Tuesday, June 18, 2024

Saint Laurent ส่งความสง่างามอันทรงพลังผ่านแคมเปญล่าสุดต้อนรับคอลเลกชั่น Fall 23

ความคลาสสิกที่แฝงไปด้วยพลังความหมายอันทรงพลังคือสิ่งที่เราสัมผัสได้จากภาพแคมเปญล่าสุดของ Saint Laurent ในคอลเลกชั่น Fall 23 ที่คุณจะเห็นเหล่าคนดังที่เป็นคนสนิทของแบรนด์ได้มาร่วมส่งมอบสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็น Kate Moss, Dominic Fike, Hailey Bieber, Steve Lacy, Zoë Kravitz, Mica Argañaraz และอีกมากมาย มาร่วมถ่ายภาพและวิดีโอให้กับแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้

ซึ่งผลงานภาพถ่ายที่ดึงดูดสายตานี้เป็นผลงานของช่างภาพแฟชั่นชื่อดังอย่าง Gray Sorrenti เล่าเรื่องราวในสไตล์เรียบโก้ผ่านเครื่องแต่งกายที่อยู่บนเรือนร่างของหลากหลายบุคคล โดย Anthony Vaccarello ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Saint Laurent เลือกที่จะตั้งใจให้ภาพที่ต้องเผยแพร่ได้เป็นภาพที่ตอกย้ำหลักการของแบบอันเหนือกาลเวลาของเขาไปควบคู่กันกับถ่ายทอดให้เห็นถึงความงดงามที่คลาสสิกเรียบหรูและแฝงความเย้ายวนเป็นอย่างไร

คุณจะเห็น Kate Moss สวมชุดคลุมไหล่ข้างเดียว ตกแต่งด้วยกำไลหนาและต่างหูขนาดใหญ่ ในขณะที่ Dominic Fike สวมใส่เสื้อแขนกุดแบบผูกหลัง แมชท์เข้ากับกางเกงทรงสะอาดตา ถัดมาที่ Bieber และ Kravitz ทั้งคู่สวมชุดเดรสสีดำทรงสปอร์ต Lacy สวมเสื้อเบลเซอร์สีดำทับเสื้อสีขาวผูกปมอย่างสง่างามพร้อมสไตล์ลิ่งด้วยแว่นกันแดดทรงเหลี่ยม สุดท้าย Argañaraz เลือกใช้เสื้อโค้ตหนังสีน้ำตาล เสื้อกล้ามสีขาว และกระโปรงสีดำ ล้วนเป็นเหมือนเสื้อผ้าที่เรียบง่ายแต่แท้จริงแล้วสิ่งเหล่านี้ก็สามารถถ่ายทอดดีเอนเอของแบรนด์และตัวคุณได้อย่างดีเยี่ยม

ในส่วนของคอลเลกชั่นสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ฤดูใบไม้ร่วงนี้โชว์ได้ถูกจัดแสดงแยกกันที่กรุงปารีสเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิดหลักเดียวกันของ Anthony Vaccarello คือ ความสง่างาม ในขณะที่ฝั่งผู้ชายมีดีเทลเลือกที่จะโดดเด่นด้วยการผูกโบว์ เสื้อชีฟองคอลึก โอเวอร์โค้ตยาวถึงพื้น และเสื้อทูนิคแบบนิตแวร์ รวมถึงซิลลูเอทอันประณีตอีกมากมายบนพาเลตสีดำที่คงความคลาสสิกและยังคงหล่อเท่ตามแบบฉบับของหนุ่ม Saint Laurent ไม้จะมีการดีเทลที่อ่อนหวานมากขึ้น ในส่วนฝั่งของผู้หญิง ทางแบรนด์เลือกนำเสนอชุดกระโปรง ชุดเดรสที่เข้ารูป แจ็คเก็ตเสริมไหล่ขนาดเกินจริง เสื้อเบลาส์ผ้าไหม เทคนิคการจับเดรป และเสื้อกล้ามผ้าฝ้าย ให้คุณมีความเท่สมาร์ท แต่ยังคงเผยเสน่ห์ของผู้หญิงผ่านสัดส่วนสรีระอันงดงามในแต่ละบุคคล

สำหรับใครที่ชื่นชอบสไตล์ Saint Laurent หรือกำลังมองหาเสื้อผ้าที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังและบ่งบอกดีเอนเอของความขบถและใช้ได้หลากหลายโอกาสเชื่อว่า คอลเลกชั่น Fall 23 ครั้งนี้ของ Saint Laurent และภาพแคมเปญเซตนี้จะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน


Other Articles