Tuesday, December 5, 2023

FUNDAO ความคลาสสิกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและเสน่ห์ในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด“ACORN”

FUNDAO แบรนด์กระเป๋าชั้นนำสัญชาติไทยที่ถ่ายทอดความคลาสสิกพร้อมมอบความงดงามให้แด่ผู้หญิงทุกคนผ่านความเรียบง่ายอันหรูหราแต่คงแฝงกิมมิคดีเทลเล็กน้อยให้น่าค้นหา ได้ออกคอลเลกชั่นใหม่อย่าง “ACORN” ที่เสมือนตัวแทนของการเติบโตอันยิ่งใหญ่ 

โดยคอลเลกชั่นนี้ หยิน-ฝันดาว แบ้สกุล ดีไซเนอร์และผู้ก่อตังแบรนด์ FUNDAO ที่เสมือนช่วงเวลาอันเปล่งประกายเรืองแสงตลอดเวลานั้นได้แรงบันดาลใจสู่คอลเลกชั่นใหม่นี้โดยเริ่มต้นมันมาจากโควทที่ว่า “Graet oaks from little acorn grows” ที่มันเป็นเหมือนการเติมเต็มโชคลาภอันยิ่งใหญ่ ที่เป็นสัญลักษณ์ของผลลูกโอ๊ก และยังมีความหมายลึกซึ้งถึง สิ่งเล็กๆ น้อยๆ แล้วจะกลายเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจในที่สุด ทำให้เกิดรูปทรงกระเป๋าที่มาจากผลลูกโอ๊ก นอกจากนี้มันยังสะท้อนถึงการเติบโตและการพัฒนาของคนๆ หนึ่ง ไปหลายรูปแบบ เหมือนคาแรคเตอร์ของคนที่หลากหลาย เช่นเดียวกับการสวมใส่ ACORN ใบนี้ ที่สามารถใช้ใน เอเวอรี่เดย์ ลุค จะสะพายไหล่ให้ลุคหวาน หรือคาดเอวให้ดูทะมัดทะแมงขึ้น ก็แล้วแต่เราจะเลือกได้

ดังนั้น ACORN (เอ-คอน) จึงเกิดเป็นดีไซน์กระเป๋าทรงกลมที่มีความยูนีค ด้วยความละเมียดในการตัดเย็บส่วนล่างของกระเป๋าเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดรูปทรงที่โดดเด่นที่ไม่เคยเห็นจากกระเป๋าใดใดมาก่อน บวกกับความเรียบเนียนของวัสดุหนัง Calfskin และคงสัญลักษณ์ Iconic Double Cross ที่สื่อถึงสัมพันธภาพระหว่างมนุษยกับธรรมชาติที่ไม่มีวันขาดจากกัน อันเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์  อีกความโดดเด่นอันเป็นความเฉพาะตัวของ ACORN นั้น คือสามารถเปลี่ยนคาแรกเตอร์ตามการสไตล์การแต่งตัวและการใช้งานของผู้ถือ ตั้งแต่ การแมทชืกับเดรสให้ลุคหวาน เหมาะกับการสะพายขึ้นไหล่ หรือลุคคีพคูลกับกางเกงทรงสูง ที่เหมาะกับการนำมาคาดเป็นกระเป๋าเข็มขัด ขับความสมาร์ทในตัว

นอกจากนี้ เก้า สุภัสสรา ยังมาร่วมเป็นตัวแทนของผู้หญิงเจเนเรชั่นใหม่ถ่ายทอดความรู้สึก ร่วมด้วย ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท, ดรีม อภิชญา, ฝน ศนันธฉัตร, ดาว พิมพ์ทอง และ แป้งโกะ จินตนัดดา ณ FUNDAO Flagship Store ชั้น 3 เซนทรัล เอมบาสซี่เพื่อถ่ายทอดคอลเลกชั่นและความตั้งใจของ FUNDAO ให้ผู้หญิงทุกคนรับรู้และเข้าถึงในเวลาเดียวกันอย่างมีเสน่ห์และทรงพลัง

Other Articles