังมีสารอีกหนึ่งตัวซึ่งจับตัวกับเม็ดสีของแต่ละเฉดเพื่อให้สีที่คมชัดยาวนานเช่นเดียวกัน ริมฝีปากของคุณจะโดดเด่นเป็นเวลาถึง 12 ชั่วโมงที่เนื้อของลิปสติกคลี่ตัวลงไป ด้วยโครงสร้างแบบตาข่ายที่บางและยืดหยุ่นทำให้เนื้อลิปสติกเคลื่อนไหวเป็นหนึ่งเดียวกับปากของคุณได้อย่างดีเช่นกัน

นอกจากนี้แล้ว Rouge Allure Laque นั้นยังมีคุณสบัติในการดูแลริมฝีปากของคุณได้อย่างอ่อนโยน นอกจากเนื้อสัมผัสที่ประกอบไปด้วยสีที่คมชัดและความแวววาวแล้ว มันยังมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อีกเช่นเดียวกัน ทําให้ริมฝีปากคงความนุ่มเนียน ยืดหยุ่น และไม่รู้สึกตึง พร้อมเสริมปราการปกป้องเรียวปากตามธรรมชาติ ด้วยสวนผสมแอนตี้อ็อกซิแดนต์ อย่างสารสกัดจากไม้ฝางและวิตามินอี

อีกหนึ่งเสน่ห์ของลิควิดลิปสติกตัวนี้อยู่ที่บรรจุภัณฑ์ ด้วยดีไซน์แล็กเกอร์สีดําแบบไล่เฉดวาววับ พร้อมฟินนิชแบบใสบริเวณด้านล่าง เผยให้เห็นถึงเฉดสีจริงด้านใน ปิดท้ายด้วยโลโก้ชาเนลสีทองหรูหราที่ด้านบน นอกจากนี้ยังมีแอพพลิเคเตอร์ทรงโค้งมนของลิปสติกมาพร้อมกับปลายแปรงแบบโฟมเนื้อนิ่มที่สามารถปรับตัวให้เข้ากับรูปทรงของริมฝปาก ช่วยให้แต่งเติมสีสันบนเรียวปากได้อย่างคมชัดในปริมาณที่พอดี ทำให้การใช้งานง่ายดายยิ่งขึ้น

ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ Rouge Allure Laque กลายเป็นทั้งเมกอัพชิ้นเด็ดและความเครื่องประดับชิ้นเก๋ในกระเป๋าของคุณไปโดยปริยาย มาพร้อมกับเฉดสีที่ครอบคลุมถึง 20 เฉดสวย ตอบโจทย์ทุกลุคและอารมณ์ของผู้หญิงได้อย่างเต็มที่ พร้อมให้คุณได้เล่นสนุกและตกหลุมรักสีสันอันวับวาวเหล่านี้อย่างสุดหัวใจ

Other Articles