Thursday, June 1, 2023

Perfect Life

หากพูดถึงซินดี้-สิรินยา เบอร์บริดจ์ บิชอพ ใครๆก็คงนึกถึงภาพของนางแบบสาวชื่อดังตลอดกาลของเมืองไทย ทุกวันนี้เธอยังคงบทบาทในวงการบันเทิงอย่างสม่ำเสมอและต้องทำงานเกือบทุกวัน ทั้งยังทำหน้าที่คุณแม่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องอีกด้วย

แน่นอนว่าเมื่อต้องยกเวลาแทบทั้งหมดในชีวิตให้กับเจ้าตัวน้อย เวลาสำหรับดูแลตัวเองนั้นย่อมน้อยลง แถมร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไปนั้นย่อมต้องการการดูแลที่มากขึ้นอีกด้วย แต่แน่นอนว่าด้วยอาชีพนางแบบ แม้จะมีเวลาน้อยลง คุณซินดี้ก็ไม่ใช้เป็นข้ออ้างเพื่อละเลยการดูแลตนเอง แต่เธอกลับหาวิธีการที่ต่างออกไป

“เราต้องปรับตัว จะมาอ้างว่าไม่มีเวลาไปฟิตเนสไม่ได้เลย ยิ่งเราเป็นแม่แล้ว เรายิ่งต้องจัดตารางชีวิต คุณต้องจัดเวลาให้ได้ทั้งทำงาน ดูแลลูก ดูแลครอบครัว แล้วก็ดูแลตัวเองด้วยค่ะ”
– ซินดี้-สิรินยา –

แม้ว่าเราจะไม่สามารถมองเห็นตำหนิใดๆ บนใบหน้าไร้เครื่องสำอางของเธอ แต่คุณซินดี้ก็มีความกังวลในเรื่องนี้อยู่เช่นกัน เธอจึงให้ความสำคัญกับการเลือก ‘สกินแคร์’ เพื่อบำรุงผิว และที่สำคัญมากคือต้องมาจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ควบคู่นวัตกรรมที่ก้าวล้ำเสมอและมีผลลัพธ์พิสูจน์ได้จริง เธอจึงหันมาพึ่งนวัตกรรมความงามอย่างครีม Artistry Supreme LX ที่มีเนื้อสัมผัสของครีมเข้มข้น ซึมทันที รู้สึกได้ถึงความแตกต่าง ส่วนรอบดวงตาเธอเลือกใช้ Artistry Supreme LX Regenerating Eye Cream เป็นครีมบำรุงรอบดวงตาเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ก่อนเข้านอน

 สุดท้าย คุณซินดี้ฝากถึงคุณผู้หญิงที่เริ่มเข้าสู่วัยทำงานว่า “ยิ่งคนที่แต่งงานและมีลูก หลายคนอาจจะ  ไม่ทันตั้งตัว และรู้สึกว่าร่างกายเริ่มร่วงโรยไปตามกาลเวลา แต่เราต้องปรับตัวให้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ในช่วงอายุ 30-40 ปีนี้เราได้รับคำชมมาเยอะว่าสวยขึ้นนะ อาจเป็นเพราะเรามีอินเนอร์ของความเป็นแม่ที่มาเติมเต็มชีวิต แล้วทำให้เรามีความสุข อะไรก็เลยดีไปหมด อาจเป็นประกายในดวงตา ความมั่นใจ มันมาจากข้างในจริงๆ ค่ะ”

Other Articles