Thursday, April 25, 2024

โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 20 ปี มอบข้อเสนอห้องพักพร้อมมื้อพิเศษ

โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ครบรอบ 20 ปีแห่งการบริการมีระดับ พร้อมเอกลักษณ์ที่ไม่เลือนหายไปตามกาลเวลา และเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งนี้ทางโรงแรมได้เปิดตัวประสบการณ์ทานอาหารสุดพิเศษที่ร้าน nahm (น้ำ) และแพ็กเกจที่มอบประสบการณ์รอบด้านกับห้องพัก Penthouse Suite

เมนูสุดพิเศษที่ห้องอาหาร nahm รังสรรค์โดยเชฟพิม เตชะมวลไววิทย์ นำเสนอเมนูที่ชูรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ ราวกับได้ท่องไปยังภูมิภาคต่างๆ ของประเทศไทยผ่านรสชาติและวัตถุดิบที่เสาะหามาจากทุกหนแห่ง อาทิ คานาเป้ ดอกขจรหน้ากุ้ง และ เมี่ยงปลาสะเออะ สื่อถึงการปรุงรสและการรังสรรค์ของอาหารไทย ตามด้วยเมนูอองเทร่ ยำมะม่วงน้ำปลาหวาน และ แสร้งว่าปลาดุกฟู จานหลักมีถึง 4 จานด้วยกัน เริ่มต้นจาก ต้มยำกุ้ง ต่อด้วย น้ำพริกหมากมาด และเมนู พะแนงลิ้นวัว ปิดท้ายที่ของหวาน Life Cycle of Coconut และ Temptations of Rice เมนูสุดพิเศษฉลองฉลองครบรอบ 20 ปี ราคา 3,400++ ต่อท่าน สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ ลิงก์นี้

นับตั้งแต่เปิดให้บริการในปี 2546 โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ สถานที่ที่คุณสามารถหลีกเร้นจากความวุ่นวายภายนอก ห้องพักและห้องสวีททั้ง 169 ห้องได้รับการออกแบบอย่างประณีตและหรูหรา เพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบายที่สุด ท่ามกลางกลิ่นอายของการตกแต่งแบบตะวันออกสมัยใหม่และสไตล์ที่เรียบง่าย นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร nahm (น้ำ) ร้านอาหารไทยต้นตำรับที่ได้รับรางวัลจากมิชลิน และห้องอาหาร โกลว ที่ชูความโดดเด่นทางด้านโภชนาการด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก เพื่อเน้นย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ในเรื่องการดูแลสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีบริการสปาบำบัดจากเอเชียภายในบริเวณ COMO Shambala Urban Escape รวมถึงสระว่ายน้ำ โยคะ และห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ได้รับยกย่องให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดอันดับที่ 8 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards ในปี 2565 และติดอันดับ 1 ใน 10 ของโรงแรมหรูที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ จาก Luxury Lifestyle Awards Winners ในปี 2563 เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 20 ปี โรงแรมขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ดังนี้

  • รับสิทธิพักฟรีในคืนที่สาม: เมื่อจองห้องพักสองคืนติดต่อกัน
  • ลิ้มลองเมนูสุดพิเศษจากห้องอาหาร nahm: เมื่อจองเข้าพักที่ห้อง Penthouse Suite สามารถรับประสบการณ์ลิ้มลองเมนูจากห้องอาหาร nahm สำหรับมื้อเย็น 2 ที่
  • ส่วนลดสปา: ฟื้นฟูร่างกายและจิตใจด้วยส่วนลดพิเศษ 20% ที่ COMO Shambhala Urban Escape
  • อาหารเช้าที่ COMO Shambhala: เริ่มต้นวันด้วยอาหารที่เปี่ยมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ตามแบบเฉพาะของ COMO Cuisine
  • กิจกรรมโยคะ: เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับสุขภาพที่ดี ทางโรงแรมมีบริการคลาสโยคะประจำวันพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญ

สัมผัสประสบการณ์ต่างๆ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ธันวาคม 2566 ราคาเริ่มต้นที่ 14,000 บาท++ สำหรับสามคืน สำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.comohotels.com/thailand/como-metropolitan-bangkok/offers/20th-anniversary

Other Articles