Wednesday, September 28, 2022

เจาะลึก! ทุกรายละเอียดที่คุณควรรู้เกี่ยวกับสกินแคร์ไลน์ของริฮันน่า ‘Fenty Skin’

แน่นอนว่าตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์บิวตี้ที่เข้ามาเขย่าวงการอย่าง Fenty Beauty ของนักร้องสาวริฮันน่า ที่แฟนคลับส่วนใหญ่ให้สมญานามเป็น ‘อดีตนักร้อง’ และมอบตำแหน่ง ‘แม่ค้า’ มือทองให้แทน หลังจากประสบความสำเร็จจากการออกเมกอัพต่างๆนานาออกมาให้เราได้เป็นเจ้าของกันอย่างไม่หยุดหย่อนแล้ว ในที่สุดเธอก็ได้เผยออกมาแล้วว่าปีนี้ เราจะได้พบกับไลน์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของเธอเองอย่างเต็มรูปแบบภายใต้ชื่อ ‘Fenty Skin’

แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่เราสามารถคาดหวังกับ ‘Fenty Skin’ ได้นั่นก็คือคุณภาพขั้นสูงสุด เพราะตั้งแต่ก่อตั้ง Fenty Beauty มา ริฮันน่ายืนยันด้วยตัวเธอเองว่า เธอได้อยู่ในทุกขั้นตอนของการผลิตและได้ทดลองผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นกับผิวและร่างกายของตัวเธอเองก่อนจะวางขาย รวมไปถึงในสัมภาษณ์ล่าสุด เธอยังบอกไว้อีกว่าเธอเองนั่นแหละที่เป็นคนที่เขียนคำอธิบายในตัวผลิตภัณฑ์ กำหนดชื่อของมัน รวมไปทั้งคิดชื่อเฉดสีทุกเฉด นั่นก็ทำให้เราพูดอย่างเต็มปากได้เลยว่าเธอนั้นใส่ใจและตั้งใจกับผลิตภัณฑ์ความงามเหล่านี้มากๆ

” สกินแคร์มันคือตัวชี้วัดจริงๆค่ะ ถ้ามันได้ผลคือได้ผล ถ้ามันล้มเหลวก็คือล้มเหลว ไม่มีจุดไหนให้หลบใครได้หลบหลีกหรือลื่นไหลได้เลยเมื่อพูดถึงสกินแคร์” ริฮันน่ากล่าวในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของเธอ ซึ่งได้ยืนยันอย่างแน่ชัดแล้ว ว่าเธอนั้นกำลังตั้งใจตระเตรียมผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของเธอให้ออกมาสมบูรณ์แบบในมาตรฐานเดียวกับเมกอัพทุกชิ้นใน Fenty Beauty ตั้งแต่เมื่อเดือนมีนาคม ตั้งแต่เธอได้จดทะเบียนการค้ากับสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าแห่งสหรัฐฯ  โดยแบรนด์ ‘Fenty Skin’ นั้นครอบคลุมไปถึงสกินแคร์ เวชสำอางค์และไม่ใช่เวชสำงอางค์ สบู่ บอดี้แคร์ และผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนตัว และยังมีแอ็กเซสเซอรี่อย่าง เซ็ตอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ อีกด้วย

ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ที่เราพูดได้ว่าเป็น ‘สกินแคร์’ ที่เราได้เห็นก็คือ Pro Kiss’r Scrub and Balm , รวมไปถึง Body Lava เท่านั้น ยังไงเราเชื่อว่าจะได้เห็นสกินแคร์ไลน์อย่างเต็มรูปแบบของ ‘Fenty Skin’ ในอีกไม่นานเกินรอ แล้วเราจะรีบมาอัพเดทให้คุณฟังที่นี่เป็นคนแรกอย่างแน่นอน อ๋อ ส่วนอัลบั้มนั้น…ก็กัดฟันรอต่อไปก่อนแล้วนะคะ จับมือค่ะ เพราะเราก็รอเป็นเพื่อนคุณเหมือนกัน

Photos Courtesy of Rihanna and Fenty Beauty

Other Articles