Wednesday, September 28, 2022

เตรียมจด! 3 บิวตี้ไอเท็มมัดใจเถ้าแก่พัคของสาว ‘โชอีซอ’ จาก Itaewon Class

ถึงจะจบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ ‘Itaewon Class’ ก็ยังเป็นชื่อซีรี่ย์ที่ติดอันดับต้นๆในลิสต์ซีรี่ย์แนะนำสำหรับช่วง #StayHome นี้อย่างเหนียวแน่น ซึ่งก็ทำให้ #ทีมดูย้อนหลัง อย่างเราและใครหลายๆคนนั้นก็ได้แต่นั่งดูแบบรัวๆยาวไป ซึ่งหนึ่งในตัวละครที่เราก็นั่งลุ้นให้เธอคว้าใจพระเอกอย่าง ‘พัคแซรอย’ ให้ได้นั้น ก็หนีไม่พ้นสาวผมสั้นปลายทองสุดเก๋อย่าง ‘โชอีซอ’ และแน่นอนค่ะ จะต้องสู้เพื่อชิงใจชายหนุ่มทั้งที ก็ต้องสวยหน่อยเป็นธรรมดา เราจึงได้เห็นเธอนั้นหยิบและเลือกเครื่องสำอางขึ้นมาใช้เติมความสวยอยู่ในหลายช็อตของเรื่อง วันนี้เราเลยขอลิสต์บิวตี้ไอเท็มในแบบฉบับของสาว ‘โชอีซอ’ มาให้ได้ไปตำตามกัน เตรียมจดไว้ให้ดีนะคะ

Blushing Girl

จุดแรกที่เราขอยกมาก็คือสีของพวงแก้ม ในฉากช่วงปี 2020 ที่เธอเริ่มเปลี่ยนลุค ซึ่งดูท่าแล้วเธอจะชอบสีส้มเป็นพิเศษ เราจึงได้เห็นฉากที่เธอคว้าบลัชออนสีพีชสดใสมาหยิบลอง ซึ่งมันก็ไม่ได้มาจากแบรนด์หน้าใหม่ที่ไหน แต่มันเป็นบลัชสี Georgia จาก Benefit นั่นเอง ซึ่งเราขอกระซิบว่ามันเป็นสูตรปรับปรุงใหม่ด้วยหล่ะ โดยทางแบรนด์ได้ปรับเม็ดสีให้ชัดเจนยิ่งขึ้น และยังเพิ่มประกายมุกสีทองเนื้อละเอียดลงไป เพื่อลุคที่ดูอ่อนเยาว์และเปล่งประกายสุขภาพดี ราวกับมีผิวระเรื่อจากภายในเลยล่ะ ไม่แปลกใจเลยที่โชอีซอที่ต้องการอะไรใหม่ๆให้กับตัวเองจะเลือกบลัชออนสีนี้

Tinted Lips

เกือบตลอดทั้งเรื่องนั้น ริมฝีปากของโชอีซอนั้น เรียกได้ว่ามีสีสดและแวววับมากๆ จนหลายๆคนอาจจะนึกว่าลิปไอเท็มที่เธอใช้อาจจะเป็นแบรนด์เกาหลีที่เราคุ้นตาก็เป็นได้ จนกระทั่งได้เห็นฉากที่เธอเติมปากในห้องน้ำ ก็ได้แต่ร้อง “อ๋อ” ออกมา เพราะมันคือ ‘Love Tint’ ลิปทินต์สีแดงอมชมพูตัวใหม่จาก Benefit ที่เขายื่นหนึ่งเรื่องลิปทินต์นี่เอง และตามปกติของผู้หญิงเรา สีปากก็ต้องมีเปลี่ยนกันบ้าง และในฉากที่เราเห็นเธอเปลี่ยนลุคนั้น เราก็ได้เห็นช่วงทาลิปทินต์ที่ครั้งนี้จะออกในโทนส้มหน่อย ซึ่งก็เดาได้เลยว่าเป็น ‘Cha Cha Tint’ ของ Benfit อีกเช่นกัน

ก็จบกันไปแล้วนะคะสำหรับ 3 ไอเท็มเด็ดในกระเป๋าเครื่องสำอางของโชอีซอจาก Itaewon Class สำหรับใครที่อยากจะไปสอยตามสาวผมสั้นของเรานี้ คุณสามารถเข้าไปดูได้ในทุกช่องทางออนไลน์ของเครื่องสำอาง Benefit ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและเซโฟร่า ได้ตอนนี้เลยค่ะ แล้วอย่าลืมฝึกมือแต่งหน้าแบบโชอีซอให้แม่น พอหมดช่วงกักตัวแล้ว จะได้สวยเป๊ะออกจากบ้าน ไม่แน่ คุณอาจจะไปคว้าใจ ‘พัคแซรอย’ ซักคนก็ได้นะคะ

Photos courtesy of Benefit, Netflix, Kim Da Mi

Other Articles