Thursday, December 7, 2023

“SUNNEE” สวยไฟลุก บนเวที TIDEVERSE MUSIC FESTIVAL

กติก็สวยเท่อยู่แล้ว ล่าสุดศิลปินจีนสัญชาติไทย “SUNNEE” (ซันนี่-เกวลิน บุญศรัทธา) ทำเอาแฟนคลับชาว SUN STARฮือฮา ร้องว้าวดังมากในเทศกาลดนตรี TIDEVERSE MUSIC FESTIVAL ที่ Qingdao Guoxin Stadium มณฑลซานตง ประเทศจีน เพราะทันทีที่ขึ้นเวทีโชว์พลังเสียงในเพลง Gimme gimme, By your side, 在未来等一你,与你漫步的星球, Sunset never sleeps ก็จัดเต็มใส่เอนเนอจี้เพอร์ฟอร์แมนซ์แบบไร้ขีดจำกัด เอ็นเตอร์เทนคนดูได้สมกับดีกรีศิลปินมืออาชีพเลยทีเดียว

และไม่เพียงแค่เสียงร้องที่ทำเอาทุกคนซูฮก นอกจากนั้นซันนี่ยังสาดความสวยไฟลุกบนเวทีอีกด้วย ซึ่งงานนี้ซันนี่มาแบบสวยเท่ปนเซ็กซี่เล็กๆ ในสไตล์ military (มิลลิเทอรี) สร้างลุคแนวทหารเคล้ากลิ่นอายร็อกเกอร์สาวชิคๆ แบบเฉพาะตัวกับรองเท้าบู๊ทหุ้มข้อ สวมรับกางเกงคาร์โกโทนสีเขียวทหาร เสริมกิมมิคด้วยการคาดเข็มขัดสนามพร้อมกระเป๋าสายรัดต้นขาเป็นเลเยอร์เท่ๆ สุดปัง โดยสาวซันนี่เลือกปรับลุคให้ดูแฟชั่นขึ้น ที่เสื้อท่อนบน กับการสวมเสื้อแขนยาวเนื้อบางคอกว้างสีดำสกรีนลวดลายอักษรสีขาว สวมทับเสื้อกล้ามสีดำด้านใน ตบท้ายด้วยแอกเซสซอรีส์ สร้อยคอสายโซ่ห้อยชาร์มคูลๆ และที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือ เมคอัพลุคที่เป๊ะปัง ผมที่ยาวประบ่า ซึ่งปกติเราจะคุ้นตาซันนี่กับผมซอยสั้น เรียกว่าเป็นการปรับลุคใหม่ให้สวยละมุนจนใจละลายกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าสเตจนี้ปิดจ็อบได้คอมพรีตลุคสุดๆ สมศักดิ์ศรี SUNNEE ศิลปินจีนสัญชาติไทย!! 

Sunnee ซันนี่ หยาง หรือ เกวลิน บุญศรัทธา นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-จีน เติบโตในประเทศไทย แลฝันอยากเป็นนักร้องตั้งแต่เด็ก ตอนอายุ 14 เธอเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันร้องเพลงภาษาจีนที่มณฑลฝูเจี้ยน และเดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป A’N’D (Angel ‘N’ Devil) ตอนอายุ 18 แต่ที่ทำให้เธอโด่งดังสุดๆ ก็คือ การเข้าร่วมแข่งขัน Produce 101 China เรียลลิตี้ชื่อดังที่จะเฟ้นหา 11 ศิลปินจากผู้เข้าแข่งขันในรายการทั้งสิ้น 101 คน จนได้เดบิวต์ในวง Rocket Girls 101

และหลังหมดสัญญากับ Rocket Girls 101 ซันนี่ได้รับการทาบทามจาก Universal Music Greater China จนได้ออกอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชื่อ How’s the Weather Today? ซึ่งทำสถิติยอดขายเป็นอันดับ 8 ของประเทศจีนในปี 2020 ปัจจุบัน เธอมีอัลบัมเดียวชุดที่ 3 ในชื่อ “计划外惊喜” (unplanned surprise)


Other Articles