Thursday, March 30, 2023

อัพเดท! 6 ไนท์ครีมตัวใหม่ที่จะทำให้การบำรุงของคุณสมบูรณ์แบบ

การบำรุงผิวในยามค่ำคืนนั้น ถ้าหากจะพูดไป เป็นช่วงเวลาที่คุณจะผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่เราจะนำสารบำรุงจำพวกที่มีความเข้มข้นสูงเข้าสู่ผิวอีกด้วย ด้วยเหตุผลที่ว่า ยามที่เราพักผ่อนนั้น ร่างกายจะเริ่มการซ่อมเเซมประจำวัน ซึ่งก็หมายรวมไปถึงผิวด้วยเช่นกัน การส่งเสบียงอาหารเข้าไปช่วยสนับสนุนก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย และยอมรับเถอะ ว่าหลายๆ คนส่วนมากนอนในห้องแอร์อยู่แล้ว การเลเยอร์สกินแคร์ที่มีเนื้อหนักกว่าปกติหน่อยก็จะช่วยทดแทนการระเหยของสารบำรุงจากผิวได้เช่นกัน

จากที่เรากล่าวมานั้น หนึ่งในขั้นตอนของการบำรุงในยาวมค่ำคืนที่จะทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดนั้นก็คือขั้นตอนสุดท้ายที่เข้มข้นที่สุดอย่าง ‘ไนท์ครีม’ และวันนี้เราจึงขอมาอัพเดทไนท์ครีมใหม่ๆ ให้คุณได้ลองกัน เพื่อการบำรุงอย่างเต็มขั้น พร้อมผลลัพธ์ผิวสวยในยามเช้า

Sublimage La Crème Lumière จาก Chanel

ครีมสำหรับกลางคืนในไลน์ Sublimage ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการสร้างความกระจ่างใสที่มากขึ้น เนื้อครีมเนียนสีขาวช่วยเติมชุ่มชื้นและความอิ่มเอิบได้เป็นอย่างดี จากส่วนผสมของกรดไฮยารูลอนิคและเชียร์ บัตเตอร์ พร้อมด้วยส่วนผสมหลักอย่าง ‘วานิลลา พลานิโฟเลีย’ และสารสกัดธรรมชาติ ‘แอนธิลลิส’ พืชชั้นดี ช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมอกันอย่างต่อเนื่อง ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้เมื่อลงครีมนุ่มสู่ผิวแล้วให้อารมณ์ที่สบายและผ่อนคลาย

Overnight Vitalizing Mask จาก Sulwhasoo

หนึ่งในสี่สมาชิกของมาส์กจากแบรนด์เกาหลีอย่าง ‘โซวลวาซู’ ถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นมาส์ก แต่มาส์กตัวนี้สามารถใช้ข้ามคืนได้เช่นเดียวกับครีม ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากตำรับยาสมุนไพรเกาหลี ช่วยเติมความชุ่มชื้นและสารอาหารให้กับผิวที่เพียงพอตลอดทั้งคืนในขณะนอนหลับ ฟื้นฟูผิวให้สวยเปล่งประกายในยามเช้า นอกจากนี้ยังเพิ่มกลิ่นหอมของสมุนไพรที่ช่วยผ่อนคลายจิตใจให้สงบ เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนจะเข้านอน

Volumizing Cream Supreme จาก Clé de Peau Beauté

ไนท์ครีมตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการความอิ่มเอิบของผิว โดยเฉพาะบริเวณหน้าแก้ม ซึ่งจะช่วยให้ผิวและใบหน้าองค์รวมของคุณนั้นดูอ่อนเยาว์และสดใสมากยิ่งขึ้น โดยจะเติมเต็มช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกอิ่มเอิบ ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม แน่นกระชับได้รูป อุดมด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์ ‘Cushioning Plumpifier’ อันเป็นผลจากการสกัดพฤกษาธรรมชาติเพื่อการเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างทรงอานุภาพ โดยคุณสามารถนวดเน้นมันลงบนผิวในท่าที่ช่วยกกระชับได้อย่างเต็มที่ เพื่อผลที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Renewing Cream จาก Shiseido

หลังจากเมื่อปีที่แล้วชิเซโด้ได้ปล่อยเซรั่มในไลน์เดียวกันจนเป็นที่นิยมกันไปแล้ว ปีนี้ทางแบรนด์กลับมาด้วยครีมเข้มข้น ที่มอบความรู้สึกที่นุ่มละมุนให้กับผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยนวัตกรรมความงามของการผสานสองส่วนผสมหลัก Enmei Herb พืชสมุนไพรทรงพลังจากภูเขาโคยะอันศักด์สิทธิ์ของญี่ปุ่น ให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง และ Green Treasured Silk ที่กำเนิดจากตัวด้วงญี่ปุ่นในป่าเขาอันบริสุทธิ์ของญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อย
มอบผิวที่ดูแน่นกระชับ ให้ผิวหน้าได้รูป ดูกระจ่างใส ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูปล่งปลั่งได้ในทุกช่วงเวลา

Sublime Replenishing Night Masque จาก Aēsop

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งมาส์กข้ามคืนที่เรียกได้ว่าเป็นสัมผัสใหม่สำหรับเราเลยก็ว่าได้ ด้วยเนื้อลักษณะเจลครีมที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินเข้มข้นทั้ง วิตามิน C ด้วยคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ทําให้สีผิวสม่ำเสมอ,วิตามิน E ช่วยเสริมสร้างกระบวนการปกป้องผิว และไนอาซินาไมด์ (วิตามิน B3) กับ แพนธีนอล (โปรวิตามิน B5) ช่วยส่งเสริมกระบวนการทํางานให้ผิวแข็งแรงขึ้นพร้อมปลอบประโลมผิว ในขณะที่วิตามิน F ช่วยส่งเสริมกระบวนการปกป้องผิว และลดอาการแห้งขาดนํ้า เนื้อมาส์กจะคลี่ตัวเคลือบผิวทั่วบริเวณโดยจะแห้งตัวเป็นเนื้อฟิลม์ที่จะช่วยป้องกันและส่งเสริมการทำงานของสารบำรุงผิวได้เป็นอย่างดีขณะที่คุณหลับ

Dior Prestige Le Micro-Carviar De Rose จาก Dior

ทรีทเมนท์เข้มข้น ที่มาพร้อมกับสารสกัดจาก Rose de Granville กุหลาบป่าที่อุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับความแข็งแรงและความงาม ซึ่งถูกค้นพบโดย Dior Science กับพลังไมโครสารอาหาร 22 ชนิด ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ วิตามินขนาดเล็กเหล่านี้รวมกันเป็นครั้งแรกเพื่อช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิว สุดยอดสารอาหารหรือวิตามินของผิวใน Le Micro-Caviar de Rose ทำหน้าที่เป็นยาอายุวัฒนะในการซ่อมแซมผิว บรรจุอยู่ในไข่มุกเม็ดมากกว่า 17,000 เม็ด กระจายสารอาหาร 22 ชนิดของ Rose de Granville ซึ่งเราก็มีวิธีการดูและบำรุงด้วยตัวเองตามวีดีโอด้านล่างเลยค่ะ

Photos courtesy of the brands

Other Articles