Tuesday, September 27, 2022

ก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของความสวยไปให้สุด ด้วยคอลเลกชั่นล่าสุดระหว่าง Shu Uemura และ Onitsuka Tiger

คอลลาบอเรชั่นหรือการร่วมมือกันสรรค์สร้างผลงานในวงการบิวตี้นั้นมีให้เราเห็นได้อยู่บ่อยครั้ง และในปัจจุบันมันก็ไม่ได้จำกันอยู่แค่เพียงแบรนด์บิวตี้และโลกของความสวยงามหรือแฟชั่นชั้นสูงเท่านั้น แต่รวมไปถึงศิลปินและแบรนด์ที่มีความแตกต่างออกไปมากขึ้น เช่นเดียวกับคอลเลกชั่นล่าสุดนี้ ที่เข้ากับกระแสการจัดโอลิมปิคสุดๆ เมื่อ 2 แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่างฝั่งบิวตี้ Shu Uemura และฝั่งแฟชั่นสุดแอคทีฟอย่าง Onitsuka Tiger งานนี้คอลเลกชั่นจะเป็นอย่างไร ไปดูกันค่ะ

Break The Limit Of Beauty

เรียกได้ว่าคอลเลกชั่นนี้เป็นการรวมตัวกันของเอกลักษณ์อันโดดเด่นของทั้งสองแบรนด์ ทั้งในด้านการริเริ่มสิ่งใหม่ๆ เห็นได้จากรองเท้าสนีกเกอร์ของ Onitsuka Tiger ที่เต็มไปด้วยความสดใหม่ของเทคโนโลยีหรือการยกระดับการแต่งหน้าให้กลายเป็นดั่งศิลปะอีกหนึ่งเเขนงของชู อูเอมูระ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ความงาม รวมไปถึงความกล้าที่จะผลักดันผู้ที่หลงรักแบรนด์ของพวกเขาให้ก้าวข้ามผ่านข้อจำกัดต่างๆและสนุกไปกับการลองสิ่งใหม่ๆ ในฐานะผู้ก่อตั้งแบรนด์ คิฮาชิโระ โอนิซึกะวําดหวังว่ากีฬาจะสามารถสร้างอนาคตที่สดใสให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ เช่นเดียวกับท่ีชู อูเอมูระมุ่งหวังว่าความงามจะทําให้โลกใบน้ีงดงามขึ้นได้ เราจึงได้เห็นความสนุกมากมายในคอลเลกชั่นนี้ 

The Products

สำหรับผลิตภัณฑ์ในคอเลกชั่นนี้นั้น เรายังคงได้เห็นความสนุกในเนื้อสัมผัสและสีสันจากเครื่องสำอางของ Shu Uemura ที่ผสมความแอคทีฟและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Onitsuka Tiger และแพกเกจจิ้งที่ให้ความรู้สึกเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เช่นกัน โดยประกอบไปด้วยอายแชโดว์พาเลตต์สองโทนสีที่จัดเซ็ตมาแล้วอย่างสวยงาม ให้คุณได้สร้างลุคสวยที่รวมไว้ด้วยความแซ่บ รวมไปถึงลิปสติก 2 เนื้อสัมผัสกับความแมตต์และวาวสะใจ รวมไปถึงแพกเกจจิ้งใหม่ของผลิตภัณฑ์ระดับตำนานอย่างเคลนซิ่ง ออยล์ ที่มาพร้อมกับลวดลายของ Onitsuka Tiger พาดผ่าน และสุดท้ายกับอุปกรณ์แต่งหน้า ทั้งแปรงลงรองพื้นและที่ดัดขนตา

คอลเลกชั่น SHU UEMURA X ONITSUKA TIGER นั้น จะวางขายให้ได้ป็นเจ้าของกันในเดือนพฤษภาคมนี้ โดยคุณสามารถดูข้อมูลและอัพเดทเพิ่มเติมได้แล้ว ที่ทุกช่องทางออนไลน์ของ Shu Uemura

Photos courtesy of Shu Uemura

Other Articles