Monday, February 26, 2024

5 ลิปสติกที่จะมาเติมความสดใสให้กับคุณในซัมเมอร์นี้

ซัมเมอร์แบบนี้ อีกหนึ่งสิ่งที่คุณสาวๆสามารถหยิบขึ้นมาสร้างความสนุกและเติมความจัดจ้านให้กับลุคสวยของคุณได้ ก็คงจะไม่พ้นลิปสติกสีฉูดฉาด ที่ทำให้เมกอัพโดยรวมของคุณนั้นดูสมบูรณ์ขึ้นได้อย่างดี ถึงแม้เราจะอยู่บ้านหรือ Work From Home ในช่วงนี้ ก็อย่าปล่อยให้ตัวเองปากซีดออกกล้องล่ะคะ วันนี้เราเลยขอหยิบ 5 ลิปสติกน่าลอง ที่เหมาะกับซัมเมอร์นี้สุดๆ จะมีอะไรมาดูกันเลยค่า

5 Summer Lipsticks

Confession Lipstick จาก Hourglass

แค่เห็นแพกเกจจิ้งก็ต้องซี๊ดปากกันแล้ว กับแท่งเรียวสีทองวาววับปลายแหลมของลิปสติกตัวนี้ ที่มาพร้อมกับฟินิชแบบซาตินที่เรียบเนียนและติดทน โดยมีเฉดสีให้เลือกกันอย่างจุใจถึง 30 เฉด และที่สำคัญมันยังสามารถถอดเปลี่ยนได้โดยไม่ต้องซื้อแท่งใหม่เมื่อใช้หมดแล้วอีกด้วย

Volupté Plump-in-Color จาก YSL Beauty

ลิปเนื้อวาวที่มาพร้อมกับความพิเศษอย่างเจ้าตัวหัวใจสีดำที่แก่นกลางของแท่ง ที่จะให้เอฟเฟ็กต์ความเย็นจากเปปเปอร์มินต์ ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้นได้ในทันที พร้อมด้วยสีสันที่มีมาให้เลือกตั้งแต่อ่อนไปจนถึงเข้ม มอบความสบายให้กับริมฝีปากได้อย่างดี เหมาะกับซัมเมอร์นี้จริงๆ

Rouge Allure Liquid Powder จาก Chanel

ลิปสติกเนื้อน้ำที่ให้สัมผัสแมตต์ และติดทนนานตลอดทั้งวัน เกลี่ยไปกับริมฝีปากอย่างเรียบเนียน พร้อมเฉดสีที่มีให้เลือกหลากหลายไม่ต่างจาก 2 ตัวก่อนหน้านี้ ซึ่งลิปสติกตัวนี้สามารถสร้างได้ทั้งลุคสีปากแบบเต็มๆคมชัด หรือจะใช้หัวแปรงแบบคุชชั่นค่อยๆเกลี่ยให้ได้สีที่ไล่ระดับความฟุ้งก็ได้อีกเช่นกัน

Love Tint จาก Benefit

ยืนหนึ่งในเรื่องทินต์อยู่แล้วสำหรับแบรนด์อย่างเบเนฟิต ที่ครั้งนี้เราขอหยิบทินต์สีแดงอมชมพูตัวล่าสุดที่ไปโผล่ในซีรี่ย์เกาหลีชื่อดังอย่าง Itaewon Class ที่เรียกได้ว่าให้ลุคปากที่ฉ่ำวาว ปรับระดับความเข้มและความระเรื่อได้ดั่งใจ พร้อมทั้งสามารถนำไปแตะที่หน้าแก้ม หรือเปลือกตาได้อีกด้วย ให้ลุคที่สดใสไม่น้อยเลยล่ะ

Cherry Blossom Lip Tinted Stick จาก Innisfree

ลิปสติกเนื้อเนียนนุ่ม ที่ได้แรงบันดาลใจของเฉดสีจากดอกเชอร์รี่ บลอสซั่มที่เบ่งบาน บนเกาะเซจู มาพร้อมกับ 3 เฉดสีสวย ที่จะมอบลุคริมฝีปากที่ฉ่ำวาว สุขภาพดี พร้อมความติดทนนานตลอดทั้งวัน

สำหรับสาวๆคนไหนที่เล็งลิปสติกเหล่านี้เอาไว้ เราบอกได้เลยค่ะ ว่าคุณสามารถเข้าไปลองดูรายละเอียดและสั่งซื้อได้ในทุกช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ แล้วมาสร้างลุคที่สดใสรับซัมเมอร์กันนะคะ

Photos courtesy of the brands

Other Articles