Thursday, April 25, 2024

Cortina Watch เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ ยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้อนาฬิกาออนไลน์

ถึงแม้วันนี้ เราจะกลับมาใช้ชีวิตได้แทบจะเหมือนปกติ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกออนไลน์ได้เข้ามาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตเราไปแล้ว โดยเฉพาะการช็อปปิ้ง ล่าสุด Cortina Watch (คอร์ติน่า วอทช์) ผู้ค้าปลีก และตัวแทนจำหน่ายแบรนด์นาฬิกาหรูชั้นนำของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มค้าปลีกดิจิทัลใหม่  Shop.CortinaWatch.com ที่ได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้อนาฬิกาออนไลน์

Jeremy Lim (มร.เจเรมี่ ลิม) ประธานคณะกรรมการบริหารคอร์ติน่า วอทช์ จำกัด กล่าวว่า “Shop.CortinaWatch.com ได้รับการพัฒนาโดย Shopify บริษัทอีคอมเมิร์ซระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญในการกำหนดโครงสร้างพื้นฐานระบบซื้อขายสินค้าออนไลน์ ศักยภาพด้านเทคโนโลยีระดับสูง และความสะดวกสบายในการใช้งาน เพื่อนำผู้ที่หลงใหลนาฬิกาทุกคนร่วมเดินทางสู่ความมหัศจรรย์ของโลกแห่งเรือนเวลา แพลตฟอร์มใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลได้ตามที่ต้องการ รวมถึงมอบประสบการณ์ซื้อสินค้าออนไลน์ที่ไม่มีความซับซ้อน ปลอดภัย และสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าทางแพลตฟอร์มออนไลน์ด้วยความสบายใจทุกครั้ง”

แพลตฟอร์มนี้ผ่านการพัฒนาอินเตอร์เฟซให้ง่ายต่อการใช้งาน ยกระดับฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย มอบประสบการณ์การซื้อสินค้าออนไลน์ที่มีความสะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัย โดยการสนับสนุนจากหลากหลายแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก อาทิ Bell & Ross (เบลล์ แอนด์ รอสส์) Blancpain (บล็องก์แปง) Chopard (โชพาร์ด) Corum (โครัม) Longines (ลองจินส์) Montblanc (มงต์บลอง) Omega (โอเมก้า) Zenith (เซนิธ) และโดยเฉพาะอย่างยิ่งแบรนด์นาฬิกาเก่าแก่อย่างเช่น Franck Muller (แฟรงก์ มูลเลอร์) และ Tudor (ทิวดอร์)

นอกจากเชิญชวนลูกค้าให้เข้ามาเลือกซื้อนาฬิกาแบรนด์ต่างๆ ผ่านทางออนไลน์แล้ว คอร์ติน่า วอทช์ ยังตั้งใจที่จะยกระดับความหลงใหลในศิลปะแห่งเรือนเวลาผ่านการนำเสนอคอนเทนต์ที่หลากหลายเพื่อบอกเล่าประวัติ ความสำเร็จ และแนวความคิดของผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์ต่างๆ นอกจากนี้บรรดานักสะสมนาฬิกาที่ตามเก็บรุ่นที่หายาก และรุ่นที่ถูกผลิตขึ้นมาพิเศษ จะต้องตื่นเต้นกับการเปิดตัว Shop.CortinaWatch.com เช่นเดียวกันจากการที่แพลตฟอร์มนี้จะมีการเปิดจำหน่ายนาฬิการุ่นพิเศษทางออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ด้วยความร่วมมือจากผู้ผลิตนาฬิกา
ชั้นนำของโลก

นาฬิกาเรือนแรกที่จะเปิดขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนแพลตฟอร์มออนไลน์ Shop.CortinaWatch.com เป็นการร่วมสร้างสรรค์กับ Corum โดยจะมีการจัดงานเปิดตัวที่สิงคโปร์ และมาเลเซีย ในวันที่ 12 ธันวาคม 2023 และจำหน่ายผ่านทาง Shop.CortinaWatch.com เท่านั้น โดยสำหรับนาฬิการุ่นพิเศษ Corum Admiral 42Automatic Cortina Watch Exclusive จะผลิตจำนวนจำกัดเพียง 50 เรือน โดยตัวเรือนจะใช้วัสดุคาร์บอนพิเศษตบแต่งด้วยทองคำ 18k เพิ่มความโดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจจากการเดินเรือเหมือนกับนาฬิกาที่อยู่ในคอลเลคชั่น  Admiral เช่น ตัวเรือนทรงแปดเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ และธงการเดินเรือถูกนำมาใช้แทนตัวเลขบอกชั่วโมง

Other Articles