Tuesday, June 18, 2024

BOX-TROT ขึ้นแท่นกระเป๋า IT-BAG ใบใหม่ที่มาพร้อมความคลาสสิกอันโดดเด่นจาก Longchamp

แบรนด์ชั้นนำอันเก่าแก่สัญชาติฝรั่งเศสที่สำหรับคนสายแฟ หรือผู้ที่คลั่งไคล้กระเป๋า เชื่อว่าเมื่อเรากล่าวถึง เป็นไปไม่ได้จะไม่รู้จัก Longchamp (ลองฌองป์) เรียกได้ว่าเมื่อได้เอ่ยปากพูดชื่อนี้ล่ะก็ ใครๆก็ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีกับกระเป๋าที่หลากสีสันและทนทานต่อการใช้งานพร้อมให้คุณโดดเด่นในแต่ละไลฟ์สไตล์ และเมื่อฤดูกาลใหม่รับลมหนาวได้เริ่มต้นขึ้นลองฌองป์เอง ก็ไม่พลาดที่จะรังสรรค์กระเป๋าที่จะเป็น IT-BAG ใบใหม่แด่ทุกๆคนอย่างรุ่น BOX-TROT (บ็อกซ์-ทร็อต) ให้คุณได้ใช้สอยจับจองกัน

ลองฌองป์ แบรนด์เครื่องหนังที่เรียกได้ว่ามีอายุเก่าแก่มาประวัติจากฝรั่งเศสก็มุ่งมั่นที่จะออกแบบสิ่งใหม่ๆ ให้ตอบโจทย์กับยุคสมัยพร้อมคงเสน่ห์ความคลาสสิก รวมถึงใส่ใจต่อลูกค้าของแบรนด์เสมอมา ถ้าถามแล้วว่า คำนิยามของสาวฝรั่งเศสกับกระเป๋าที่เพอร์เฟคคืออะไรรูปทรงที่ดูชิค ดีไซน์ที่คลาสสิค ขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป สายสะพายที่สามารถปรับได้เพื่อเหมาะสำหรับลุคที่ต่างกัน และฮาร์ดแวร์ที่ดูสง่างาม ลองฌองป์จึงขอเลือกเสนอกระเป๋า IT-BAG สุดเพอร์เฟคประจำซีซั่น ‘BOX-TROT’ ซึ่งมีที่มาจากชื่อสนามแข่งม้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในปารีส พร้อมเลือกนักแสดงสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาถ่ายทอดเสน่ห์ของลองฌองป์ในครั้งนี้

แน่นอนว่ากระเป๋า BOX-TROT ที่จะเป็นกระเป๋า IT-BAG ใหม่ประจำซีซั่นนั้นใช่ว่ารังสรรค์ผลิตออกมาแล้วจะสามารถเป็นอิทแบคได้ได้ทันที แต่ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ ที่ลองฌองป์ได้ออกแบบมากลับกลายเป็นว่าใครเห็นก็ต้องถูกใจ พร้อมลองสะพายทันที เพราะลองฌองป์ได้หยิบนำเหล่าสัญลักษณ์ไอคอนนิกของแบรนด์ลองฌองป์มารวบรวมอย่างกีฬาม้าและผู้ขี่ ที่เป็นจุดกำเนิดของชื่อแบรนด์มาถ่ายทอดเสน่ห์สู่กระเป๋ารุ่นใหม่ใบนี้พร้อมแสดงถึงความมีพลังและความเป็นอิสระของผู้หญิงลองฌองป์ผ่านโลโก้ตัวล็อคสีทองอันหรูหราพร้อมสลักชื่อแบรนด์ Longchamp

แล้วนอกจากหยิบยกเอกลักษณ์ต่างๆ ลงไปแล้วนั้น BOX-TROT ใบนี้มาด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้าคล้ายกล่องอันคลาสสิกที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิงหรือชายแต่เมื่อเป็นเจ้าของกระเป๋า BOX-TROT ใบนี้ล่ะก็ คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคของคุณได้ง่ายมากขึ้นและหลากหลาย สนุกสนานกับการแต่งตัวในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นลุคไปทำงาน ลุคไปคาเฟ่ หรือลุคท่องเที่ยว จะช่วยคุณคอมพลีตลุคได้อย่างมีสไตล์ เพราะลองฌองป์ออกแบบสีสันมาให้คุณมากถึง 5 สี อย่างสีดำสุดคลาสสิก สีน้ำตาลคอนยัคอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงสีส้ม สีม่วง และสีเขียวไซเปรสอันสดใส มาพร้อมทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายไซส์ M ที่มีสายสะพาย 2 สายที่สามารถเลือกความยาวได้, กระเป๋าสะพายไซส์ S และกระเป๋ามินิไซส์ XS ที่มาพร้อมหูหิ้วด้านบน นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสตางค์ทรงยาว และกระเป๋าใส่การ์ดอีกด้วย เรียกได้ว่าลองฌองป์ในซีซั่น Fall/Winter 2022 นี้ นอกจากเสื้อผ้าที่โดดเด่นแล้วยังออกแบบกระเป๋า BOX-TROT ที่จะขึ้นแท่น IT-BAG อย่างแท้จริง

ใครที่กำลังหากระเป๋าคู่ใจใหม่เชื่อว่าเจ้ากระเป๋า BOX-TROT จะตอบโจทย์คุณได้อย่างแท้จริงในทุกๆด้านทั้งที่มาในดีไซน์เรียบง่ายแต่ล้ำสมัยและสง่างามพร้อมผสานความชิคของสไตล์ฝรั่งเศส สามารถไปสัมผัสและเป็นเจ้าของได้ที่บูทีค Longchamp ท้ัง 6 สาขา ที่ EmQuartier, Siam Paragon, ICONSIAM, Central ชิดลม, Central ลาดพร้าว, Central บางนา หรือ Official Website ได้ที่ https://www.ppgroupthailand.com

Other Articles