Wednesday, May 22, 2024

6 บิวตี้แบรนด์ที่คุณสามารถลองไอเท็มชิ้นเด็ดได้ ผ่านกล้องของคุณเองที่บ้าน

ตั้งแต่ทั้งโลกเจอกับสถานการณ์ของโรคระบาดครั้งใหญ่อย่างโควิด 19 เรื่องของความสะอาดก็กลายมาเป็นปัจจัยสำคัญที่คนในสังคมคำนึงถึง ซึ่งสำหรับวงการความงามแล้ว เราก็ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงนี้จากการเปลี่ยนไปของบริการการทดลองสินค้าต่างๆ ในเคาน์เตอร์ แต่นอกจากนั้นแล้ว หลายแบรนด์ก็ได้เลือกใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ด้วยการพัฒนาระบบการลองผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ผ่านจอมือถือหรือจอคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยที่ตัวคุณสามารถอยู่บ้านได้อย่างสบายๆ วันนี้เรารวม 5 แบรนด์ที่มีบริการ Virtual Try-On แบบนี้มาให้คุณลองเล่นกัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Chanel Try On

เริ่มต้นกันที่ชาเนล ที่ครั้งนี้แบรนด์ก็ได้ร่วมด้วยกับการใช้เทคโนโลยีมาทดลองบิวตี้ไอเท็มต่างๆ โดยเฉพาะกับลิปสติกที่คุณสามารถเลือกโทนสีที่ชอบ พร้อมกับเนื้อสัมผัสที่ใช่ แล้วระบบจะจัดแจงลิปสติกแท่งสวยหลากหลายรุ่นพร้อมชื่อเฉดสีมาให้คุณเลือกลองผ่านหน้าจอโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ เรียกได้ว่าง่ายดายมากๆ ใครอยากลอง กดตรงนี้ ได้เลยค่ะ

Benefit Brows Try On

ที่จริงแล้ว ทางเบเนฟิตได้ให้บริการนี้มาตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยคุณสามารถเข้าระบบนี้ผ่านคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ของคุณก็ได้ โดยระบบจะช่วยคุณค้นหาคิ้วที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยเริ่มต้นจากการให้คุณถ่ายรูปหน้าตรงของตัวเอง หลังจากนั้นจึงค่อยทดลองตั้งทรงคิ้ว สีคิ้ว ความเข็มความอ่อนของสี และจะสรุปออกมาเป็นลิสต์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อให้ได้ทรงคิ้วสวยนี้มา เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อ รวมไปถึงเข้ารับบริการคิ้วของทางแบรนด์ได้อย่างไม่ต้องเสียเวลา กดตรงนี้ เพื่อลองได้เลยค่ะ

YSL Beauty Virtual Try On

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาพร้อมกับ Virtual Try On ในทุกๆ หมวดของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น คอนซีลเลอร์ อายแชโดว์ รวมไปถึงลิปสติกสุดปังรุ่นต่างๆ ที่หลายๆคนชื่นชอบ และอีกเช่นเคย กับชื่อสีแะลรุ่นที่มีเขียนเอาไว้ให้อย่างเด่นชัด ให้คุณจดเอาไว้ซื้อที่เคาน์เตอร์ได้เลย ลองดูกันค่ะ

L’Oréal Paris Hair and Makeup Try On

ลอรีอัล ปารีส เตรียมระบบ Try On มาให้คุณอย่างพร้อมสรรพ ตั้งแต่เมกอัพต่างๆ ในทุกๆ ชนิดไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก อายไลเนอร์ มาสคาร่า บลัชออน จนถึงสีผมที่หลายๆ คนอยากจะตัดสินใจก่อนจะสั่งซื้อ และสุดท้ายหากคุณลองจนพอใจแล้ว ระบบจะลิสต์โปรดักส์ที่คุณลองไว้ให้พร้อมกดจ่ายเงินได้ทันที หรือจะจำชื่อไปซื้อที่ร้านก็ได้เช่นกัน ไปลองกันค่ะ

M.A.C Virtual Try On

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางสุดเปรี้ยว ที่มาพร้อมกับระบบ Try On ในทุกๆ รายการไอเท็มของทางแบรนด์ โดยคุณสามารถกดลองได้ทันที โดยระบบจะเปิดกล้องและจับใบหน้าของคุณเพื่อการลองเฉดสีที่แม่นยำ หรือถ้าหากคุณคิดว่าไม่พร้อมจะถ่ายรูปละก็ ทางแบรนด์ก็มีรูปของนางแบบในแต่ละโทนสีผิวมาให้คุณได้เลือกคนที่ใกล้เคียงเพื่อทดลองได้ง่ายๆ อีกด้วย ถ้าอยากเห็นภาพ กดตรงนี้ ได้เลยค่ะ

OPI Nail Polish Try On

อีกหนึ่งบริเวณของร่างกายที่สาวๆ สามารถทดลองผ่านช่องทางออนไลน์ได้นั่นก็คือสีบนเรียวเล็บของคุณ ซึ่งก็ไม่ใช่แบรนด์แปลกหน้าที่ไหน แต่คือ OPI แบรนด์เล็บยืนหนึ่งนี่แหละ โดยคุณสามารถถ่ายรูปเล็บมือของคุณเข้าระบบแล้วมันจะจัดการทุกอย่างให้อย่างรวดเร็ว โดยคุ้นสามารถเลือกำด้ตั้งแต่ความยาวของเล็บ สีที่ต้องการ ท๊อปโค้ทรูปแบบต่างๆ พร้อมโชว์ผลลัพธ์ให้ดูอย่างสมบูรณ์แบบ ไปลองกันได้เลยค่ะ

Photos courtesy of the brands

Other Articles