Thursday, June 13, 2024

สายแฟที่ใจรักคาเฟ่ต้องถูกใจกับ Rally Movement x Grazia Gelato & Coffee

แน่นอนว่าถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวในเสื้อผ้าที่ใส่ง่ายมีสไตล์ที่สามารถใส่ไปวาเคชั่นควบคู่กับทำงานได้ด้วยจะต้องรู้จักแบรนด์เสื้อผ้า Rally Movement กันอย่างแน่นอน ดังนั้นในซัมเมอร์นี้ Rally Movement จึงออกคอลเลกชั่นใหม่อย่าง ‘Rise and Shine’ ให้คุณแต่งตัวกันอย่างสนุกสนานในหน้าร้อนนี้

โดยแรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าแนวรีสอร์ตที่ชวนให้นึกถึงบ้านพักตากอากาศในช่วงซัมเมอร์ ผลที่ได้คือเสื้อผ้าชิ้นคลาสสิก ทั้งเสื้อแขนยาวสามส่วน กางเกงสเล็กเอวสูงจีบหน้า หรือจะเป็นซาฟารีเชิ้ตดีเทลเชือกผูกเอวกลิ่นอายเครื่องแบบผู้ชายและที่ขาดไม่ได้คือเซ็ตเสื้อผ้านิตแวร์อันเป็นเอกลักษณ์ประจำของ Rally Movement มาในชุดเดรสสีขาวเข้ารูปดีเทลผ่าหน้า บราเล็ตและกระโปรงเข้าชุดสีทูโทนขาวและฟ้าดีเทลทวิสต์ตรงช่วงอกและขอบกระโปรง รวมไปถึงเซ็ตเสื้อเชิ้ตแขนกุดผ้าไหมพรมดีเทล 4 กระเป๋า และไอเท็มใหม่อย่างเสื้อยืดปกซิปที่มาในสามสีคลาสสิกทั้งส้ม กรมท่า และขาว

และนอกจากนี้ Rally Movement เอาใจคอกาแฟหรือสาวกคาเฟ่ทั้งหลายด้วยการร่วมมือกับร้านเจลาโตและกาแฟอย่าง Grazia Gelato & Coffee ออกเมนูเครื่องดื่มและของหวานสุดพิเศษในคอนเซปต์ ‘La Dolce Vita’ ที่มาจากจากคำพูดติดปากที่หมายความถึงชีวิตอันแสนหอมหวาน สู่คติที่ชาวอิตาลีหยั่งรากถึงวัฒนธรรมการกิน การแต่งตัว และการใช้ชีวิต กลายมาเป็นเซ็ตของหวานและเครื่องดื่มที่จะทำให้ทุกคนลิ้มรสชาติความหอมหวานของทุกๆวัน

โดยทาง Grazia Gelato & Coffee ได้รังสรรค์ 4 เมนูพิเศษสำหรับการร่วมมือกับ Rally Movement ในครั้งนี้ จะมี

-Gelato La Dolce Vita – เจลาโตโฮมเมดสไตล์อิตาเลียน ที่จะมาเติมความหวานให้ชีวิตตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย จากความสดชื่นของสตรอว์เบอร์รี่ผสานกับมาสคาโปนชีสเนื้อเนียนนุ่ม พร้อมไวท์ช็อคโกแลตเฟลค และสตรอว์เบอร์รี่อบกรอบ

  • -Torta del Sole – เค้กส้มเนื้อสปอนจ์สูตรพิเศษ อบและเสิร์ฟแบบพลิกกลับด้าน ทำให้เค้กมีลักษณะคล้ายพระอาทิตย์ เปรียบเสมือนแสงแดดอุ่นๆ ที่เมืองริเวียรา ประเทศอิตาลี พร้อมตกแต่งหน้าเค้กด้วยส้มแมนดาริน และเคลือบด้วยน้ำเชื่อมโฮมเมด ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวที่ลงตัว
  • -Caramellito – นมสดปั่นคาราเมลโฮมเมดสูตรเฉพาะของ Grazia ท็อปด้วยวิปครีมและโรยด้วยคุกกี้ครัมเบิลอบใหม่หอมๆ จากเตา กลายเป็นเมนูเครื่องดื่มแสนอร่อยแก้วโปรดของทุกคน
  • -Caffe Di Grazia – อิตาเลียนเอสเพรสโซ ท็อปด้วยฟองนมนุ่มๆกับคาราเมลครีมบรูเล่ เพิ่มเลเยอร์ด้วยโฮมเมดอิตาเลียนเพสทรีครีมและเกล็ดครัวซองต์อบกรอบ เพียงแค่กาแฟหนึ่งแก้ว ก็สามารถทำให้คุณสัมผัสถึงวัฒนธรรมอิตาลีได้

ใครที่กำลังตามหาคาเฟ่ทำคอนเทนท์และช้อปปิ้งไอเท็มใหม่ได้ด้วยล่ะก็ Grazia Gelato & Coffee ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เข้าท่าเชียวล่ะ คุณสามารถพบกับเซ็ตเมนู La Dolce Vita และคอลเลกชัน Rise and Shine ของRally Movement ได้แล้วที่ Grazia Gelato & Coffee ตั้งแต่วันนี้ – 11 มิถุนายน 2566 


Other Articles