Sunday, March 26, 2023

5 ไอเท็มสุดปัง! ต้อนรับการมาถึงของ Chaelotte Tilbury

เหลืออีกแค่เพียง 1 วันเท่านั้น บิวตี้เลิฟเว่อร์เมืองไทยก็จะได้สัมผัสกับไอเท็มและประสบการณ์ความงามของบิวตี้แบรนด์จากประเทศอังกฤษอันโด่งดังที่หลายปีที่ผ่านมาเราต่างต้องพรีออร์เดอร์กันอย่างแน่นเนือง กับ ‘Charlotte Tilbury’ ที่จะเปิดแฟล็กชิฟสโตร์แรกในประเทศไทยพร้อมกันถึง 2 สาขา ที่ Beauty Hall สยามพารากอนแลดิ เอ็มโพเรียม ในวันที่ 29 ตุลาคม 2563 และแน่นอนว่าการมาถึงครั้งนี้มาแบบจัดเต็มอย่างถึงที่สุด ทั้งเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่ยกมากันแบบทุกตัว พร้อมทั้งมุมพิเศษๆ ในร้านอย่าง 10 Looks Wardrobe, Magic Skin Bar รวมไปถึง Lip Bar ให้คุณได้ดื่มด่ำกันอย่างเต็มที่

สำหรับวันนี้เพื่อเป็นการต้อนรับบิวตี้แบรนด์ตัวแม่ เราจึงขอรวบรวมลิสต์ 5 ผลิตภัณฑ์ดาวเด่น ที่เราการันตีได้เลยว่าควรลอง มาให้คุณโดยเฉพาะ เพื่อตอกย้ำความพิเศษสำหรับคนที่เคยรู้จักอยู่แล้ว และสำหรับแฟนๆ หน้าใหม่ที่ยังไม่เคยลอง จะได้พุ่งตัวไปได้อย่างไม่ต้องลังเล

Magic Cream

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวเก่งของแบรนด์ ครีมที่ถูกคิดค้นโดยเจ้าของแบรนด์อย่าง Charlotte Tilbury เอง โดยเธอเริ่มจากความต้องการที่จะหาครีมเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของลูกค้าของเธอ อุดมไปด้วยกรดไฮยาลูรอนิคและวิตามินซี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและอิ่มฟูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยคุณสามารถใช้มันเป็นสกินแคร์ตัวประจำของคุณได้อย่างไม่ติดขัด ซึ่งมันจะช่วยให้ริ้วรอยแห่งวัยตื้นขึ้น พร้อมทั้งยังเป็นตัวช่วยในการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี และเข้ากันได้ดีกับทุกสภาพผิว

Walk of No Shame Collection

ตัวที่สองนี้ไม่ได้มาเพียงแค่ไอเท็มเดียว แต่เรียกได้ว่าเป็นคอลเล็กชั่นเฉดสีใหม่ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณได้ลอง ไม่เเพ้กับเฉดสีในตำนานอย่าง ‘Pillow Talk’ เลยทีเดียว ด้วยสีโทนแดงอมส้มไปจนถึงการรวมตัวกันของสีแดงออกก่ำๆ ยิ่งทำให้เฉดสีนี้น่าสนใจ และเข้าได้กับผิวของสาวไทยเป็นอย่างดี โดยสมาชิกก็มีอย่างหลากหลาย ตั้งแต่ลิปสติก ลิปไลเนอร์ อายแชโดว์พาเลตต์ และอีกมากมาย ให้คุณได้สัมผัสและเติมความมั่นใจ เดินออกไปใช้ชีวิตอย่างไม่ต้องอายใคร

Airbrush Flawless Finish Powder

อีกหนึ่งไอเท็มอันโด่งดัง ที่เราของยืนยันถึงความปังของมัน เพราะแป้งตัวนี้จะมอบสัมผัสให้กับผิวของคุณอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ด้วยอณูแป้งที่ละเอียดและเบาสบาย มันจึงอาจจะไม่ได้เห็นถึงความปกปิดที่มากมายในครั้งแรกที่ใช้ แต่เมื่อลองใช้แปรงปัดไปไม่กี่ครั้ง อณูแป้งเหล่านี้จะคลี่ตัวอย่างเรียบเนียนไปบนผิวหน้า ช่วยเบลอรูขุมขนและผิวที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมยังช่วยกระจายแสงให้ผิวดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวสวยได้อย่างไม่โป๊ะ

Hollywood Flawless Filter

ไอเท็มตัวต่อมาเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับสร้างผิวที่คุณสามารถจัดการได้เอง ไม่ว่าจะใช้มันเป็นเบส ไฮไลท์เทอร์ แบบเดี่ยวๆ หรือผสมเข้ากับรองพื้นหรือทาลงบนผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายก็ได้เช่นกัน โดยสกินบูสเตอร์ตัวนี้จะช่วยเน้นให้ผิวของคุณมีความฉ่ำวาว โดยเนื้อสัมผัสนั้นไม่ได้ผสมชิมเมอร์จนเยอะเกินไป แต่จะเน้นเป็นลักษณะความวาวแบบ sheen ซึ่งจะสร้างให้ผิวโกลวอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มลับสำหรับสร้างผิวสวยสุดปังที่เราอยากให้คุณได้ลอง

Pillow Talk Push Up Lashes!

และไอเท็มสุดท้าย คือมาสคาร่ารุ่นใหม่ล่าสุด ในตระกูล Pillow Talk ที่จะช่วยยกขนตาของคุณให้เด้งฟู พร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มและความหนาได้เป็นอย่งดีด้วยเฉดสีดำที่เข้มสนิทสวยช่วยให้เส้นขนตาคมชัดขึ้นเป็นอย่างดี ติดทนนาน ไม่เลอะเทอะหรือไลเยิ้มให้คุณกลายเป็นเเพนด้า พร้อมด้วยส่วนผสมของเคราตินที่จะไม่ทำร้ายขนตาอีกด้วย

Photos courtesy of Charlotte Tilbury

Other Articles