Thursday, October 22, 2020

Balenciaga Music!! เพลย์ลิสต์จาก Demna Gvasalia

หลังจาก Prada และ Gucci เคยสร้างเพลย์ลิสต์เพลงให้เหล่าสาวกแฟชั่นได้ฟังกันบน spotify ล่าสุด !! เป็นคิวของ Demna Gvasalia จากบ้าน Balenciaga ที่ส่งเพลย์ลิสต์เพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังกันบน Apple Music เพิ่มอรรถรสการช้อปแคปซูลคอลเล็กชั่นล่าสุด “Balenciaga Music” แรงบันดาลใจจากสินค้าที่ระลึกงานคอนเสิร์ต  

เพลย์ลิส Demna Gvasalia

เพลย์ลิสต์ที่ว่านี้จะนำคุณสัมผัสตัวตนของ Demna Gvasalia หัวหอกแห่ง Balenciaga ผ่านบทเพลงที่เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตและสะท้อนวิสัยทัศน์ในการทำงานโดยเจ้าตัวเป็นคนคัดสรรเองซึ่งประกอบด้วยเพลงหลากหลายแนวจากศิลปินมากหน้าหลายตาอย่าง Lana Del Rey, Sade, Kanye West, Barry Manilow, Marilyn Manson, Selena Gomez, Radiohead และ Cardi B 

ในส่วนของแคปซูลคอลเล็กชั่น “Balenciaga Music” ที่ประกอบด้วยเสื้อยืด เสื้อแขนยาว เสื้อฮู้ด และแจ็คเก็ตฮู้ด ทั้งหมดพิมพ์ลายสติ้กเกอร์ “Hello, My Name Is Demna” มีให้เลือกด้วยกัน 2 สีคือแดงและดำ ปล่อยออกมาในราคาตั้งแต่ $640 ถึง $1,050 หรือประมาณ 20,000 ถึง 33,000 บาท แต่สำหรับใครที่อยากฟังแต่เพลงก็สามารถสมัครสมาชิก Apple Music แล้วเข้าไปในโลกแห่งเสียงเพลงของ Demna Gvasalia ได้เลย

Other Articles

CODE 11.59 by Audemars Piguet สีสันของเวลาร่วมสมัย

CODE 11.59 by Audemars Piguet นาฬิการ่วมสมัยแห่งศตวรรษที่ 21 ผสมผสานมรดกจากอดีตเข้ากับนวัตกรรมใหม่ โดยคำว่า CODE นั้นมาจากคำภาษาอังกฤษ 4 คำ นั่นคือ Challenge, Own, Dare และ Evolve ส่วน 11.59 นั้นสื่อถึงช่วงเวลา...

Thom Browne ยกมาทั้งสวนสัตว์

WHO LET THE BAGS OUT หลายคนคงจำอัตลักษณ์ของแบรนด์ ทอม บราวน์ (Thom Browne) ได้จากกระเป๋ารุ่น Hector ที่ออกแบบเป็นรูปร่างของสุนัขพันธุ์ดัชชุนหรือเจ้าหมาไส้กรอกแสนน่ารักของใครหลาย ๆ คนซึ่งไม่ว่าจะเป็นคอลเล็กชั่นบนรันเวย์ฤดูกาลไหนก็ปรากฎให้ได้เห็นกันตลอด แต่ Thom Browne...

ตัวตนที่ลุ่มลึกภายใต้ความคมเข้มของผู้ชายชื่อ ‘จอส เวอาห์’

จอส เวอาห์ แสงเงิน นักแสดงหนุ่มหน้าเข้มที่เข้าวงการเพียงสองปีแต่มีผลงานทั้งซีรีส์และละครมาไม่น้อย จากซีรีส์เรื่องแรก ‘Friend Zone เอา.ให้.ชัด’ ‘Wolf เกมล่าเธอ’ ‘สามเราต้องรอด’ ‘เกมรักเอาคืน’ จนถึงงานละคร ‘ไฟสิ้นเชื้อ’ ที่ได้ประกบคู่กับรุ่นใหญ่อย่างนุ่น วรนุช จอสก็สอบผ่านฉลุยมาแล้ว และไม่นานเกินรอเราคงจะได้เห็นเขาอีกครั้งใน Friend Zone 2 เดิมทีจอสเป็นที่รู้จักในแวดวงยูทูบเบอร์จากเพจดูมันดิ...