Monday, May 17, 2021

MEMORABLE MOMENT BY GALAXY S8

ช่วงเวลาสำคัญในทุกนาทีชีวิต อาจเกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาที จนหลายครั้งที่พลาดเก็บช่วงเวลาสำคัญให้ได้จดจำ แต่จะดีกว่าหรือไม่? หากกล่้องจากสมาร์ทโฟนข้างกาย สามารถเก็บบันทึกได้ทุกเรื่องราวอย่างชัดเจน ราวกับอยู่ร่วมในเหตุการณ์ ไม่ต่างไปจากโมเม้นต์ที่เกิดขึ้นในทริปการเดินทางของ ‘ชมพู่-อารยา’ ในฐานะตัวแทนความงามหนึ่งเดียวจากประเทศไทย เพื่อร่วมเจิดจรัสบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 70  โดยได้ Samsung Galaxy S8 ร่วมเก็บบันทึกทุกความประทับใจที่เกิดขึ้นกันแบบคมชัดทุกมุมมอง

ซึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วแม้เพียงเสี้ยววินาทีบนพรมแดงเมืองคานส์ หรือต้องการภาพสวยคมชัดเพื่อเก็บซึมซับความทรงจำดีๆแม้ในที่แสงน้อยเพียงใดก็ตาม แต่คุณภาพภาพกล้องที่ใช้บน Samsung Galaxy S8 กลับแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพขั้นกว่าของกล้องด้านหน้า ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสง F/1.7  ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ ร่วมกับคุณภาพระดับโปรของกล้องด้านหลังที่มาพร้อมกับกล้องคู่แบบเทคโนโลยี Dual Pixel ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

ซึ่งช่วยเสริมการใช้งานจริงในทุกเหตุการณ์สำคัญ ที่ไม่ว่าจะเป็นแสงจ้าในช่วงกวางวันระหว่างกิจกรรมเวิร์คช้อป หรือช่วงเวลาออกงานเลี้ยงสังสรรค์ กระทบไหล่เซเลบริตี้คนดังจากฮอลลีวูดในช่วงกลางคืน ภาพทุกมุมมองของ ‘ชมพู่-อารยา’ ในงานพรมแดงเมืองคานส์ปีนี้ ก็ยังดูสวยสะดุดตาด้วยเทคโนโลยี enchance image processing ซึ่งจับภาพติดต่อกันก่อน จะนำส่วนที่ดีที่สุดมาประมวลผลเพื่อให้ได้ภาพคมชัด ราวกับใช้กล้องมืออาชีพที่ทำให้ ทีมลอฟฟีเซียลไม่พลาดเก็บบันทึกช่วงเวลาสำคัญมาฝากแฟนๆผู้อ่านให้ได้ซึมซับความประทับใจนี้ไปพร้อมๆกัน

 

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...