Tuesday, June 18, 2024

BOX-TROT เรียบง่ายมีสไตล์สมกับเป็นIT-BAG ใบใหม่จาก Longchamp

ฤดูกาลใหม่รับลมหนาวได้มาถึง เชื่อว่าเหล่าดีไซน์เนอร์และแบรนด์ชั้นนำมากมายต่างรังสรรค์ออกแบบเสื้อผ้าและเหล่าแอคเซตซอรี่ไอเท็มใหม่ๆต้อนรับฤดูหนาวที่มาถึงกันอย่างสนุกสนานพร้อมที่ให้คุณและเหล่าสาวกแฟชั่นทั้งหลายได้จับจองกัน แบรนด์คลาสสิกอันเก่าแก่จากฝรั่งเศสอย่าง Longchamp ก็เช่นไม่พลาดที่จะออกแบบกระเป๋า IT-BAG ใบใหม่มาให้คุณได้เป็นเจ้าของกระเป๋าสุดเรียบง่ายที่ให้ความคลาสสิกและบ่งบอกสไตล์ตามแบบฉบับของสาวLongchamp ในเวลาเดียวกัน

 ‘บ็อกซ์-ทร็อต’ (BOX-TROT) คือชื่อกระเป๋ารุ่นใหม่ของ Longchamp ที่จะขึ้นแท่นเป็นIT-BAG ใบต่อไปก็ว่าได้ ด้วนรูปทรงของเจ้ากระเป๋าบ็อกซ์ทร็อตมีลักษณะเป็นรูปทรงกล่องที่ดูโฉบเฉี่ยว พร้อมสายสะพายที่สามารถถอดออกได้ รังสรรค์จากหนังวัวแท้แบบเรียบที่สะท้อนความเป็นสาวปารีเซียงได้อย่างแท้จริง พร้อมฝากระเป๋าที่มีโลหะสีทองประกาย ปรากฏสัญลักษณ์ไอคอนนิกของแบรนด์ลองฌองป์อย่างม้าและผู้ขี่ แสดงถึงความมีพลังและความเป็นอิสระของผู้หญิงลองฌองป์

ที่สำคัญกระเป๋ารุ่นนี้ประกอบด้วยสีสันหลากหลายมากถึง 5 สี ให้คุณเลือกแต่งตัวกันได้อย่างเต็มที่และเลือกสีให้เข้ากับไลฟ์สไตล์แลโอกาสที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นสีอันคลาสสิกตลอดกาลอย่างสีดำ สีน้ำตาลคอนยัคอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ หรือจโทนสีสดใสอย่างสีส้ม สีม่วง และสีเขียวไซเปรส ก็มีมาให้เลือกไซส์กระเป๋าทั้งหมด 3 ขนาด คือกระเป๋าสะพายไซส์ M ประกอบด้วยสายสะพาย 2 สายที่สามารถเลือกความยาวได้, กระเป๋าสะพายไซส์ S และกระเป๋ามินิไซส์ XS ที่มาพร้อมหูหิ้วด้านบน นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสตางค์ทรงยาว และกระเป๋าใส่การ์ดอีกด้วย

สำหรับ Longchamp เชื่อว่าคำนิยามของสาวฝรั่งเศสกับกระเป๋าที่เพอร์เฟคคือ รูปทรงที่ดูชิค ดีไซน์ที่คลาสสิค ขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป สายสะพายที่สามารถปรับได้เพื่อเหมาะสำหรับลุคที่ต่างกัน และฮาร์ดแวร์ที่ดูสง่างามและยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ Longchapm จึงขอนำเสนอกระเป๋า IT-BAG สุดเพอร์เฟคประจำซีซั่น ‘บ็อกซ์ทร็อต’ ซึ่งมีที่มาจากชื่อสนามแข่งม้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในปารีสมอบให้แด่แฟนๆ และทุกคนๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่ที่จะมาเติมเต็มลุคของคุณได้อย่างลงตัว บอกเลยว่าแฟนๆ ของLongchamp ห้ามพลาดนะคะ เพราะรุ่นนี้นักแสดงสาวมากเสน่ห์อย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ถือสะพายBOX-TROT แมตช์ลุครับลมหนาวกันมาแล้ว คุณสามารถไปเลือกช้อปปิ้งและสัมผัสกระเป๋าBOX-TROT ได้ที่บูทีคของ Longchamp ทุกสาขา

Other Articles