Thursday, June 13, 2024

ครั้งแรกของ FENDI CASA กับของตกแต่งบ้านมีสไตล์จาก FENDI

FENDI ขอเอาใจเหล่าสาวกนักแต่งบ้านตัวยงที่ใจรักแฟชั่น ด้วยการส่งคอลเลกชั่นของตกแต่งและของใช้ภายในบ้าน ที่ออกแบบโดย Silvia Venturini Fendi เป็นครั้งแรกของ FENDI Casa นำเสนอเสน่ห์ต่างๆ เฉพาะตัวผ่านลวดลายโลโก้ FENDI O’Lock, FENDI Roma และลายทางแถบกว้าง (Pequin) อันเป็นเอกลักษณ์ของเมซงผสมผสานกับงานฝีมือระดับสูง

โดยคอลเลกชั่นนี้คุณจะได้เห็น FENDI Art de la Table ผลิตภัณฑ์บนโต๊ะอาหารที่สร้างขึ้นจากลิโมจส์พอร์ซเลนที่คุณภาพดีที่สุดจากประเทศฝรั่งเศส ที่ออกแบบให้สอดคล้องกับคอลเลกชั่นของเสื้อผ้าและเครื่องประดับสู่ถ้วยชาหรือกาแฟทุกถ้วยอันสง่างาม และบรรดาแก้วมัค กาน้ำชา รวมถึงถ้วยกาแฟล้วนได้รับการออกแบบอันหรูหราประดับด้วยโลโก้ O’Lock สีทอง เดิมทีแล้ว FENDI CASA นั้นมีมาตั้งแต่ในปี 1987 โดยก่อตั้งและริเริ่มโดย Anna Fendi ทำให้แบรนด์แฟชั่นอย่าง FENDI แบรนด์แรกที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน ดังนั้นการที่ Silvia Venturini Fendi เป็นลูกสาวของ Anna ทั้งทีจึงจับมือร่วมกันออกแบบแก้วน้ำในรูปลักษณ์เฉพาะนี้เกิดจากรูปทรงกรวยสองรูปที่เข้าคู่กัน คือแบบใสและสีดำซึ่งทำจากจากคริสตัล ที่แรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่นส่วนตัวของ Anna Fendi อีกด้วย

นอกจากนี้ยัง FENDI CASA คอลเลกชั่นใหม่ของ Silvia Venturini Fendi คุณจะได้เห็นโลโก้ O’Lock รูปทรงวงรีสีทองกลายเป็นดีไซน์หลักในครั้งนี้ที่ประดับประดาอยู่บนจาน ชาม และแก้วน้ำ ตลอดจนการตกแต่งเชิงเทียนที่เข้าชุดกันและแจกันแก้วมูราโน่ที่ยาวและบาง ตกแต่งด้วยขอบทองกัลวานิกอย่างหรูหรา ภาชนะใส่เทียนหอมอยู่ในเฉดสีสดใสพร้อมฝาสีทองที่โดดเด่น สามารถใช้ได้ในทุกโอกาสพิเศษ

พร้อมทั้งของตกแต่งบ้านอื่นๆ อย่างหมอนขนาดต่างๆ และผ้าลายสก๊อตเนื้อนุ่ม ก็มีให้คุณเป็นเจ้าของในผ้าแคชเมียร์ที่ประดับโลโก้ FF ในโทนสีกลางๆ เหมาะอย่างยิ่งที่จะมอบสัมผัสอันอบอุ่นสบาย เติมเต็มความสนุกสนานด้วยเกมที่สามารถเล่นร่วมกันได้ภายในบ้าน เช่นแบ็คแกมมอน ทิก-แทก-โท และโดมิโน ได้รับการออกแบบใหม่ตามสีและรหัสของ FENDI หรือจะเป็นกล่องหนังทรงวงรีสองสี พร้อมฝาปิดสีใส ตกแต่งด้วยลวดลาย O’Lock สีทอง ถาดใส่ของที่รูปทรงและโลโก้ดูโดดเด่น แฝงลายทาง Pequin ในขณะที่กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมลายโลโก้ FENDI Roma บนหนังนูน มาในสีครีมคลาสสิก สีน้ำตาลอ่อน สีชมพูอ่อน และสีเขียวเพนิซิลลิน ก็มีให้คุณใส่ของและตกแต่งภายในห้องหรือบ้านของคุณได้อย่างมีสไตล์

แน่นอนว่า FENDI เป็นแบรนด์เครื่องหนังแฟชั่นชำนาญที่มีประวัติมาอย่างยาวนานรวมถึงตัว FENDI CASA เองก็เป็นเสมือนผู้ริเริ่มด้านของตกแต่งบ้านต้นๆ ในวงการดังนั้นวัสดุที่เลือกใช้ในการรังสรรค์สู่ผลงานชิ้นเอกครั้งใหม่นี้คงได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เข้ากับแนวคิดของแบรนด์ มีตั้งแต่หนังนัปป้าที่นิ่มที่สุด ไปจนถึงลิโมจส์พอร์ซเลน งานฝีมืออันล้ำค่า ไปจนถึงการสลักไม้ธรรมชาติให้เป็นลาย Pequin ที่ FENDI ชื่นชอบ พร้อมเล่นกับสีสันโทนกลางผสมผสานกับโทนสีที่สว่างกว่า เช่นสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของ FENDI สีเขียวเพนิซิลลิน สีชมพูพาวเดอร์ ในโทนสีที่สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งสอดแทรกรายละเอียดที่เป็นสีทองทำให้พื้นผิวดูมีชีวิตชีวา

สำหรับคอลเลกชั่นของตกแต่งบ้านของ FENDI CASA คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของพร้อมไปตกแต่งห้องและบ้านของคุณกันได้แล้วที่ บูทีคของ FENDI และใน FENDI Casa ทั่วโลก หรือจะช้อปปิ้งออนไลน์ส่งตรงถึงบ้านกันแบบง่ายๆ ผ่าน fendi.com ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


Other Articles