Wednesday, September 28, 2022

INDULGE YOUR HAIR WITH HYDRATION POWER OF ROSE WATER

ดูแลเส้นผมเหมือนกับผิวหน้าด้วยส่วนผสมยอดฮิตในสกินแคร์อย่าง โรสวอเตอร์ และ ไมเซล่า วอเตอร์ ไปกับแพนทีน

หนึ่งปัญหาที่สาวๆเกือบทุกคนคงเคยพบเจอ ก็คือไม่ว่าจะทำอย่างไรเส้นผมของเราก็ไม่หยุดชี้ฟูไม่เป็นทรงเสียที ทั้งๆ ที่ใช้เวลาจัดแต่งทรงจนแน่ใจแล้วว่าทรงผมของคุณสวยเป๊ะ แต่เพียงแค่ลมพัดหรือสัมผัสกับอุณหภูมิอากาศ ร้อนชื้นของประเทศไทย เส้นผมที่ถูกจัดแต่งอย่างสวยงามเหล่านั้นก็ชี้ฟูขึ้นมาให้ได้กวนใจเราอยู่เรื่อยไป ซึ่งที่จริงต้นตอของปัญหานี้นั้นไม่ใช่เรื่องที่เข้าใจยากเลยแม้แต่น้อย นั่นก็เพราะเส้นผมของคุณขาดความชุ่มชื้นนั่นเอง เส้นผมจึงไป ดูดจับความชื้นรอบๆตัวเราแทน จึงเกิดอาการชี้ฟู ยุ่งเหยิงกันไปคนละทิศคนละทาง แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถล็อคความชุ่มชื้นให้เส้นผมของเราไว้ได้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้แบรนด์ดูแลเส้นผมชั้นนำอย่าง ‘แพนทีน’ มีคำตอบมาให้คุณแล้ว กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Pantene Micellar Series น้องใหม่ล่าสุด อย่าง ‘Pantene Micellar Rose Water’

The Power Of Rose Water 

ซึ่งตัวช่วยที่แพนทีนนำมาครั้งนี้นั้น เชื่อได้เลยว่าเป็นที่คุ้นหูกันดีในหมู่ Beauty Lover อย่างเราๆ นั่นก็คือ ‘โรส วอเตอร์’ สกัดจากดอกกุหลาบ ที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพในการบำรุงนั่นเอง ซึ่งความสามารถพิเศษของ โรส วอเตอร์ คือประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับเราได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผิวหน้า ผิวกาย หรือแม้แต่เส้นผม ซึ่งในผลิตภัณฑ์ ‘Pantene Micellar Rose Water’ ที่ประกอบด้วยแชมพูและครีมนวดผมนั้น มีส่วนผสมของ โรส วอเตอร์ ที่สกัดมาจากกุหลาบสายพันธุ์พรีเมี่ยมอย่าง Rosa Gallica จากประเทศฝรั่งเศส โดยสารสกัดนี้ช่วยทำให้เส้นผมกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งยังมีกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นไปพร้อมๆกันขณะใช้ และยังมีส่วนผสมของ Pro Vitamin ลิขสิทธิ์เฉพาะของแพนทีน ที่จะมาช่วยดูแลเรื่องสุขภาพของเส้นผมให้แข็งแรงและมีน้ำหนักอีกด้วย 

อีกหนึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Pantene Micellar Rose Water นั่นก็คือเทคโนโลยีทำความสะอาดสัญชาติฝรั่งเศสที่เป็นหนึ่งในโลกความงามเช่นกันกับโรส วอเตอร์อย่าง ‘Micellar’ (ไมเซล่า) ที่จะช่วยดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจดและล้ำลึก ได้ความสะอาดอย่างเต็มเปี่ยม ตอบโจทย์ความเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมได้เป็นอย่างดี

โดยหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ‘Pantene Micellar Rose Water’ แล้ว ข้อแตกต่างที่คุณสามารถเห็นได้นั้นก็คือ ผมของคุณจะมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ไม่ชี้ฟูให้ได้ปวดใจ แถมเหมาะกับการทำความสะอาดสิ่งสกปรก สารตกค้างต่างๆที่เราต้องพบเจอในแต่ละวันอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นขั้นกว่าของการดูแลทำความสะอาดเส้นผมจริงๆ  นอกจากนี้ความชุ่มชื้นนี้จะถูกล็อคเอาไว้อย่างยาวนานไปจนถึงวันถัดไป หมดปัญหาเรื่องผมไม่สวยระหว่างวันอีกด้วย และเพื่อผลลัพธ์ที่เต็มประสิทธิภาพที่สุด เราขอแนะนำให้ใช้ทั้งแชมพูและครีมนวดคู่กันทุกครั้งที่ทำความสะอาดผม และคุณจะได้ผมที่นุ่มสลวยและมีน้ำหนัก ทิ้งตัวได้ดีและจัดทรงสวย ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องผมชี้ฟูระหว่างวันแล้วล่ะค่ะ 

คุณสามารถเป็นเจ้าของ Pantene Micellar Rose Water ทั้งแชมพูและครีมนวดได้แล้วที่ร้านค้าและ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่ว ได้แล้ววันนี้

Other Articles