Tuesday, December 1, 2020

Color Block เทรนด์สองเฉดสีตัดกันช่วยให้ลุคสดใสรับร้อนนี้

จากซ้าย: Greta Constantin, Victoria Beckham, Sally Lapointe, Alice & Olivia

เทรนด์ color block คือหนึ่งลูกเล่นความสดใสและทำให้ลุคของคุณดูมีอะไรได้อย่างง่ายดาย แถมคู่สีที่ดีไซเนอร์เลือกใช้สร้างคอนทราสต์ยังมีหลากหลายในฤดูกาลนี้ ดังที่ปรากฏทั้งในเสื้อผ้าและอ็กเซสเซอรี่ ถ้ายังมีแฟชั่นวีกอยู่ล่ะก็นะ รับรองว่านี่คือลุคที่คุณจะได้เห็นในภาพสตรีทสไตล์อย่างแน่นอนเลยล่ะ 

ดีไซเนอร์นำเสนอ color block ไว้หลากหลายแนว ทั้งแบบเส้นสายกราฟิกโดดเด่น หรือเน้นไปตามเรือนร่างโค้งเว้า แค่ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี ขอให้เลือกการใช้สีตัดกันเป็นแนวตั้งไว้ก่อน เช่นกางเกงที่ขาทั้งสองข้างคนละสี เช่นเดียวกับชุดที่เสริมดีเทลเฉดสี color block เล็กๆ ที่ด้านข้าง หรือการเล่น color bloack ในแนวเฉียง   เพราะนอกจากจะเท่แล้ว ยังไม่ทำให้คุณดูตัน 

แต่ถ้าคุณไม่ได้อยากให้ดูหวือหวามากล่ะก็ ลองดูคู่สีคลาสสิกและนิวทรัล ซึ่งสวมใส่ง่ายและหลากหลายโอกาส อย่างคู่สีดำขาว หรือคาเมลดำ รับรองว่าไม่ตกเทรนด์เร็วแน่นอน หรือไม่ก็เป็นแอ็กเซสเซอรี่ซึ่งเข้ากับลุคได้ง่ายกว่า

Other Articles

ไอเท็มจาก Cartier ที่เข้ากับฮอลิเดย์นี้

คุณเคยชอบบรรยากาศในบูติกลักชัวรีมากๆ แล้วอยากได้ของตกแต่งในร้านมาประดับบ้านบ้างไหม? โอกาสนั้นมาถึงแล้วเมื่อแบรนด์คาร์เทียร์ (Cartier) ได้เพิ่มไลน์สินค้าใหม่เป็นอ็อบเจ็กต์และแอ็กเซสเซอรี่สำหรับตกแต่งบ้านและใช้งานในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากจิวเวลรี่ นาฬิกา เครื่องหนัง และน้ำหอมที่เราคุ้นเคย คอลเลกชั่นนี้ใหม่นี้มีทั้งของตกแต่ง เครื่องเขียน เอ็นเตอร์เทนเมต์ และโปรดักต์สำหรับเด็ก โดยนำสัญลักษณ์ของแบรนด์มาใช้ในการออกแบบ ทั้งลวดลายเสือแพนเตอร์ โลโก้ตัว C โดยแบ่งเป็นธีม Panthère de Cartier, Entrelacés de Cartier, Diabolo...

ใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon

หลังจากเปิดตัวยังไม่ทันครบ 2 ปี คอลเลกชั่น CODE 11.59 by Audemars Piguet ก็สร้างชื่อให้กับแบรนด์ โอเดอมาร์ ปิเกต์ ด้วยซิกเนเจอร์ในการออกแบบ หลอมรวมเฮอริเทจเข้ากับนวัตกรรม นำเสนอออกมาเป็นนาฬิการ่วมสมัยที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะผลงานใหม่ล่าสุด CODE 11.59 by Audemars Piguet Selfwinding Flying Tourbillon...

เติมเต็มความสุขปลายปีด้วยชิ้นงานพิเศษจาก Hermès

ART TO CARRY ผู้หญิงคนไหนก็ต้องใจอ่อนให้กับกระเป๋าทั้งนั้น โดยเฉพาะกระเป๋า Hermès Roulis Mini bag ปรินต์ลาย Éperon d’or บนหนัง Swift calfskin Cinderella Story ความเก๋ของรองเท้าส้นสูงหนังกลับเมทัลลิกรัดส้นคู่นี้ก็คือส้นรองเท้าดีไซน์รูปโซ่ Chaîne d’ancre motif Check Mate ส่วนหนึ่งเพราะซีรีส์ The Queen's Gambit กำลังดัง แต่บอร์ดเกมต่างๆ ก็เป็นกิจกรรมที่ทำให้เราใช้เวลาร่วมกับครอบครัว และเจ้ากระดานหมากรุกไม้มะฮอกกานีตกแต่งหนังยังเป็นของแต่งบ้านชั้นดีเสียด้วย Smooth As...