Friday, July 10, 2020

ไขรหัสลุคสุดเปรี้ยวของ Lady Gaga จาก MV Rain On Me โดยเมกอัพอาร์ตติสท์ประจำตัวเธอ

เหล่าลิตเติ้ลมอนสเตอร์ อาริเนเตอร์ และแฟนๆคอเพลงป๊อปทั่วโลกคงจะกรี๊ดสนั่นกันไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เมื่อนักร้องสาวตัวแม่สุดสะพรึงอย่าง เลดี้ กาก้า จับมือกับดีว่าสาววัยใสอย่าง อารีอาน่า กรานเด ปล่อยเพลงพร้อมมิวสิควีดีโอที่ 2 จากอัลบั้ม Chromatica อย่าง Rain On Me ที่เรียกได้ว่ากระแสนั้นดีเกินคาด

และก็เช่นเคย ว่าเมื่อเลดี้กาก้าปล่อยเอ็มวีแล้ว ก็ต้องมาพร้อมกับลุคสุดเปรี้ยวมากมายให้เราได้ตื่นเต้นกันอยู่ตลอดๆ ซึ่งในมิวสิควีดีโอ Rain On Me ก็เช่นกัน เช่นลุคเปิดสีฮอตพิ้งค์สุดพังค์ หรือจะเป็นลุคในโทนสีม่วงเข้มของอารีอาน่า และลุคที่ขาดไม่ได้เลย ก็คงจะเป็นการสลับลุคกับของสองสาวในช่วงสุดท้ายกับกราฟฟิกอายไลเนอร์สีขาว ที่กลายเป็นลุคหลักของมิวสิควีดีโอนี้ไปเลยโดยปริยาย และมันก้ทำให้แฟนๆสายบิวตี้หลายคนเสิร์ชหากันให้วุ่น ว่าไลเนอร์นั้นคือของอะไร หรือการวาดนั้นทำอย่างไร แต่ในเวลาไม่นานคำเฉลยก็ได้ออกมาจากปากของเมกัพอาร์ตติสท์ประจำตัวกาก้าอย่าง Sarah Tanno-Stewart

โดยซาร่าห์ได้อธิบายเอาไว้ว่า เธอไม่ได้ใช้เครื่องสำอางที่แปลกตาใดใดแต่คือสีอายแชโดว์ในพาเลตต์ ‘Stupid Love’ อันล่าสุดของ Haus Laboratories แบรนด์บิวตี้ของเลดี้ กาก้าเอง โดยเธอเลือกใช้สี ‘911’ สีขาวแมตต์สนิทในการสร้างกราฟฟิกไลเนอร์สุดเปรี้ยว ซึ่งก็เป็นสีเดียวกับบนเปลือกตาของอาริอาน่า พร้อมสร้างความคมชัดของรูปตาด้วยอายไลเนอร์สี Punk และไล้ริมฝีปากกาก้าด้วยลิปไลเนอร์สี Myth และทับด้วยลิปกลอสสี Entranced ส่วนของสาวอาริอาน่านั้นลงแค่เพียงลิปกลอสสีเดียวกันเท่านั้น

Stupid Love Palette

งานนี้เราก็ได้รู้กันแล้วนะคะว่าลุคนี้แต่งกันยังไง สาวกสาวกาก้าและอาริอาน่าก็อย่าลืมไปแต่งตาม และตามไปส่องเครื่องสำอางสุดปังของสาวกาก้าได้ที่เว็บไซต์ของ Haus Laboraories ได้แล้ววันนี้

Photos courtesy of the brands

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...