Tuesday, April 23, 2024

5 ไฮไลต์ศิลปินจาก Very Festival 2023

แสงเพลงอันอบอุ่นกลับมาอีกครั้ง งานเทศกาลดนตรี Indoor แห่งปีอย่าง Very Festival 2023 เต็มอิ่มด้วยทัพนักร้องคุณภาพครบรสผ่านเพลงอินดี้ R&B นี่คือทางเลือกใหม่ทางดนตรีที่สาวๆจะได้เปิดประสบการณ์ครบทุกรสชาติทั้งชิล เศร้า อบอุ่น หลงรัก โดยครั้งนี้ลอฟฟีเซียลพาทุกท่านมาทำความรู้จักศิลปินไฮไลต์ที่ทำคนไม่ควรพลาด

1.Joji
หนึ่งในนักร้องดาวรุ่งไฮไลต์ของวงการเพลงเศร้าอย่าง Joji อดีต Pink Guy และเจ้าของมีมไวรอลในปี 2013 อย่าง Harlem Shake โดยเขาเป็นเจ้าของเพลงฮิตสุดหน่วง ลึกถึงความรู้สึกอย่าง “Slow Dancing In The Dark” และ “Glimpse of Us”


2.PREP
เตรียมบุ๊คตั๋วที่ถูกที่สุดและโปรยบินไปกับ PREP ศิลปินอินดี้จากเมืองผู้ดีอังกฤษอย่างลอนดอน ประเทศอังกฤษผู้นำความเทรนด์ความคลาสสิกของดนตรีซิตี้ป็อปกลิ่นอายยุค 70-80 พร้อมนำเสนอความอรรถรสทางดนตรีฉบับสมัยใหม่ในคอนเสิร์ตในครั้งนี้กับเพลงฮิตอย่าง “Who’s got you singing Again” และ “Cheapest Flight”


3.H 3 F
วงอินดี้ชื่อดังอย่าง H 3 F ของประเทศไทย ที่เรียกได้ว่าแถบไม่รู้เลยว่าเป็นศิลปินไทย นอกจากนี้ฝีไม้ลายมือจัดจ้านในการแสดงสดได้ถึงเครื่องสนุกจนตกแฟนๆเพลงเข้าติดตามเป็นจำนวนมาก พร้อมฟังอัลบั้มชุดใหม่ของพวกเขาในคอนเสิร์ตครั้งนี้
พ้วงด้วยเพลงฮิตติดหูอย่าง ”How Can I”และ ”Just Sayin’”

Cr.@official.h3f

4.D4VD
อีกหนึ่งศิลปินหนุ่มดาวรุ่งชาวอเมริกัน ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงการแสดงสดอันยอดเยี่ยมที่แฟนๆเรียกร้องให้เขามาไทย เจ้าของเพลงสุดฮิต “Romantic Homicide”และ“Here With Me”5. 92914
วงอินดี้ป็อปแห่งเกาหลีใต้ที่หลายคนกรี๊ดจากสไตล์เพลงสุดมินิมอลและท่วงทำนองสุดหวาน เจ้าของเพลงดังที่มีกลิ่นอายของบรรยากาศทะเล เช่น “Okinawa” โดยครั้งนี้พิเศษกว่าที่ผ่านมา เพราะ 92914 จะแสดงสดแบบ Full Band ครั้งแรกอีกด้วย


นอกจากนี้ยังมีศิลปินคุณภาพอีกมากมาย อาทิ SLCHLD,BLACKBEANS,JOHNNY ORLANDO,THE DINOSAUR’S SKIN ,WADFAH และอีกมากมาย

หากสาวๆคนไหนอยากลองหาเพลงฟังใหม่ๆหรือลิ้มลองประสบการณ์คอนเสิร์ตที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ห้ามพลาดกับ Very Festival 2023 ในครั้งนี้ที่จัดขึ้นในวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2023 ณ BALLROOM HALL, QSNCC (ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์) และ ซื้อบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/very/veryfest2023

Other Articles