ส่งความหวานรอบสองสำหรับ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส และ หมาก – ปริญ สุภารัตน์ ที่ได้ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นสุดพิเศษของพวกเขาร่วมกับเวคกิ้งบี (Wakingbee) แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ชื่อดังของไทย โดยครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ Love is balance นิยามความรักในมุมมองทั้งคู่ ซึ่งคือการบาลานซ์ระหว่างความรักที่จะดูแลตัวเองและใส่ใจคนข้างๆ ไปพร้อมกัน สู่ชุดออกกำลังกายที่มีสไตล์โดดเด่น ตอบโจทย์ทุกแอคทีฟไลฟ์สไตล์ของทั้งหญิงและชาย


Wakingbee by Mark Kim ถือเป็นครั้งแรกที่ทำชุดออกกำลังกายของผู้ชายออกมาโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากคำว่า Love is balance ซึ่งทั้ง “หมาก – คิม” ช่วยกันออกแบบถ่ายทอดผ่าน ดีเทล สีสัน และกราฟฟิกพิเศษบนเสื้อผ้า ซึ่งของผู้ชายก็มีเสื้อออกกำลังกายทั้งแขนกุดและแขนสั้น และกางเกงขาสั้น ซึ่งนอกจากไอเท็มเสื้อผ้าแล้วยังมี accessories มา match ให้ครบลุค ทั้งกระเป๋าไปยิม และ Headband สำหรับใส่ออกกำลังกาย ส่วนของผู้หญิงมีไอเท็มให้เลือกหลากหลาย ทั้งสปอร์ตบรา กางเกงไบค์เกอร์ เลกกิ้ง กระโปรงพร้อมซับในกางเกง กางเกงขาสั้น และเสื้อแจ๊คเก็ต







นอกจากสไตล์อันโดดเด่นนั้นแล้ว เวคกิ้งบี ยังพิถีพิถันในการเฟ้นหาผ้าคุณภาพ ให้เหมาะกับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมออกกำลังกายโดยใช้ผ้าคัดสรรพิเศษที่เรียกว่า “Beeloved fabric” ซึ่งมีคุณสมบัติ 4 ด้านด้วยกันไม่ว่าจะเป็นยืดหยุ่นสี่ทิศทาง ให้ความกระชับและความคล่องตัว, ระบายเหงื่อไว ด้วยเทคโนโลยี quick-dry, ป้องกันรังสียูวี 50+, และป้องกันกลิ่นอับ ด้วยคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรียต้นเหตุของกลิ่นอับจะทำให้คุณสวมใส่มั่นใจได้ตลอดวัน ซึ่งนอกจากจะเหมาะกับการออกกำลังกายแล้ว ยังสามารถสวมใส่เป็นลุคสปอร์ตในชีวิตประจำวัน หรือใส่เดินทางท่องเที่ยวได้ในเวลาเดียวกัน

