Friday, July 10, 2020

อวลกลิ่นแห่งสวนดอกไม้ยามค่ำคืนในเทพนิยาย ไปกับ 2 กลิ่นหอมใหม่ใน ‘The Alchemist’s Garden’

หลังจากที่เมื่อปีที่แล้ว อเลสซานโดร มิเคเล ได้นำเราเข้าไปสู่ห้องทดลองอันน่าค้นหาของนักเล่นแร่แปรธาตุ จนเราได้ดำดิ่งสู่กลิ่นหอมแสนพิเศษหลากหลายรูปแบบกันไปแล้ว ในปีนี้เขาและ Gucci Beauty ขอเติมจินตนาการและความหัศจรรย์ของกลิ่นหอมสุดหรูหราในคอลเลกชั่น ‘The Alchemist’s Garden’ กันต่อ กับ 2 กลิ่นใหม่ที่เป็นดั่งภาพสะท้อนของสวนดอกไม้ยามคำคืนของโลกปกรณัม

น้ำหอมชนิด Eaux de Parfume ที่ทรงพลังและหรูหราด้วยอานุภาพแห่งจินตนาการด้านอารมณ์ 2 กลิ่นใหม่นี้ ได้ถูกถ่ายทอดผ่านสองส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์อย่างกำยาน (Incense) และดอกลีลาวดี (Frangipani) โดยยังคงเป็นการรังสรรค์ร่วมกันของทั้งตัวมิเคเลเอง และอัลเบอร์โต โมริลาส นักปรุงน้ำหอมระดับไอคอน ที่ช่วยดึงจิตวิญาณอันลึกลับและอบอวล นุ่มละมุนออกมาได้เป็นอย่างดี

Spend A Night In Enchanted Garden

A Midnight Stroll

กลิ่นของกำยานอโรม่า เคล้าระคนกับกลิ่นเข้มข้นจากไม้เคดรมควัน (Cade Wood) ผสานเข้ากับกลิ่นสดชื่นของไม้สนไซเปรส (Cypress) สร้างผลลัพธ์เป็นเสน่ห์อันลึกลับยามรัตติกาล ซึ่งชวนให้นึกถึงเสือจากัวร์ผู้ปราดเปรียว เคลื่อนไหวอย่างสง่างาม สร้างความน่าเกรงขาม แต่ดึงดูดอย่างไม่น่าเชื่อ สร้างเอกลักษณ์อันทรงเสน่ห์และน่าค้นหาอย่างหาที่สุดไม่ได้

A Chant for The Nymph

จากแรงบันดาลใจจากดอกลีลาวดี อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นอมตะ กลิ่นหอมของบุปผชาติแห่งสรวงสวรรค์ที่ส่งกลิ่นยามค่ำคืน น้ำหอมกลิ่นนี้ถ่ายทอดเรื่องราวของกลิ่นกอมอบอุ่น ราวกับนางไม้ผู้เลอโฉมปรากฏตัวต่อหน้าในค่ำคืนแห่งฤดูร้อน พร้อมกับคุณค่าจากดอกกระดังงาและดอกพุด ติอาเร่ ปิดท้ายด้วยกลิ่นละมุนของวานิลลา ทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับกลิ่นดอกไม้อันน่าหลงใหลนานาพรรณ

เรายังคงได้เห็นน้ำหอม A Midnight Stroll และ A Chant for The Nymph ถูกบรรจุอยู่ในขวดแก้วเคลือบเงานอันน่าหลงใหลในโทนสีดำขลับและสีชมพูเปล่งประกาย ที่ให้ความรู้สึกหรูหราและเปี่ยมไปด้วยเวทย์มนตร์ พร้อมด้วยลวดลายและตัวอักษรสีทองน่าอันละเอียดอ่อน ไปจนถึงโลโก้ของกุชชี่ และสัญลักษณ์ของกลิ่นทั้งสองไม่ว่าจะเป็นเสือจากัวร์และดอกลีลาวดีก็มีให้เห็นบนขวดมี่บรรจุอยู่ในถุงผ้าแพรด้วยเช่นกัน ตอกย้ำถึงความดูดีมีรสนิยมของคอลเลกชั่นกลิ่นหอมนี้ได้อย่างดี

ร่วมสัมผัสและท่องไปในสวนสวยที่แฝงไว้ด้วยความหัศจรรย์ผ่าน 2 กลิ่นหอมใหม่จากกุชชี่ได้แล้วที่เคาน์เตอร์น้ำหอมกุชชี่ ชั้น G เซ็นทรัลชิดลม และชั้น M สยามทาคาชิมายะ ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป ในขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 12,400 บาท

Photos courtesy of Gucci

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...