Sunday, February 5, 2023

ภาพหลุด! เซเลบริตี้สาวคนดัง(ที่มาพร้อมไอเดียแมตช์ลุคท้าร้อน)

ซัมเมอร์นี้ !  ลอฟฟีเซียลแอบย่องตามติดชีวิตเซเลบริตี้สาวคนดังและหนุ่มกล้ามล่ำ (ที่มีข่าวเม้าท์หนาหูว่าคือคู่ควงคนล่าสุด) ในช่วงฮอลิเดย์วันหยุดยาว ซึ่งทั้งคู่ขอปลีกตัวมาหลบพักร้อนริมสระว่ายน้ำส่วนตัวกันแบบลับๆ ก่อนถูกเปิดโปงเผยช็อตเด็ด! ที่ทำให้เราได้เห็นไอเดียมิกซ์ไอเท็มสุดฮ็อตประจำฤดูกาล จะเป็นอย่างไรรีบตามไปส่องลุคท้าร้อนสุดแซ่บของทั้งคู่พร้อมๆกันได้เลยค่ะ…คุณขา

STRIPPED FROM THE TABLOIDS 

ใช่ว่าเซเลบริตี้สาวอักษรย่อ ก. คนนี้จะหุ่นดีเหมือนรูปที่ลงในไอจีเสียที่ไหน! เพราะเราแอบสืบเคล็ดลับมาได้ว่าแท้จริง เธอมีทิปส์แมตช์ชิ้นลายทางแนวตั้ง (ที่คงขึ้นแท่นเป็นเทรนด์ฮอตแบบไม่รู้เบื่อมาหลายฤดูกาล) กับชุดว่ายน้ำวันพีซดีไซน์ไฮคัต เว้าสูงสีเรียบไว้เป็นตัวช่วยอำพรางรูปร่าง พร้อมดึงสายตาให้กลับมาสะกดจ้องที่เครื่องเพชรชิ้นโต และหนุ่มกล้ามล่ำที่คอยลูบไล้ ทาครีมกันแดดให้เธอตั้งแต่หลังจรดปลายเท้า จนทำเอาทั้งบริกรและแม่บ้านต่างตั้งประเด็นแอบติดตามซีนเด็ดที่จะตามมาแบบไม่คลาดสายตา

ชุดว่ายน้ำสายคล้องคอจาก Studio common หมวกคลุมผม สร้อยคอคริสตัล และกำไลโลหะจาก Sunbath and Pool Only เสื้อคลุมและเข็มขัดหนังจาก Michael Michael Kors กระเป๋าผ้าแคนวาสตัดต่อหนังและกางเกงลายทางจาก Kenzo

POOLSIDE CHIC 
อากาศที่ว่าร้อนคงต้องยอมให้กับภาพเด็ดของเซเลบริตี้สาวอักษรย่อ ก. (คนเดิม) กับหนุ่มกล้ามปูผมยาวในลุคแมตช์เข้าคู่ในชุดว่ายน้ำพิมพ์ลายทรอปิคัลมากสีสัน  ที่แอบหยอดความสปอร์ตเจือปนมาดฮิปสเตอร์คนดังด้วยกางเกงวอร์ม ผ้าคาดผมสีรุ้งและแอ๊กเซสเซอรีกลิ่นอาย’80s ระหว่างทั้งคู่แอบมาสั่งเครื่องดื่มแก้วโปรดไว้จิบ ระหว่างสร้างซีนสวีทกันแบบสองต่อสองที่บาร์ริมสระน้ำ

ชุดว่ายน้ำบิกินี่พิมพ์ลายจาก Disaya (Vacationist 2018) สายแว่นพิมพ์ลายจาก Andaman กางเกงผ้าไหมตัดต่อจาก Scotch & Soda รองเท้าจาก Montbell กระเป๋าสานจาก Sunbath and Pool Only สายคาดผมจาก Leisure Project

PATTERN PLAY  

หลายคนอาจชินตากับภาพความแซ่บของเซเลบริตี้สาวอักษรย่อ ก. คนดังที่มักลงแต่รูปเซลฟี่กับบิกีนี่ตัวจิ๋ว…แต่ในทริปหลบพักร้อนครั้งนี้ เรากลับแอบสังเกตุเห็นเธอเลือกแมตช์ชุดว่ายน้ำลายทางสีพาสเทล กับกางเกงเซิร์ฟขาสั้น พร้อมสวมหูฟังและแว่นตากันแดดเข้าชุด ลงมานอนอาบแดด ชิลเอาท์กับหนุ่มผมยาวที่กำลังตกเป็นข่าวว่าทั้งคู่แอบคบหากันอยู่ลับๆ…ก็อย่างว่า “คนมีความรักมักมองอะไรๆ ก็ล้วนเป็นสีชมพู” คุณว่ามั้ยล่ะ?

ชุดว่ายน้ำบอดี้สูทลายทางแต่งระบายจาก TandT แว่นกันแดดจาก Sunbath and Pool Only หูฟังจาก Urbanears @Another Story กางเกงขาสั้นจาก  H&M กระเป๋าหนังปั๊มลายพร้อมสายโซ่จาก Kenzo   

เอาเป็นว่า ทริปฮอลิเดย์ของเซเลบริตี้สาวคนดังครั้งนี้ เธอจะมีไอเดีย และรูปหลุดอะไรให้เราๆ ไปเม้าท์ต่ออีกบ้าง
อยากรู้ ก็รีบไปติดตามเรื่องราวฉบับเต็มที่ลอฟฟีเซียลเดือนเมษาฯนี้ กันได้เลยค่ะ…คุณขา

Other Articles