Friday, May 29, 2020

Elle Woods เฟิร์มชัด! เตรียมเดินหน้าพบกับ Legally Blonde ภาค 3 เร็วๆนี้

หลังเคยมีข่าวลือหนาหูถึงกระแส การกลับมารับบท Elle Woods ทนายสาวผมบลอนด์ของ Reese Whiterspoon ในภาพยนตร์รอมคอมฯ เรื่องดังอย่าง Legally Blonde เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนปี 2018 ที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่าข่าวลือดังกล่าวจะกลายเป็นจริงเข้าให้แล้ว! เมื่อดาราสาวคนดังออกมาคอนเฟิร์มผ่านอินสตาแกรมของเธอ ถึงข่าวดี สำหรับแฟนๆ Legally Blonde ว่าเตรียมพบกับภาพยนตร์ภาคต่อ

พร้อมการกลับมารับบท Elle Woods อีกครั้งของเธออย่างเป็นทางการ พ่วงด้วยความพิเศษอีกชั้นกับการดึงตัว Mindy Kaling และ Dan Goor มาร่วมเขียนบทให้ทนายสาวผมบลอนด์หัวใจสีชมพู เตรียมกลับมาโลดแล่นในโลกแผ่นฟิล์มได้อย่างเข้ายุคเข้าสมัย

โดยหากย้อนถึงความสำเร็จของเรื่องราวใน Legally Blonde ถูกเล่าถึงความพยายามของ Elle Woods ทนายสาวฝึกหัดในมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดที่มีคาแรคเตอร์อันโดดเด่น ทั้งผมสีบลอนด์นัยต์ตาใสแบ๊ว จริตการพูดแบบอเมริกันชน และสไตล์แฟชั่นของสาวโลกสีชมพูดุจถอดแบบจากบาร์บี้ ที่ต้องเอาชนะคำสบประมาทว่าแท้จริง….เธอนั้นไม่ใช่สาวสวยสมองกลวงตามแบบที่ใครหลายคนมองผ่าน หากแต่แอลล์ วู้ดส์ มีหัวใจยึดมั่นในการต่อสู้เพื่อสิทธิสตรีและสัตว์ร่วมโลก จนเกิดเป็นเรื่องราวในภาพยนตร์รอมคอม ติดบ็อกซ์ ออฟฟิสงในยุค 2000s ที่ยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆทั่วโลกจนถึงวันนี้

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...