Tuesday, June 18, 2024

ครั้งแรกของ 3 หนุ่มนักเตะชั้นแนวหน้าของเมืองไทยถ่ายทอดแคมเปญร่วมกับ Off-White™

ครั้งแรกของ Off-White™ ประเทศไทยที่เลือกเปิดฤดูกาลต้อนรับลมหนาวด้วยภาพแฟชั่นที่อิมแพคแฝงไปด้วยพลังของเหล่านักเตะชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อทิเช่น เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ , ตังค์ สารัช อยู่เย็น และมุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา ซึ่งทั้งสามบุคคลนี้เสมือนเป็นซุปเปอร์สตาร์ของวงการกีฬาฟุตบอลชาวไทยก็ว่าได้ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่ Off-White™ เลือกพวกเขามาถ่ายทอดคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2023 ที่เผยโฉมให้เห็นถึงอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ที่เรียบหรูและดูโมเดิร์นในลุคทางการก่อนลงสนาม

ซึ่งการปรากฏตัวในครั้งนี้ของเหล่านักฟุตบอลซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทยได้เกิดขึ้นหลังจากที่ Off-White™ Global เปิดตัวสนับสนุนชุดระหว่างฤดูกาลการแข่งขันร่วมกับทีมสโมสรฟุตบอลอิตาเลียนอย่างทีม AC Milan ในการออกแบบยูนิฟอร์มและสไตล์ลิ่งเพื่อสวมใส่ขณะอยู่นอกเวลาสนามเป็นปีที่ 2ซึ่งนับเป็นแคปซูลคอลเลกชั่นที่เรียกเสียงฮือฮาและได้รับความสนใจจากแฟนฟุตบอลรวมไปถึงคนที่ติดตาม Off-White™ ได้อย่างล้นหลามจากการนำ house codes ของ Off-White™ ผสานเข้ากับดีไซน์ที่ดูสปอร์ตและกลิ่นอายของวัฒนธรรมการแต่งกายที่โดดเด่นในกีฬาฟุตบอล

ซึ่งทั้ง 3 มาในโททัลลุคชุดที่เพียงแค่สวมใส่เสื้อ Off Logo T-Shirt สีดำทรงโอเวอร์ไซส์ ก็บ่งบอกเอกลักษณ์ของพวกเขาและแบรนด์ได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะเสื้อยืดสีดำที่มีสัญลักษณ์โลโก้นั้นได้สื่อสารถึง Off-White™ ยุคใหม่แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความถ่อมตนด้วยโลโก้ Off ดูโก้หรู นอกจากนี้ขาดไปไม่ได้เลยคือรองเท้ารุ่นไอคอนิคที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวันอย่างรุ่น Out of Office ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรองเท้าเทนนิสยุค 90s ผสมผสานกับ Arrow สีน้ำเงินสะดุดตา สามารถเลือกเป็นชิ้นที่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ในทุกโอกาส 

แม้รองเท้าสนีกเกอร์รุ่นฮิตนี้จะได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าเทนนิส แต่สำหรับแคมเปญนี้ Off-White™ ได้แสดงให้เห็นถึงความหมายที่มากขึ้นว่า แม้คุณจะไม่ได้เป็นนักกีฬาเทนนิสหรือจะเป็นใครก็แล้วแต่ ก็สามารถสวมใส่รองเท้ารุ่นไอคอนิกของแบรนด์ได้

มากไปกว่านั้นยังมีเสื้อแจ็คเก็ต Varsity ที่เป็นอีกหนึ่งชิ้นสำคัญของ Off-White™ ที่ปรากฏให้เห็นอยู่ในทุกคอลเลกชั่น ซึ่งในครั้งนี้ ตังค์ สารัช ได้สวมใส่ ‘Moon Phase Varsity’ สี Sierra Leone สีประจำฤดูกาลนี้พร้อมกับกระเป๋า Courier Backpack สีดำ ที่ให้ความทะมัดทะแมงด้วยผ้าไนลอน ใช้งานสะดวกและมีน้ำหนักเบา มุ้ย ธีรศิลป์ สวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำ Varsity ที่มีสัญลักษณ์ ‘OW’ สีเหลืองเด่นชัด และกระเป๋ารุ่น Soft Jitney สีดำทรงแมสเซนเจอร์ใบใหญ่ซึ่งเป็นกระเป๋าที่ถูกพัฒนามาจาก Jitney Top Handle ของสุภาพสตรี และครั้งนี้ก็ได้รับการแปลงโฉมสำหรับสุภาพบุรุษด้วยวัสดุไนลอนที่ทนทาน ในขณะที่ เจ ชนาธิปได้สวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตฮู้ดดี้รุ่น ‘Off All Over’ สี Sierra Leone บ่งบอกเอกลักษณ์ผ่าน Off Logo ได้อย่างชัดเจนและคอมพลีทลุคของพวกเขาให้ดูเท่ตามแบบผู้ชายฉบับของ Off-White™ ได้อย่างลงตัว

เชื่อว่าหากใครได้เห็นแคมเปญภาพแฟชั่นเซทสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับเหล่านักฟุตบอลทีมชาติไทยกับเหล่าไอเทมชิ้นสำคัญประจำฤดูกาลใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2023 จะทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายมีไอเดียและกล้ามั่นพร้อมสนุกสนานในการแต่งตัวมากขึ้นอย่างแน่นอน

Other Articles