Thursday, April 25, 2024

The Fabulous House ฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับ Cartier

การเดินทางสู่ทวีปต่างๆของ คาร์เทียร์ (Cartier) เพื่อเสาะแสวงหาแรงบันดาลใจมารังสรรค์เป็นผลงานอันทรงคุณค่าโดยบ้านหลังนี้ทำหน้าที่นำของขวัญล้ำค่าจากเมซงเดินทางลัดฟ้าไปมอบให้แด่คนทั่วโลกและแวะมาเยือนประเทศไทยแล้ว ภายใต้คอนเซปต์ The Fabulous House เพื่อมอบความสุขในช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่


โดยความยิ่งใหญ่ของเคมเปญนี้คือการแปลงโฉม River Park ของ ICONSIAM ห้างสรรพสินค้าของกรุงเทพฯที่มีวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุดงดงามให้เป็นแดนมหัศจรรย์ ด้วย Installation อย่างคาร์เทียร์แอร์ชิปล้ำจินตนาการและต้นคริสมาสต์ขนาดยักษ์โอ่อ่าในสองจุด

จุดที่ 1 “Cartier Staircase to the Fabulous House”บันไดสู่บ้านมหัศจรรย์ ที่ตื่นตาตื่นใจและตกหลุมรักแต่แรกเห็นด้วยต้นคริสต์มาสกลางแจ้ง รายล้อมด้วยหมู่เมฆสีทองและไฟประดับระยิบระยับในเวลาค่ำคืน สร้างบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง เมื่อมองสูงขึ้นไปคือแอร์ชิปในดีไซน์ตามแบบฉบับของ คาร์เทียร์ พร้อมขั้นบันไดที่สามารถขึ้นได้จริง บริเวณ River Park ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

จุดที่ 2 “Cartier Christmas Tree”
ต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ตระการตาด้วยการประดับไฟพร้อมเสียงเพลงแห่งเทศกาลเฉลิมฉลอง โดดเด่นด้วยโลโก้คาร์เทียร์ ซึ่งได้จำลองสถาปัตยกรรมเด่นของบูติกใน 3 มหานครไว้ในตัวต้น โดยอ้างอิงถึงบูติกเลขที่ 13 รู เดอ ลา เปซ์ กรุงปารีสซึ่งเป็นดั่งวิหารแห่งคาร์เทียร์ในช่วงล่าง ถัดขึ้นมาช่วงกลางอ้างอิงคาร์เทียร์สาขานิวบอนด์สตรีท กรุงลอนดอน และช่วงบนและยอดของตัวต้นจำลองมาจากคาร์เทียร์ แมนชั่น บนถนนสายฟิฟธ์อะเวนิว นครนิวยอร์ก โดยจัดแสดง ณ บริเวณบันไดเลื่อนด้านประตูทางเข้าลานคนเมือง ชั้น GF


นอกจากนี้คาร์เทียร์เอาใจสายโซเชียลกับการเปิดตัว LINE THEME เป็นครั้งแรกในธีม “The Fabulous Journey” ในดีไซน์และสีสันน่ารักสดใส ซึ่งนำองค์ประกอบเด่นของเมซงที่ใช้ใน Installation มาใช้อีกด้วยทั้งคาร์เทียร์เบลบอย กล่องสีแดง ไปจนถึงแอร์ชิปจากแคมเปญมาถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยสู่เส้นทางอัศจรรย์ของ The Fabulous House เพื่อมอบเป็นของขวัญต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขแด่คนพิเศษทุกท่าน

เพื่อฉลองเทศกาลแห่งการพบปะสังสรรค์ โดยคาร์เทียร์เชิญสื่อมวลชนและเซเลบริตี้มาร่วมรับประทานอาหารค่ำในบรรยากาศอย่างอบอุ่น ณ Blue by Alain Ducasse ห้องอาหารฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อในความหรูหราละเมียดละไมระดับดาวมิชลิน จากการรังสรรค์ของ เชฟอแลง ดูคาส ในงานนี้ได้รับเกียรติจาก Friend of the Maison อย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส พร้อมผู้บริหาร สื่อมวลชน และ เซเลบริตี้มากมาย อาทิ ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์, มายด์-อาทิตยา ตรีบุดารักษ์, มารีน่า บาเล็นซิเอก้า,เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน,สามหนุ่มจากวง trinity อย่าง แจ็คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย, เติร์ด-ลภัส งามเชวง,และ ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล มาร่วมงานฉลองในค่ำคืนสุดพิเศษนี้อีกด้วย

ร่วมสัมผัสความสุขของช่วงสิ้นปีนี้กับคาร์เทียร์ทั้งด้านนอกและด้านในของอาคาร เปิดให้เข้าชมและถ่ายภาพได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2567

Other Articles