Tuesday, December 5, 2023

ADLV สตรีทแฟชั่นจากเกาหลีเปิด Flagship Store แล้วที่กรุงเทพ!

ACMÉ DE LA VIE (ADLV) หรือ “แอคเม เด ลา วี” แบรนด์เสื้อผ้าสตรีทแฟชั่นจากเกาหลีใต้ก่อตั้งปีใน 2018 ได้แลนด์ดิ่งถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เอาใจสายสตรีททั้งหลายให้แต่งตัวได้อย่างเต็มที่และมีสไตล์โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี!

หากใครไม่รู้จัก ADLV ล่ะก็แท้จริงแล้วเป็นสตรีทแบรนด์แบบสบายๆ ที่เกิดขึ้นจากระแสเทรนด์ความนิยมเสื้อผ้าแนว Overfit ADLV จึงหยิบเอาเทรนด์ความนิยมนี้ มาบวกเข้ากับตัวตนของแบรนด์ด้วยการใส่ช่วงเวลาในชีวิตของคนเราที่มีแต่ละอารมณ์ ทั้งสุข สนุก เศร้า เหงา ลงในชิ้นงาน เพื่อบ่งบอกคาแรคเตอร์ และสไตล์ของผู้สวมใส่ ทำให้แบรนด์เป็นที่ชื่นชอบ ถูกใจผู้คนมากมาย ไม่เว้นแม้กระทั่งเหล่าคนดังทั้งหลาย ผู้นำเทรนด์แฟชั่น และไอดอลต่างๆ ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก พร้อมออกแคมเปญ LISA X ADLV โดยเลือก “ลิซ่า แบล็คพริ้งค์” ให้เป็น GLOBAL BRAND AMBASSADOR เมื่อปี 2022 ซึ่งนับว่าเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของทางแบรนด์

โดยตอนนี้มีสาขาอยู่ที่ Lotte Duty Free ในเมียงดง, เชจู, ปูซาน, ชิลลา, จางซุง, ไอพาร์ค, คังนัม, ร้านค้าในสนามบินอินชอน และ Hyundai Duty Free TDS ที่แสดงให้เห็นถึงยอดขายอันต่อเนื่อง และความนิยมไม่แผ่วในประเทศแล้ว ยังมีแสดงให้เห็นถึงความฮิต และเป็นที่นิยมอย่างฉุดไม่อยู่ในต่างประเทศด้วยการมีร้านค้าในต่างแดนทั้งออสเตรเลีย, จีน, เวียดนาม,สิงคโปร์ ล่าสุดพร้อมที่จะส่งต่อความฮิตกับช่วงเวลาแต่และอารณ์ในชีวิตสู่ชาว Bangkokian ด้วยการเปิด Flagship Store แห่งแรกใจกลางกรุงเทพฯ ที่ Siam Center

สำหรับในคอลเลกชั่น FW23 ที่ทาง ADLV ทำงานร่วมกับ จองฮันนั้น ถูกคิดขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ความเป็น K-Pop และยังสามารถใส่ในชีวิตประจำวัน ซึ่งจองฮันได้เลือก Best Looks พร้อมให้คำจำกัดความในแต่ละลุคไว้อย่างน่าสนใจ ส่วน ADLV Flagship Store สาขาที่ไทยนี้ ได้รวมคอลเลกชั่นไว้มากที่สุดเทียบเท่า Flagship Store ในเกาหลีรวมถึงไลน์สินค้า Best Seller อย่าง “BABAYFACE” ที่เป็นกระแสเหล่าเซเลปฮิตใส่กันทั่วโลก  เอาใจสายสตรีท พร้อมมั่นใจได้ว่าจะ คอมพลีทลุคได้ถึงขีดสุด และยังมี ACMÉ DE LA VIEBANGKOKLIMITED EDITION TEE  เปิดตัวด้วยกันถึง 2 ดีไซน์:Chada Bear และ Muay Thai Bear สัมผัสความเป็น ICONIC อันน่าภาคภูมิใจของไทยที่เป็นที่ยอมรับจากคนทั่วโลกผสมเข้ากับดีไซน์ความเป็น K-Fashion Street สุดพิเศษนี้


Other Articles