Thursday, April 25, 2024

รวมนาฬิกาดีไซน์เก๋จาก Tissot ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ทุกวัน

ก้าวเข้าสู่เดือนแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี Tissot (ทิสโซต์) ได้แนะนำเรือนเวลาจากคอลเลกชั่นยอดนิยมจากแคมเปญ ‘Focus Forward’ เพื่อเป็นไอเดียในการเลือกของขวัญ

Tissot แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1853 ได้สร้างสรรค์นาฬิกาที่พร้อมด้วยดีไซน์อันโดดเด่นผนวกเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ผู้สวมใส่ได้ทุกยุคทุกสมัยได้เป็นอย่างดี โดยมีคอลเลกชั่นดังๆ ที่โดนใจแฟนๆ ทั่วโลก

PRX Powermatic 80

หน้าปัด 40 มม. หน้าปัดสีฟ้าไอซ์บลูได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของธารน้ำแข็งที่ส่องสะท้อนท้องฟ้าอันสดใสในยามเช้าบนเทือกเขาแอลป์ ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขัดซาตินตกแต่งหน้าปัดด้วยลวดลายวาฟเฟิล ช่องหน้าต่างแบบนูนแสดงวันที่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา เข็มเคลือบด้วยสารเรืองแสงซูเปอร์-ลูมิโนวา ช่วยให้อ่านค่าเวลาได้ในยามค่ำคืนหรือบริเวณที่มีแสงน้อย ขอบหน้าปัดถูกขัดเงาสวยงาม พร้อมการตกแต่งเม็ดมะยมด้วยการแกะสลักรูปตัว T ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติพาวเวอร์เมติก 80 ที่สามารถสำรองพลังงานได้สูงสุดถึง 80 ชั่วโมง บาลานซ์สปรินิวาครอง (Nivachron™) ช่วยต้านทานสนามแม่เหล็กและป้องกันกลไกจากการกระแทกได้ดีอีกด้วย และยังมาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำได้ลึกสุด 100 เมตร

Le Locle Powermatic 80 20TH Anniversary

นาฬิการุ่นอิดิชั่นที่ผลิตขึ้นเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีคอลเลกชั่น เลอ โลค (Le Locle) โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจโดยตรงจากหอนาฬิกาของโบสถ์อันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเลอ โลค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตัวเรือนสเตนเลสสตีลมี 2 ขนาดให้เลือก คือ 29 มม. และ 39.3 มม. โดดเด่นด้วยขีดบอกเวลาแบบตัวเลขโรมันและเข็มนาฬิการูปใบไม้ในโทนสีน้ำเงินเข้มตัดกับหน้าปัดตัวเรือนสีเงินที่ประดับด้วยลวดลาย Clous de Paris ด้านฝาหลังแบบโปร่งใสสามารถมองทะลุผ่าน เผยให้เห็นถึงกลไกขุมพลังจากพาวเวอร์เมติก 80 ที่สามารถสำรองพลังงานได้ถึง 80 ชม. พร้อมบาลานซ์สปริงผลิตจากนิวาครอง (Nivachron™️) สามารถเลือกแมทช์เข้ากับสายนาฬิกาที่เปลี่ยนได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ 2 แบบ คือสายสเตนเลสสตีล กับสายหนังสุดคลาสสิก พร้อมความสามารถในการกันน้ำลึกได้ถึง 3 บาร์ หรือ 30 เมตร

Other Articles