Tuesday, December 5, 2023

ห้องอาหาร ‘นามู’ โรงแรม ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย เปิดตัวเมนูไคเซกิ พลิกโฉมวงการอาหารญี่ปุ่น

ห้องอาหาร นามู (Namu) โรงแรม ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย เชิญชวนผู้ที่หลงใหลอาหารญี่ปุ่นทุกท่านเดินทางลงใต้ สู่การผจญภัยด้านอาหารอันน่าตื่นตาตื่นใจกับการเปิดตัวเมนู ‘ไคเซกิ’ ที่ผสานศาสตร์และศิลป์ของความดั้งเดิมแบบญี่ปุ่นกับรสสัมผัสของความเป็นไทยแท้ไว้อย่างละเมียดละไม เพื่อสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เผยให้เห็นศิลปะของธรรมชาติ วิธีการทำอาหาร และนวัตกรรมในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร

ไคเซกิไม่ได้เป็นเพียงแค่อาหาร หากแต่เป็นการผสมผสานที่ลงตัว ทั้งรสชาติ เนื้อสัมผัส และการนำเสนอที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันบรรจงในแต่ละเมนู เหมือนการเล่าเรื่องราวที่สอดคล้อง แต่ไม่ซ้ำซ้อน สรรค์สร้างความสุขให้กับสุนทรียะในการรับประทานอาหาร อันเนื่องมาจากแรงบันดาลใจของวัฒนธรรมการชงชาที่เลื่องชื่อมาช้านาน

หัวหน้าเชฟ ทาคายาสุ โอโนะ แห่งห้องอาหารนามู ผู้มากประสบการณ์และฝีมือ ได้หลอมรวมอัตลักษณ์ของไคเซกิเข้ากับวัตถุดิบชั้นสูงจากญี่ปุ่นและไทย รังสรรค์เป็นอาหารที่เน้นรสสัมผัสของวัตถุดิบตามฤดูกาลที่ดีที่สุด อย่างเมนูซาชิมิ ตลอดจนเมนูที่น่าลิ้มลองจากเนื้อชั้นดี ด้วยความเป็นเลิศในประสบการณ์ที่ช่ำชอง ผ่านเทคนิคการทำอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม การเข้าใจถึงอัตลักษณ์ของไคเซกิที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ให้คุณเพลิดเพลินกับการชื่นชมศิลปะงานฝีมือที่สรรค์สร้างในแต่ละจานอย่างแท้จริง เพื่อให้มื้อพิเศษของคุณเป็นประสบการณ์อันยากจะลืมเลือน

“เราได้ผนวกมรดกทางวัฒนธรรมของคามาคุระและเสน่ห์ของฤดูกาลเข้าด้วยกัน โดยใช้วัตถุดิบสดใหม่และมีรสชาติดีที่สุดจากญี่ปุ่นและจากท้องทะเลอันดามันของไทย แนวคิดแบบญี่ปุ่นร่วมสมัยของเราได้ยกระดับไคเซกิให้เป็นซิมโฟนีแห่งรสชาติและสุนทรียภาพอันน่าจดจำ” – เชฟทาคายาสุ โอโนะ

สัมผัสมนตร์เสน่ห์และดื่มด่ำไปกับความงดงามของแต่ละฤดูกาล กับเซ็ตอาหารไคเซกิ 8 คอร์ส ราคา 4,900++ บาท (รวมเวลคัมดริงก์ และเหล้าสาเก) ที่ห้องอาหารนามู โรงแรม ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย สำรองที่นั่งหรือติดต่อสอบถามที่อีเมล bf.wkohsamui@whotels.com หรือโทร. +66 77 915 999

Other Articles