Thursday, June 1, 2023

อีกขั้นของการดูแลผิวรอบดวงตากับ Total Eye Lift

ผิวรอบดวงตาคือผิวที่ควรได้รับการดูแลเป็นอย่างดีมากที่สุดถ้าหากจะเทียบกับผิวในบริเวณอื่นๆ บนใบหน้า ด้วยความอ่อนไหวและเปราะบาง ทำให้มันไวต่อสิ่งเร้าอย่างมาก สังเกตุได้จากเวลาที่เราเหนื่อยอ่อนพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือขยี้ตาบ่อยๆ ผิวรอบดวงตาของเราจะแสดงออกมาอย่างชัดเจนทันที ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของรอยดำ หรือความหย่อนคล้อย รวมไปถึงริ้วรอยที่แค่เพียงกระพริบก็เกิดขึ้นได้แล้ว

ปัญหาเหล่านี้ต่างก็เกิดขึ้นกับทุกวัย และทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ซึ่งเป็นปัญหาที่หลายเเบรนด์ความงามนั้นให้ความสำคัญอย่างมากมาหลายต่อหลายปี รวมไปถึงแบรนดืสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Clarins อีกด้วย ในปีนี้คาแรงส์ได้นำอีกหนึ่งนวัตกรรมที่จะมาช่วยแก้ปัญหาของผิวรอบดวงตาให้ดีขึ้นและช่วยสร้างสมดุลที่ดีบรรจุเอาไว้ในขวดสีแดงภายใต้ชื่อ ‘Total Eye Lift’

ด้วยการการันตีผลลัพธ์ในช่วงเวลาอันรวดเร็วอย่าง 60 วินาที ยิ่งทำให้เราอยากจะพาคุณไปรู้จักมันให้ละเอียดยิ่งขึ้น Total Eye Lift มาในเนื้อสัมผัสแบบเจลครีม ให้ความรู้สึกที่ไม่หนักหรือเบาจนเกินไป พร้อมทั้งยังทำให้ผิวสดชื่น โดยภายในเนื้อเจลครีมนี้ถูกอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพต่างๆ ที่โดดเด่นก็มีอย่าง ‘แคสซี่แว๊กซ์’ กับสารสกัดจาก ‘ฮารันกาน่า’ ที่จะทำหน้าที่เคลือบและยกกระชับผิวรอบด้วงตาให้เรียบเนียน รวมถึงสร้างความสดใสให้กับผิวบริเวณดวงตาโดยรอบอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้ว ส่วนผสมของดอก ‘อัลนีเซีย’ ที่จะช่วยขจัดผิวที่เสื่อมสภาพและรวมไปถึงถุงใต้ตา, ‘คาเฟอีน’ และ ‘กัวรานา’ ที่จะช่วยลดเลือนรอยคล้ำได้เป็นอย่างดี และ ‘เชียบัตเตอร์’ ที่อุดมไปด้วยไขมันดี เพิ่มความอิ่มเอิบ บำรุงผิวอย่างล้ำลึกและปลอบประโลมไปในเวลาเดียวกัน ส่วนผสมออร์แกนิคเหล่านี้ก็มีอยู่ใน Total Eye Lift เช่นเดียวกัน

ภายใต้แพ็กเกจจิ้งสีแดงสวยจากวัสดุที่เป็นมิตรกับธรรมชาตินั้น เซรั่มเนื้อเข้มข้นตัวนี้พร้อมจะช่วยเหลือผิวรอบดวงตาของคุณอย่างเต็มที่ ตามวิธีการทาจากวีดีโอด้านบร แต่ทางผู้เชี่ยวชาญจากคาแรงส์นั้นก็ขอฝากทิปส์เล็กน้อยมาให้เราได้ไปปรับใช้ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยก่อนจะใช้ Total Eye Lift หรือแม้แต่ครีมตัวอื่นๆ คุณควรจะทำความสะอาดผิวหน้าของคุณให้หมดจด เพื่อป้องกันการอุดตันและระคายเคือง นอกจากนั้นคุณควรจะพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะการพักผ่อนที่เหมาะสมนั้นจะส่งผลดีให้ผิวได้ซ่อมแซมอย่างเต็มที่อีกด้วย

คุณสามารถทดลองและเป็นเจ้าของ Total Eye Lift จากคาแรงส์ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ทุกสาขา

Photos courtesy of Clarins

Other Articles