Thursday, June 13, 2024

รวมความฮอตของ “OCTOPOP 2023” มิวสิคเฟสติวัลครั้งใหญ่ของไทยโดย 4NOLOGUE

ใครๆที่เป็นสาวกวงการเพลงป๊อบ ไม่ว่าจะเป็น T-Pop หรือ K-pop ก็ตาม คาดว่าทุกคนจะไม่พลาดคอนเสิร์ต “OCTOPOP 2023” มิวสิค เฟสติวัล ใหญ่สุดของไทยอย่างแน่นนอน ที่จัดเต็มความมันส์เป็นแบบเบอร์ตอง 222 นั้นก็คือ ถูกจัดเป็นครั้งที่ 2 กับ 2 วัน 2 เวที เลยทีเดียว และยังมีโปรดักชันส์สุดอลังการระดับอินเตอร์ เปิดเวทีต้อนรับแฟนๆมากมาย ที่หลั่งไหลมาเต็ม ธันเดอร์โดมสเตเดียม และ ธันเดอร์โดม หากใครที่พลาดไป ไม่ต้องเสียใจ เพราะ L’Officiel นำภาพบรรยากาศมาให้ทุกคนได้ชมกัน

เริ่มที่ฝั่งศิลปินไทยผู้รันวงการ T-Pop ที่ขนทัพกันมาอย่างมากมาย อาทิ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ,วี วิโอเลต วอเทียร์, แอลลี่ อชิรญา,โบกี้ไลอ้อน , เจเจ กฤษณภูมิ ,บอยกรุ๊ปอย่าง ทรินิตี้ และ พรอกซี่ ชาช่า มัจฉา และอื่นๆอีกมามาย

อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดกับศิลปินระดับ International เพราะขนกันมาจากฝั่ง K-Pop เกาหลี ไม่ว่าจะเป็นบอยกรุ๊ปน้องใหม่ POW ที่มีสมาชิกชาวไทยอย่าง “ยอร์ช ยงศิลป์” โดยเป็นครั้งแรกที่ขึ้นแสดงโชว์บนสเตจนอกประเทศ พร้อมทำโชว์ Performance บนเวทีได้เกินมาตรฐานน้องใหม่แห่งวงการ K-POP จนแฟนๆ ต่างยกนิ้วให้ รวมถึง 2 สาว Jessi และ Jeon Somi ที่ขนความแซ่บมาเสริฟให้แฟนๆถึงที่

นอกจากนี้ ปิดท้ายความ POP! ท่ามกลางสายฝน ด้วยอีกสองศิลปินไฮไลต์จากแดนกิมจิอย่าง Yugyeom และ Taeyang ที่มาประชันโชว์สุดคูลปนเซ็กซี่ และท้วงท่าการเต้นที่ทรงพลัง ทำให้ค่ำคืนของงานนี้เป็นที่จดจำของใครหลายๆคน

นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่จะไม่พูดถึงเลยก็คืองานโปรดักชันส์ ที่ “วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” CEO ของ 4NOLOGUE เปิดเผยว่า ตั้งใจทำให้งานมีคุณภาพเทียบเท่าสากล โดยคำนึงถึงสองปัจจัยหลักได้แก่ การตกแต่งและวัฒนธรรมเพลง

การตกแต่ง (DECORATION)
บรรยากาศฟีลลิ่งของงานที่มีความสนุก มาพร้อมกับ “พี่หมึกเดือนสิบ” ที่เอนเตอร์เทนผู้เข้าร่วมงาน รวมถึง แสง สี เสียง Visual Graphic และ เอฟเฟกต์พิเศษให้ทัดเทียมกับเวทีระดับโลกและมุ่งหวังให้ประเทศไทยถูกปักหมุดเป็นจุดมุ่งหมาย เรื่อง “เทศกาลดนตรี” ในภูมิภาค ให้อุตสาหกรรมดนตรีได้เติบโต และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไปด้วยเช่นกัน

วัฒนธรรมเพลง (CULTURE)
มุ่งเน้นให้เป็นเทศกาลดนตรีเป็นอีกหนึ่งอีเวนที่ผู้เข้าร่วมงานสูงสุดระดับประเทศ ทั้งเซเลบริตี้คนดังของเมืองไทย จะต้องมารวมตัวมาอยู่ในงานนี้ เพื่อเปิดประสบการณ์ความสนุกที่หาได้ใกล้ตัว โดยไม่ต้องบินไปไกลไปถึงต่างประเทศ

Other Articles