Wednesday, May 22, 2024

มาราสก้า สมุย จุดหมายใหม่แห่งการพักผ่อน ด้วยแนวคิดแคชวลลักชัวรี่

มาราสก้า สมุย โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดจากมาราสก้า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต เตรียมเปิดบริการอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคมนี้ ด้วยจำนวนห้องพัก 62 ห้อง ตั้งแต่ห้องพักแสนสบายเปิดรับวิวทิวทัศน์ของทะเล ไปจนถึงห้องสวีทที่มาพร้อมพื้นที่กว้างขวางและสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมรูปแบบการดีไซน์ที่ช่วยให้ผู้เข้าพักได้หลีกหนีจากความวุ่นวาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงพื้นที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพื่อให้คุณได้ #RediscoverYou อีกครั้ง ควบคู่ไปกับหลักการปฏิบัติเพื่อความยั่งยืน และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกด้วยเซอร์ไพรส์เล็กๆ ที่สร้างรอยยิ้ม เสมือนเป็น cherry-on-top ที่สอดแทรกอยู่ในทุกรายละเอียด

สัมผัสช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายอย่างแท้จริง โดยไร้ความกังวลว่าจะเป็นสาเหตุของการทำลายธรรมชาติ นอกเหนือจากนี้รีสอร์ตยังมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมกิจกรรมเพื่อความยั่งยืนด้านต่างๆ อาทิ การปรุงอาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่น การร่วมมือกับชุมชนเพื่อจัดกิจกรรมเวิร์กช็อป การนำเสนอและจัดจำหน่ายสินค้าจากชุมชนในร้านค้า ลดการใช้พลาสติกแบบครั้งเดียว รวมถึงการร่วมสร้างระบบแปรรูปเศษอาหารและระบบรีไซเคิล

มาราสก้า สมุย พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษมากมาย อาทิ การปรนนิบัติร่างกายและจิตใจที่ Spa by Marasca ด้วยซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์จากผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้น้ำมันหอมระเหย 100% และน้ำมันจากธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสความผ่อนคลายอย่างต่อเนื่องที่สระว่ายน้ำ และเติมเต็มประสบการณ์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นที่ Cabanas Koh Samui บีชคลับสไตล์แคชวลลักชัวรี่ เสิร์ฟความอร่อยแบบ social dining day-to-night พร้อมขยับร่างกายไปกับเสียงดนตรี ดื่มด่ำกับศิลปะ และสเตชั่นอาหารแสนอร่อย

ร่วมฉลองการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ มาราสก้า สมุย มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ #RediscoverYou at Marasca Samui เริ่มต้นที่ 5,499 บาทถ้วน ส่วนลดพิเศษ on top อีก 10% สำหรับสมาชิกมาราสก้า ฟรี! บริการรถส่วนตัวรับหรือส่งจากสนามบิน และเครดิตสำหรับใช้จ่ายในรีสอร์ตสูงสุด 2,400 บาทต่อห้องต่อคืน (สำรองเข้าพักก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เท่านั้น และสำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 20 ธันวาคม 2567) สำรองห้องพักมาราสก้า สมุยได้ที่ hello.samui@marasca.live สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม +66-81-245-8485 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.marasca.live  

Other Articles