Thursday, March 30, 2023

มาเติมสีสันและความเปล่งประกาย ให้กับซัมเมอร์ที่บ้านของคุณไปกับ Fenty Beauty

ถึงแม้ว่าซัมเมอร์ปีนี้ เราจะต้อง #StayHome กันเสียมาก (ซึ่งเป็นเรื่องดีแล้วล่ะค่ะ เพื่อความปลอดภัยของทุกคนและจะได้ช่วยให้สถานการณ์ไวรัสในช่วงนี้ดีขึ้นนะคะ) แต่ก็ใช่ว่าเราจะสร้างสีสันให้กับซัมเมอร์ที่เราคุ้นเคยไม่ได้เสียที่ไหน เพราะความสนุกในเรื่องของความสวยความงามนั้น สามารถเกิดขึ้นที่ไหนก็ได้ จริงมั้ยล่ะค่ะ ซึ่งสำหรับซัมเมอร์นี้หนึ่งแบรนด์ความงามสุดจี๊ดอย่าง Fenty Beauty ก็ส่งของเล่นใหม่มาให้คุณถึง 2 อย่าง ทั้งสีสันจัดจ้านและความนุ่มลื่นจาก Cheek Out Freestyle Cream Blush และ Cheek Out Freestyle Cream Bronzer และความเปล่งประกายจากเฉดสีใหม่ของ Body Lava ,Diamond Bomb, และ Match Stix

Vivid Cream Blush & Smooth Cream Bronzer

มาที่สองชิ้นแรก อย่างเมกอัพเนื้อนุ่มลื่นอย่าง Cheek Out Freestyle Cream Blush และ Cheek Out Freestyle Cream Bronzer กับเมกอัพเนื้อครีมในรูปแบบตลับครั้งแรกของของแบรนด์ ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่ครีมมี่แต่บางเบาไม่หนักผิว และเกลี่ยง่าย พร้อมกับเม็ดสีที่มีมาอย่างอัดแน่นพร้อมกับคุณภาพคับตลับเช่นเคย ซึ่งสำหรับตัวครีมบลัชนั้น จะทิ้งให้ผิวคุณมีสีที่ระเรื่อเป็นธรรมชาติ และสำหรับครีมบรอนเซอร์นั้นก็จะสร้างกรอบหน้าเลียนแบบเงาจากแสงธรรมชาติให้คุณได้เป็นอย่างดี โดยยังมีประสิทธิภาพในการทนน้ำและเหงื่ออีกด้วย และยังมีแปรง Face Shaping Brush 125 ที่มีรูปร่างพอดีกับใบหน้า และขนแปรงที่สามารถเกลี่ยเนื้อครีมได้เป็นอย่างดี มาช่วยให้คุณเกลี่ยสีสันบนใบหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยมีเฉดสีให้เลือกอย่างหลากหลายตามด้านล่างนี้เลย

Bring On The Bling & Bling & Bling

มาต่อกันที่เมกอัพสุดแวววาวกันบ้าง งานนี้คุณแม่ริริก็ไม่ได้ปล่อยให้น้อยหน้าสองตัวแรกเลยแม้แต่น้อย กับเฉดสีใหม่ของ 3 ตัวแม่แห่งความวาวของแบรนด์อย่าง Body Lava และ Diamond Bomb ในเฉด COGNAC CANDY เฉดสีทองแดงผสมประกายชิมเมอร์ที่ให้ความวาวกับใบหน้าและร่างกายของคุณ ในลุคความวาวแบบดิวอี้และความวาวที่ผสานประกายตามลำดับ โดยเราขอกระซิบนิดนึงว่าเฉดสีนี้มาแบบจำกัดด้วยนะ และทั้งสองยังมาพร้อมด้วย Match Stix GLOW Skinstick ในเฉด PURRL ที่จะมอบผิวแบบกลาสสกินให้กับคุณอย่างง่ายดายเพียงแค่การปาดครั้งเดียว ซึ่งเราก็มีภาพ swatch สีมาให้ดูกันอีกเช่นกันที่ด้านล่าง

เพียงเท่านี้ เราคิดว่ามันคงจะช่วยคุณในการสร้างลุคสวยๆแบบฉ่ำวาวได้อย่างไม่มีเบื่อในซัมเมอร์นี้แล้วหล่ะ ใช่มั้ยคะ และสำหรับใครที่อยากจะรับน้องๆเหล่านี้มาดูแลที่บ้านล่ะก็ คุณสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ทุกช่องทางออนไลน์ของ Sephora ได้แล้ววันนี้ ทั้งทางแอปพลิเคชั่น Sephora และ www.sephora.co.th

Photos courtesy of Fenty Beauty

Other Articles