Friday, December 1, 2023

#พี่จ๋า Mark Tuan ปล่อย EP FALLIN’ พร้อมเปิดภายบรรยากาศงาน Fallin EP Listening Party

หลังจากประสบความสำเร็จจากการทัวร์อเมริกาเหนือในช่วงปลายปี 2565 และปล่อยผลงานสองซิงเกิลแรกของเขา, Mark Tuan ซูเปอร์สตาร์เคป็อประดับโลกปล่อย EP FALLIN’ เป็นที่เรียบร้อยและได้จัดงาน Fallin EP Listening Party ที่มีเพื่อนศิลปินไทยมาร่วมยินดีกันอย่างคับคลั่ง

หากใครๆได้ติดตาม มาร์ค ได้ปล่อยซิงเกิลแรกใน EP, Everyone Else Fades เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่าานมา ทำให้โลกได้ชมและตื่นตากับผลงานที่แฟนๆคาดหวังจากมาร์ค หลังจากนั้นมาร์คได้ปล่อยซิงเกิลที่สองตามมา นั้นก็คือ Your World ภายในสองสามสัปดาห์ถัดมา ด้วยแนวเพลงที่แตกต่างทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทิศทางและสร้างความตื่นเต้นในทุกๆ EP ที่มาร์คปล่อยออกมามากยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับอัลบั้มเต็มชุดแรกของเขา เมื่อเทียบกับผลงานที่เขาปล่อยออกมาในช่วงปลายปี 2565 ที่ผ่านมา

สำหรับ EP นี้ประกอบไปด้วย  6 เพลง ได้แก่ Your World,Fallin’,Everyone Else Fades,Nights Still Young,This Is Everything และ Carry Me Out ที่ดนตรีเน้นไปที่บรรยากาศ เบาๆ สนุกสนาน และมีชีวิตชีวา ซึ่งมาร์คเปิดเผยกับทางลอฟฟิเซียลอย่างเอ็กครูซีฟว่า “ใน EP ใหม่นี้ ผมอยากจะนำเสนอเสียงและทำนองที่ผมไม่ได้ใช้มาก ผมดีใจที่ได้แบ่งปันเพลงใหม่ของผมให้โลกได้รับรู้ ตื่นเต้นมากที่ทุกคนจะได้ฟังเร็วๆ นี้” “ผมชอบ verse ที่ 2 เพลง Fallin ที่สุดเพราะมีทั้งการร้องและการแร็ปไปพร้อมๆกัน ทำให้รู้สึกสนุกสนานเข้ากับมู้ดเพลงสุดๆ”

สำหรับสาวๆที่ไม่ได้ชมเอ็มวีนี้ ต้องมิวสิกวิดีโออย่างเป็นทางการจะเผยแพร่ที่ Youtube : Mark Tuan ได้เลยงาน Fallin EP Listening Party ที่ผ่านมานั้นมีเพื่อนๆ เซเลบริตี้ ดาราไทย อาทิ แบมแบม กันต์พิมุกต์, ใหม่ ดาวิกา,แจม รชตะ, ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส, ลุค อิชิคาว่า, ฟอร์ด อรัญญ์, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย, บอย ปกรณ์ และ อีกมากมาย เข้าร่วมแสดงความยินดีและรวมชมมิวสิกวีดีโอเป็นที่แรกก่อนกำหนดปล่อยเอ็มวีในวันที่ 27 อย่างอบอุ่น


ยังไรก็ตาม มาร์คกำลังเริ่มต้นทัวร์เอเชียเช่นเดียวกัน เมื่อต้นปีนี้ เขาได้จัดการแสดง 5 รอบในประเทศไทยของเราซึ่งเป็นการเปิดเอเชียทัวร์ และมีกำหนดจะไปทัวร์ที่ไทเป มาเก๊า มาเลเซีย และโซล และอีกมากมายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

Other Articles