Monday, August 10, 2020

MEMORABLE MOMENT BY GALAXY S8

ช่วงเวลาสำคัญในทุกนาทีชีวิต อาจเกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาที จนหลายครั้งที่พลาดเก็บช่วงเวลาสำคัญให้ได้จดจำ แต่จะดีกว่าหรือไม่? หากกล่้องจากสมาร์ทโฟนข้างกาย สามารถเก็บบันทึกได้ทุกเรื่องราวอย่างชัดเจน ราวกับอยู่ร่วมในเหตุการณ์ ไม่ต่างไปจากโมเม้นต์ที่เกิดขึ้นในทริปการเดินทางของ ‘ชมพู่-อารยา’ ในฐานะตัวแทนความงามหนึ่งเดียวจากประเทศไทย เพื่อร่วมเจิดจรัสบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 70  โดยได้ Samsung Galaxy S8 ร่วมเก็บบันทึกทุกความประทับใจที่เกิดขึ้นกันแบบคมชัดทุกมุมมอง

ซึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วแม้เพียงเสี้ยววินาทีบนพรมแดงเมืองคานส์ หรือต้องการภาพสวยคมชัดเพื่อเก็บซึมซับความทรงจำดีๆแม้ในที่แสงน้อยเพียงใดก็ตาม แต่คุณภาพภาพกล้องที่ใช้บน Samsung Galaxy S8 กลับแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพขั้นกว่าของกล้องด้านหน้า ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสง F/1.7  ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ ร่วมกับคุณภาพระดับโปรของกล้องด้านหลังที่มาพร้อมกับกล้องคู่แบบเทคโนโลยี Dual Pixel ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

ซึ่งช่วยเสริมการใช้งานจริงในทุกเหตุการณ์สำคัญ ที่ไม่ว่าจะเป็นแสงจ้าในช่วงกวางวันระหว่างกิจกรรมเวิร์คช้อป หรือช่วงเวลาออกงานเลี้ยงสังสรรค์ กระทบไหล่เซเลบริตี้คนดังจากฮอลลีวูดในช่วงกลางคืน ภาพทุกมุมมองของ ‘ชมพู่-อารยา’ ในงานพรมแดงเมืองคานส์ปีนี้ ก็ยังดูสวยสะดุดตาด้วยเทคโนโลยี enchance image processing ซึ่งจับภาพติดต่อกันก่อน จะนำส่วนที่ดีที่สุดมาประมวลผลเพื่อให้ได้ภาพคมชัด ราวกับใช้กล้องมืออาชีพที่ทำให้ ทีมลอฟฟีเซียลไม่พลาดเก็บบันทึกช่วงเวลาสำคัญมาฝากแฟนๆผู้อ่านให้ได้ซึมซับความประทับใจนี้ไปพร้อมๆกัน

 

Other Articles

เช็คลิสต์! โปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมดัง เตรียมต้อนรับเทศกาลวันแม่

THE MADISON @ ANANTARA SIAM BANGKOK โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสร้างความทรงจำแสนพิเศษ อิ่มอร่อยท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นในครอบครัว พร้อมเฉลิมฉลองวันพิเศษให้คุณแม่ด้วยด้วยเซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียน ที่ห้องอาหารบิสก็อตติ หรืออาหารยุโรป 3 คอร์สเมดิสัน เสต็กเฮ้าส์  มื้อกลางวัน...

Belmond เปิดตัวแคมเปญ ‘สถานที่พักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ’ ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและแตกต่าง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสถานที่พักมีส่วนสำคัญไม่น้อยในการสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ตราตรึง หากแต่การค้นหาสถานที่ที่ตอบโจทย์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและทำให้เราสูญเสียเวลาไปโดยใช่เหตุ เบลมอนด์ (Belmond) เครือธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวลักชัวรี ซึ่งดำเนินงานด้านการท่องเที่ยวใน 24 ประเทศทั่วโลก ภายใต้การบริหารของบริษัทสินค้าและบริการลักชัวรีอันดับหนึ่ง LVMH จึงได้รวบรวมคอลเลกชั่นโรงแรมในเครือที่ตอบโจทย์ความต้องการเพื่อการหลบมุมพักผ่อนอย่างมีระดับของทุกคน Privacy in Motion

เลือกแว่นให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์ สวยเท่แบบ ‘ญาญ่า อุรัสยา’

ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนของประเทศไทย.....แสงยูวีในบ้านเราก็ยังมีความเข้มเกิน 50% จนสร้างปัญหาให้กับการทำงานของระบบสายตา จนต้องมีตัวช่วยอย่าง 'แว่นตากรองแสง' ไอเท็มข้างกายที่ไว้ใช้งานป้องกันแสงแดดและถนอมดวงตา และยังเป็นตัวช่วยคอมพลีตลุค เสริมสไตล์การแต่งตัว เพื่อสื่อถึงตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจนเหมือนกันกับ 'ญาญ่า อุรัสยา' นักแสดงหญิงขวัญใจมหาชน ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก จึงใช้โอกาสที่เธอเป็นแบนยด์แอมบาสเดอร์ให้กับ 'โบลอน' แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากฝรั่งเศส มาแนะนำทริคการเลือกแว่นตาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สวยเก๋กันแบบไม่มีเอาต์