Thursday, April 25, 2024

‘อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล’ ความโมเดิร์นที่ผสานความงดงามในแบบฉบับล้านนา

‘เชียงใหม่’ จังหวัดที่ใครต่อใครต่างหลงเสน่ห์ทั้งบรรยากาศและผู้คน ไปกี่ครั้งก็สนุก และครั้งนี้ก็เช่นกัน แต่สิ่งที่เพิ่มเติมคือการได้เห็นตัวเมืองเชียงใหม่ในมุมที่สวยงามแปลกตากว่าเคย นับตั้งแต่ก้าวสู่ อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล (InterContinental Chiang Mai The Mae Ping) โรงแรมใหม่ที่ผสมผสานความทันสมัยและวัฒนธรรมดั้งเดิมเอาไว้ได้อย่างกลมกลืน

ห้องพักอันกว้างขวางและห้องสวีทรวมทั้งหมด 240 ห้องสามารถมองเห็นดอยสุเทพและวิวเมืองในมุมสูงถูกประดับประดาด้วยงานหัตถศิลป์อันวิจิตรระดับช่างสิบหมู่ รวมถึงห้องอาหาร เดอะกาด ล้านนา (The Gad Lanna) คำ ล็อบบี้เลานจ์ (Kam Lobby Lounge) หง ไชนีส เรสเตอรองท์ (Hong Chinese Restaurant) ตลอดจนบาร์อีก 2 แห่ง คือ คำพูลบาร์ และหง สกายบาร์

อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานสากล ทั้งฟิตเนสที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำเอาต์ดอร์ พื้นที่จัดเลี้ยงแบบเปิดซึ่งสามารถใช้จัดงานได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากคุณจะได้ทิ้งตัวอย่างสุขสบายภายในโรงแรม ที่นี่ยังเป็นเสมือนเพื่อนรู้ใจคอยแนะนำกิจกรรมโปรดที่เหมาะกับคุณ ไม่ว่าจะสายชิลหรือแอดเวนเจอร์ อาทิ ขึ้นบอลลูนชมวิว 360 องศา นั่งปิกนิกจิบไวน์ เยี่ยมชมร้านชาชื่อดัง Monteaco ช็อปงานคราฟต์ท้องถิ่น จองร้านอาหารลับ ฮอปปิ้งบาร์และคาเฟ่ เยือนพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา เรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์ ฯลฯ

ด้วยทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 5 กิโลเมตร อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล จึงเป็นดั่งจุดเริ่มต้นของการเดินทางสำรวจเรื่องราวล้ำค่าแห่งล้านนา ที่ที่คุณจะได้พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวในบรรยากาศที่น่าอยู่ ไม่พลุกพล่าน ที่สำคัญคือการต้อนรับที่แสนจะอบอุ่นและอ่อนโยน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล (InterContinental Chiang Mai The Mae Ping) โทร. +66(0)52 090 998 อีเมล: chiangmai@ihg.com เว็บไซต์: www.intercontinental.com/chiangmai.

Other Articles