Sunday, May 25, 2025

พาส่องหนุ่ม ‘จุง-อาเชน’ พร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่จาก GIVENCHY BEAUTY!

GIVENCHY จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมพระเอกของงานอย่างนักแสดงหนุ่ม ‘จุง-อาเชน’ ที่พร้อมมอบประสบการณ์ความงามอันทรงพลัง ตามแบบฉบับบิวตี้แบรนด์ระดับกูตูร์!

หลังจากเปิดตัวลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดในไลน์ Le Rouge อย่าง Le Rouge Interdit Intense Silk ที่มอบสีสวยชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นนานตลอดวัน ให้สัมผัสเนียนนุ่ม เบาสบายปาก และมอบฟินิชแบบกึ่งแมตต์ดูทันสมัยแล้วในคอลเลกชันนี้ยังมีน้ำหอมที่ออกมาคู่กันอย่าง L’Interdit Eau De Toilette ที่มอบกลิ่นหอมหวานน่าหลงใหลจากการผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างซิตรัส จัสมิน และมัสก์ บิวตี้แบรนด์ระดับกูตูร์อย่าง GIVENCHY ยังจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟมอบประสบการณ์ความงามอันทรงพลัง และน่าค้นหา ตอกย้ำความเป็นไอคอนิกในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์

เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. 2565 ที่ผ่านมา GIVENCHY ได้เนรมิต Ittha Boutique Café ให้กลายเป็นงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ธีม The Thrill of Forbidden บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความร้อนแรง ด้วยการตกแต่งด้วยโทนสีแดง และดำ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของลิปสติกรุ่นใหม่อย่าง Le Rouge Interdit Intense Silk ที่ในคอลเลกชันนี้ประกอบไปด้วย 23 เฉดสี ในโทนสีแดงอันทรงพลัง และแพ็คเกจจิ้งปลอกหนังสีดำสุดคลาสสิค พร้อมเสิร์ฟเซ็ตอาหาร และเครื่องดื่มที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งในเซ็ตอาหารประกอบไปด้วย Open Toast Caprese, Open Toast Salmon Cream Cheese, Peanut Butter Bar และ Open Toast Hazelnut with Strawberry พร้อมโลโก้ 4G และเครื่องดื่ม Raspberry Rose

GIVENCHY ยังจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแฟนๆที่เข้าร่วมงาน ร่วมกิจกรรมตอบคำถาม ลุ้นเป็นผู้โชคดีถ่ายรูปคู่กับพระเอกของงานในวันนี้ อย่างนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง จุง – อาเชน ไอย์ดึน ที่ได้เตรียมโชว์ร้องเพลงสุดพิเศษ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้อย่างล้นหลาม ปิดท้ายอีเวนท์ด้วยการถ่ายภาพหมู่สุดอบอุ่น พร้อมสร้างรอยยิ้ม และความทรงจำดีๆให้กับผู้เข้าร่วมงานกันอย่างถ้วนหน้าปลดปล่อยความเป็นตัวเองผ่านศาสตร์แห่งสีสันไปกับ Le Rouge Interdit Intense Silk ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Sephora ทุกสาขา!

Other Articles