Wednesday, May 22, 2024

Tiffany & Co. เปิดตัว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ขึ้นแท่น House Ambassador คนล่าสุด

หลังจากขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์แฟชั่นไปแล้ว ล่าสุด นักแสดงสาว “ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ก็ได้รับเลือกให้เป็น Tiffany & Co. House Ambassador อย่างเป็นทางการอีกหนึ่งตำแหน่ง นับเป็นผู้หญิงคนแรกของประเทศไทยที่ได้รับเกียรตินี้ และเป็น House Ambassador คนที่สองของเทศไทย ต่อจาก วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร

ก่อนจะได้รับตำแหน่ง ใบเฟิร์นมีความผูกพันกับ Tiffany & Co. มานาน โดยได้ร่วมแคมเปญต่าง ๆ กับทาง Tiffany & Co. หลากหลายแคมเปญ อาทิ Tiffany Holiday Campaign ในช่วงปลายปี 2023 และแคมเปญคอลเลกชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Tiffany Lock, Tiffany HardWear หรือ Tiffany Icons นอกจากนั้น ใบเฟิร์นยังได้สวมใส่เครื่องประดับ Tiffany & Co. และถ่ายทอดความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ผ่านตัวตนของเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบในงานสำคัญระดับประเทศและระดับโลกอีกมายมาย 

การก้าวขึ้นมารับบทบาทสำคัญของใบเฟิร์นในครั้งนี้ ทาง Tiffany & Co. ได้เล็งเห็นถึงสไตล์และบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์ ที่เหมาะสมและความพร้อมที่จะถ่ายทอดความเป็นแบรนด์ผ่านตัวตนของผู้หญิงสมัยใหม่ที่กล้าแสดงออกถึงความรัก ความแข็งแกร่ง และไม่กลัวที่จะแสดงความเป็นตัวเอง 

“การได้มีโอกาสร่วมงานกับ Tiffany & Co. เป็นอีกหนึ่งขั้นสำคัญที่จะได้เรียนรู้ขอบข่ายงานที่กว้างขึ้นในระดับสากล จากการทำงานกับแบรนด์ช่วงปีที่ผ่านมาทำให้ได้รู้ว่า Tiffany & Co. เป็นแบรนด์ไอคอนิกที่มีความชัดเจนในการยึดโยงเรื่องราวต่าง ๆ ของคนรุ่นใหม่ในแคมเปญที่หลากหลาย เช่น Love & Celebrations ที่ว่าด้วยความรักในรูปแบบต่าง ๆ หรือล่าสุด “With Love, Since 1837” ที่นำชิ้นงานไอคอนอย่าง Lock และ HardWear มาให้ความหมายใหม่ผ่านงานฝีมือระดับตำนานโดยให้ความสำคัญกับความรัก ที่ทุกคนสามารถสวมใส่ได้”

ช่วงเดือนเมษาที่กำลังจะมาถึงนี้ ใบเฟิร์นจะเข้าร่วมอีเว้นต์ครั้งสำคัญระดับโลกที่นิทรรศการ Tiffany Wonders ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะ Tiffany & Co. House Ambassador ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ และจะมีผลงานน่าตื่นเต้นอีกมากมายที่จะทำร่วมกับแบรนด์ให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมกันในปีนี้

บทความที่น่าสนใจ:

วิน เมธวิน ขึ้นแท่น Tiffany & Co. House Ambassador คนแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Tiffany & Co. เปิดตัวแคมเปญตรุษจีน 2024 ซึ่งเต็มไปด้วยไอคอนิกคอลเลกชั่น

Divorce Ring…  นอกจากแหวนหมั้นและแหวนแต่งงาน ยังมีแหวนหย่าที่ช่วยบอกสถานะความสัมพันธ์ 


Other Articles