Wednesday, April 24, 2024

สร้างผิวที่เจิดจรัสราวกับต้องประกายของแสงตะวันแห่งเมดิเตอร์เรเนียนไปกับ Dolce & Gabbana

หนึ่งในภูมิประเทศที่มีแสงแดดอันน่ารื่นรมย์ที่สุดในโลกนั้น ก็คือแถบคาบสมุทรเมดิเตอร์เรเนียน สถานที่ที่แสงจากดวงอาทิตย์สาดกระทบกับธรรมชาติและน้ำทะเลอย่างระยิบระยับ ซึ่งสถานที่นี้ก็ประจวบเหมาะที่กลายเป็นบ้านเกิดของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่หันมาเอาดีด้านความงามอย่าง Dolce & Gabbana และในฤดูกาลนี้แรงบันดาลใจจากความสุขประกายบนเกาะชิชิลีนี้ ก็ได้ถูกถ่ายทอดผ่านเมกอัพคอลเล็กชั่นแห่งดวงตะวันภายใต้ชื่อ Solar Glow Collection 

Radiance Sun Kissed Skin

ภายใต้แพกเกจจิ้งที่สดใส เต็มไปด้วยลายพิมพ์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ในคอลเล็กชั่น Solar Glow นั้นล้วนผสมผสานไปด้วย ‘Mediterranean Glow Complex’ เอกสิทธิ์ของ Dolce & Gabbana Beauty ที่มีกรดไฮยาลูรอน สารสกัดจากผลมะเดื่อ และน้ำมันมะกอกเป็นส่วนผสม เป็นดั่งจุดร่วมของเมกอัพและสกินแคร์ที่ลงตัว โดยส่วนผสมนี้จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ส่งผลให้ผิวเนียนนุ่มและเปล่งประกาย พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้แถบเมดิเตอร์เรเนียน

คอลเล็กชั่น Solar Glow นั้นประกอบไปด้วย 4 สมาชิกหลัก โดยเราจะขอเริ่มที่ผลิตภัณฑ์เนื้อลิควิดอย่าง Solar Glow Universal Bronzing Drops และ Illuminating Drops บรอนเซอร์และไฮไลต์เตอร์เนื้อกึ่งเจล น้ำหนักเบา ที่คุณสามารถใช้แบบเดี่ยวๆเพื่อสร้างมิติให้กับผิว หรือนำไปผสมเข้ากับมอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือรองพื้น สำหรับผิวที่ดูบ่มแดดหรือเปล่งประกายยิ่งขึ้นก็ได้เช่นเดียวกัน 

ต่อกันด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อฝุ่นตัวแรกอย่าง Solar Glow Illuminating Powder Duo ผลิตภัณฑ์ลูกผสมระหว่างบลัชออน ไฮไลต์เตอร์และ บรอนเซอร์ ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้คุณได้เพิ่มมิติให้กับใบหน้าของคุณในเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่ายและกลืนไปกับผิว ด้วย 4 คู่สีสวยที่มีให้เลือกทั้งลุคผิวเปล่งปลั่งสดใสกับคู่สีออกโทนชมพูอย่าง Sweet Pink และ Peach Blossom หรือจะเป็นลุคผิวเปล่งประกายในโทนอุ่นอย่าง Gloden Sand และ Bronze Feeling

อย่างไรก็ตาม หากพูดถึงเรื่องของแสงแดดแล้ว จะขาดผลิตภัณฑ์บรอนเซอร์ไปก็น่าจะกะไรอยู่ เพราะฉะนั้นเราขอแนะนำสมาชิกคนสุดท้ายอย่าง Solar Glow Ultra-Light Bronzing Powder บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นที่มาใน 7 เฉดสวย พร้อมเป็นฟินนิชชิ่งทัชให้กับซัมเมอร์ลุคของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

มาสร้างผิวสวยแบบสาวเมดิเตอร์เรเนียนไปด้วยกันในซัมเมอร์นี้ โดยคุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้แล้ว ที่ทุกช่องทางออนไลน์ของ Dolce & Gabbana Beauty

Photos courtesy of Dolce & Gabbana Beauty

Other Articles