Thursday, September 29, 2022

เผยผิวสวยและเปล่งประกายราวกับต้องแสงแดด ณ เฟรนช์ ริเวียร่า ไปกับ Chanel

‘ทะเล’ คงจะเป็นจุดหมายแรกเมื่อเรานึกถึงการพักผ่อนย่อนใจยามถึงฤดูกาลแห่งแสงแดด แม้ว่าในปีนี้เราอาจจะไม่ได้มีโอกาสไปเหยียบจุดหมายนี้เท่าไหร่นัก แต่เมื่อนึกถึงบรรยากาศอันน่ารื่นรมย์ ที่ไม่ว่าเราจะนั่งทอดกายอยู่ที่ริมหาด หรือปล่อยใจฝันบนเรือส่วนตัวที่ลอยอยู่กลางทะเล ก็ได้ความสุนทรีย์ในการพักผ่อนอยู่เรื่อยไป  มีสายลมที่พัดเอื่อยๆ พร้อมกับแสงแดดเจิดจ้าที่ส่องกระทบผิวเราให้เกิดความเปล่งปลั่งพร้อมสร้างเฉดสีทองอบอุ่นให้กับร่างกาย และบรรยากาศอันเป็นที่รักของใครหลายๆ คนนี้ ก็ได้ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างเมกอัพคอลเล็กชั่นสำหรับซัมเมอร์นี้จากชาเนล ภายใต้ชื่อ ‘Les Beiges Summer of Glow’

ครั้งนี้ ชาเนลขอพาคุณล่องเรือยอร์ชส่วนตัวไป ณ ใจกลางทะเลอันสวยงามแห่งเฟรนช์ ริเวียร่า ภูมิประเทศที่สวยงามพร้อมกับบรรยากาศที่ใครก็หลงใหล พร้อมให้คุณสร้างผิวสวยบ่มแดดได้ดั่งใจหวังด้วยเมกอัพมากมาย ที่ตอบโจทย์ความสวยในฤดูร้อน เพราะหากจะพูดไปแล้ว เมกอัพในกลุ่ม Les Beiges นี่แหละ คือสัญลักษณ์แห่งการสร้างลุคสวยแห่งฤดูร้อนที่แท้จริง ลุคที่เน้นความเป็นธรรมชาติพร้อมกับความแวววาวสุขภาพดี ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่ทำให้เรารู้สึกเหนอะหนะผิวยามต้องความร้อน รวมทั้งเฉดสีในโทนธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นสีบรอนซ์ที่ไม่เข้มจนเกิดไปหรือจะเป็นสีแดงระเรื่อ ไปจนถึงความแวววาวที่มาในอณูละเอียด ที่ช่วยสร้างให้ผิวเปล่งประกายอย่างไม่มากจนเกินไป 

อย่างที่กล่าวไป เมกอัพคอลเล็กชั่นนี้มีความโดดเด่นอยู่ที่งานผิว เราจึงได้เห็นรองพื้นที่มาในรูปแบบเนื้อสัมผัสเจลอย่าง Les Beiges Healthy Gel Touch Foundation ในตลับทรงเหลี่ยมสะดวกต่อการพกพายามไปพักผ่อน พร้อมสร้างผิวของคุณให้เปล่งปลั่ง สดชื่น มีความฉ่ำน้ำอย่างพอเหมาะ และยืดหยุ่นไปกับผิว ไม่ทำให้ต้องรำคาญใจ และยังมีไฮไลท์เทอร์เนื้อน้ำกับอณูชิมเมอร์ละเอียด Les Begies Sheer Healthy Glow Highlighter Fluid มาช่วยเพิ่มความฉ่ำวาวอย่างสวยงามให้กับจุดกระทบแสงบนใบหน้าไปจนถึงผิวกาย ปิดท้ายเรื่องของผิวด้วยแป้งเนื้อบางเบา Les Beiges Healthy Glow Illuminating Powder ที่จะช่วยสร้างผิวที่เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณเลือกปัดได้ทั่วทั้งใบหน้า หรือเฉพาะจุดก็ได้เช่นกัน

และเพื่อเพิ่มสีสันให้กับลุคที่ไม่ซีดเซียวจนเกินไป เมกอัพคอลเล็กชั่นนี้ยังมีอายเเชโดว์พาเลตต์ในโทนสีนิวทรอล ที่เมื่อปีที่แล้วคว้าใจสาวๆ ไปได้หลายคนอย่าง Les Beiges Healthy Glow Eyeshadow Palette กับเฉดสีใหม่อย่าง Warm ที่จะช่วยเพิ่มสีในโทนอุ่นให้กับลุคสวยของคุณ พร้อมทั้งยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับฟินนิชชิ่งทัชที่ปลายเล็บของคุณอย่าง Le Vernis Lougue Tenue 2 เฉดสีใหม่สุดร้อนแรงอย่างสีแดงสด และสีส้มสุดเปรี้ยว ให้คุณได้สวยรับแสงแดดกันอย่างสมบูรณ์แบบ

Photos courtesy of Chanel


Other Articles