Tuesday, April 23, 2024

เข้าสู่ดินแดนแห่งฝัน #GucciBeautyWishes ที่เต็มไปด้วยความพิเศษในช่วงปลายปีนี้

ดินแดนต้องมนต์ของ Gucci Beauty ที่รวมความน่าตื่นตาของทั้งเครื่องสำอางและกลิ่นหอมที่คุณรักในความพิเศษประจำฮอลิเดย์นี้

หลังจากสร้างความน่าตื่นตามาให้กับคนรักบิวตี้ตลอดทั้งปี ปลายปีแบบนี้ Gucci Beauty ก็เติมความพิเศษให้กับเทศกาลวันหยุดด้วยดินแดนมหัศจรรย์ตามสไตล์ของแบรนด์ภายใต้ชื่อ #GucciBeautyWishes ที่ที่ความปราถนาด้านความงามของคุณจะเป็นจริง กับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความน่าหลงใหลและผลิตภัณฑ์ที่คุณรักในรูปแบบลิมิเต็ด

ภายใต้แคมเปญที่หรูหรา กับภาพพื้นหลังที่ตั้งอยู่ในสวนยามค่ำคืนที่ชวนให้หลงใหลเต็มไปด้วยเฉดสีม่วง ชมพู และน้ำเงิน แคมเปญอันเหนือจินตนาการนี้นำเสนอทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยดวงดาวที่ดอกไม้เรืองแสงพิชิตความมืด และดาวหางแปลงร่างเป็นของขวัญที่เปล่งประกาย

เริ่มกันตั้งแต่เครื่องสำอาง ที่ต่างมาในแพ็กเกจจิ้งพิเศษในลวดลายพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลฮอลิเดย์ คอลเลกชันเครื่องสำอางรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นถูกบรรจุมาในแพคเกจจิ้งที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในเฉดสีฟ้าอมเขียวและสีแดงสดใส ลวดลายเรขาคณิตที่มีชีวิตชีวาเฉลิมฉลองความโดดเด่นของโลโก้แบรนด์รูปตัว ‘G’ ในรูปแบบกราฟิก ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกรุ่น Rouge à Lèvres Mat ใน 3 เฉดสีขายดี 208 ‘They Met In Argentina’, สีโรสวู้ดที่อบอุ่น, 505 ‘Janet Rust‘ สีแดงปนทองแดงและ 509 ‘Janie Scarlet’ สีแครนเบอร์รี่สดใส และยังมีรองพื้นคุชชั่น Cushion de Beauté ที่คงไว้ด้วยเนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื้นและบางเบาตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้แล้วใน #GucciBeautyWishes ยังอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมรุ่นไอคอนิกของ Gucci Beauty ไม่ว่าจะเป็น Gucci Guilty ในความเข้มข้นแบบ eau de Parfum ทั้งแบบ Pour Femme และ Pour Homme, Gucci Flora ทั้ง 3 กลิ่นสุดสดใสและ Gucci Bloom รวมไปถึงอาณาจักรอันน่าหลงใหลของ The Alchemist’s Garden’s ที่มี Where My Heart Beats น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดในคอลเลกชันและ A Floral Verse ที่สร้างขึ้นสำหรับคนรักน้ำหอมที่กำลังมองหาความพิเศษไม่เหมือนใคร

มาก้าวเข้าสู่ #GucciBeautyWishes ไปด้วยกันพร้อมสัมผัสและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ในรูปแบบลิมิเต็ดนี้ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ของ Gucci Beauty ทุกสาขา

Other Articles