Thursday, April 25, 2024

เจิดจรัสกับดวงดาวของ Fendi ต้อนรับฮอลิเดย์ที่มาถึง!

ช่วงเวลาแห่งความสุขได้วนกลับมาอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าในปี 2023 นี้ Fendi ก็ไม่พลาดที่จะเนรมิตประดับด้วยดวงดาวแสงไฟพิเศษอันระยิบระยับสู่บูทีคของเฟนดิทั่วโลกอีกเช่นเคย พร้อมถ่ายทอดคอลเลกชั่น  Winter 2023-2024 

การตกแต่งครั้งนี้มาพร้อมลวดลายภาพวาดท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวอันเป็นเอกลักษณ์ในคอลเลกชั่น Winter 2023-2024 ของ Fendi กลายเป็นจุดเด่นให้กับหน้าต่างบูติกในช่วงเทศกาลวันหยุด มาพร้อมพื้นหลังสีน้ำเงินเข้มและสีขาวคลาสสิคตกแต่งด้วยสีเงิน ภายใต้การออกแบบนี้ได้มีการนำอักษรตัว F ห้าตัวมาประกอบกันและพัฒนาเป็นองค์ประกอบกราฟิกที่มีลักษณะเฉพาะตัว  โดยดวงดาวโลหะของ Fendi กลายเป็นงานประติมากรรมซึ่งประดับด้วยแผ่นหิมะพิมพ์ลาย 3 มิติ  ถูกห่อหุ้มด้วยขนสัตว์ shearling เพื่อทำให้เอฟเฟกซ์หิมะดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น 

นอกจากนี้ดวงดาว Fendi ยังถูกนำมาทำเป็นรูปทรงต้นคริสต์มาสซึ่งประกอบไปด้วยดวงดาวโลหะอันเปล่งประกายที่เชื่อมต่อกันและจัดวางไว้บริเวณหน้าไอคอนิคบูติกแฟลกชิป Fendi ณ Palazzo FENDI บนถนน Largo Goldoni กรุงโรม  โดยหน้าต่างและไฟจะถูกตกแต่งเป็นพิเศษเช่นเดียวกับบูติก Fendi Paris Avenue Montaigne ที่เปล่งประกายด้วยดวงดาวโลหะระยิบระยับจัดวางบริเวณหน้าต่างชั้น 1 ของบูติก  พร้อมกับดาวห้าแฉกจากตัวอักษร F มาประกอบกันจนเป็นรูปทรงต้นคริสต์มาสตกแต่งบริเวณหน้าทางเข้า เพื่อต้อนรับแขกเข้าสู่บรรยากาศในเทศกาลวันหยุดของ Fendi 

และแน่นอนว่า ก้าวเข้าสู่ช่วงเทศกาลวันหยุดปีใหม่ นักแสดงสาว ซงฮเยคโย (Hye Kyo Song) และแอมบาสเดอร์ของ Fendi ได้การถ่ายภาพคอลเลกชั่น Fendi Winter 2023-2024 ณ บูติก Palazzo FENDI กรุงโซล พร้อมสวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำเงิน midnight blue ที่มาพร้อมดีเทลกระดุมแถวเดียว (single-breasted) สวมใส่คู่กับกระโปรงสั้น โดยทั้งชุดพิมพ์ลายท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากห้าสาวพี่น้องแห่ง Fendi และแมทช์ลุคด้วยกระเป๋าไอคอนิกอย่าง Peekaboo ISeeU Petite จากการรังสรรค์ด้วยเทคนิคการสาน และกระเป๋า Selleria Baguette เพื่อความหรูหราสมกับเป็นผู้หญิงสไตล์ของ Fendi และตั้งใจถ่ายทอดแสดงให้เห็นถึงใจความสำคัญในความเชี่ยวชาญของเมซง เฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดที่มาถึงนี้

สำหรับใครที่สนใจคอลเลกชั่น Fendi Winter หรือ Holiday ที่จะมาช่วยให้คุณคอมพลีทลุคได้อย่างสวยสง่าเหมือนนักแสดงสาว ซงฮเยคโย พร้อมอยากทำคอนเทนท์กับต้นคริสต์มาสแห่งดวงดาวสามารถแวะบินไปช้อปปิ้งใกล้ๆ กันได้ที่ Pop-Up ณ ห้าง Plaza 66 ที่ Shanghai และบูติกที่ Beijing ประเทศจีน รวมถึง SKP, Chengdu IFS และ Shenzen MixC ถูกตกแต่งเพื่อเทศกาลแห่งความสุขเช่นเดียวกับการเปิดตัวป็อปอัพที่ห้าง Hong Kong Times Square

Other Articles